Mã Giảm Giá

logo-km-shopee
Mã Giảm Giá Shopee
logo-km-lazada
Mã Giảm Giá Lazada
logo-km-tiki
Mã Giảm Giá Tiki
logo-km-sendo
Mã Giảm Giá Sendo
logo-km-dichungtaxi
Mã Giảm Giá Dichung
logo-km-yes24vn
Mã Giảm Giá Yes24VN
logo km eonshop
Mã Giảm Giá EONShop
logo-km-fado
Mã Giảm Giá FaDo
logo-km-grab
Mã Giảm Giá Grab
logo-km-now
Mã Giảm Giá Now
logo-km-nguyen-kim
Mã Giảm Giá Nguyễn Kim
logo-vietel-store
Mã Giảm Giá Viettel

=====================

Danh sách mã giảm giá nóng nhất trên cộng đồng Review ALL

Tổng hợp chia sẻ khuyến mãi và mã giảm giá nóng nhất từ các sản phẩm dịch vụ đáng mua nhất tại Việt Nam từ cộng đồng Review ALL. Nếu như bạn muốn mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất nhưng chưa tìm được. Thì thật may vì những những mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi dưới đây sẽ giúp bạn mua được rẻ nhất. Đừng quên lấy mã và thử trước khi mua hàng nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá đó nha.

Với hàng nghìn thành viên, Review ALL sẽ liên tục cập nhật những mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất, nóng nhất liên tịc theo từng giờ, đặc biệt là các mã giảm giá độc quyền chỉ dành riêng cho các bạn thành viên thường xuyên theo dõi webiste https://reviewmoithu.com/

Vậy mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay được viết tắt là MGG là cộng động chia sẻ mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi, deal, vocuher từ khắp mọi nơi trên cả nước. Không chỉ ở trên online các sàn thương mại điện tử mà còn cả ở các cửa hàng offline các trung tâm điện máy. Chúng tôi hướng đến là cộng động chia sẻ cho bạn đọc những thông tin khuyến mãi, các mã giảm giá tốt nhất, ĐÁNG MUA NHẤT giữa hàng ngàn hàng vạn thông tin trên thị trường.

Bạn sẽ dễ dàng để tìm kiếm các mã giảm giá chất lượng, đảm bảo còn dùng được ở website Review Mọi Thứ. Chắc chắn đó sẽ không thể thiếu các mã đến từ các trang thương mại điện tử lớn nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop…. Tất cả các mã coupon hay chương trình khuyến mãi đều được Review ALL kiểm tra trước để đảm bảo còn dùng được. Tuy nhiên vẫn còn 1 số các mã giảm giá siêu HOT, mã giảm giá áp cho toàn sàn số lướt ử dụng ít nên sẽ hết lượt nhanh chóng. Nếu bạn phát hiện ra mã nào hay khuyến mãi nào không còn dùng được hãy để lại comment để chúng tôi cập nhật lại. Hành động nhỏ của bạn sẽ giúp ích được cho cả cộng đồng, đảm bảo Chanh Tươi sẽ là nơi giúp bạn mua sắm thông minh, tiết kiệm và tốn ít thời gian nhất.

Ngoài ra chính bạn cũng có thể đóng góp chia sẻ những mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi bạn biết mà chúng tôi chưa kịp cập nhật tại phần bình luận, chúng tôi sẽ đăng tải để cho mọi người cùng biết và sử dụng mã bạn mới chia sẻ.

Có những loại mã giảm giá nào?

1. Mã giảm giá áp dụng toàn bộ sản phẩm

Đây còn gọi mà mã toàn sàn có nghĩa áp dụng cho mọi sản phẩm trên sàn như Shopee, Tiki, Lazada… Mã này rất hiếm khi có hoặc xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà các trang TMĐT họ cung cấp riêng cho bạn đọc của Review ALL chẳng hạn. Số lượt sử dụng mã này cũng không nhiều nên nếu có thì cũng hết rất là nhanh. Vì thế bạn hãy theo dõi thường xuyên ở thông báo web hoặc trên page để săn được những mã coupon này nhé

2. Mã giảm giá theo nghành hàng

Các vocuher giảm giá này áp dụng cho từng nghành hàng cụ thể như sức khỏe sắc đẹp, sách, điện tử, công nghệ… Để dùng mã này bạn phải mua các sản phẩm thuộc đúng nghành hàng đó thì mới có thể áp được mã này. Ví dụ như mã giảm giá cho nghành hàng công nghệ mình mua tai nghe thì ok nè, còn nếu mua nồi chiên không dầu thì sẽ không sử dụng được mã đó.

3. Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Các mã này thường là ngân sách riêng mà các nhãn hàng hay thương hiệu bỏ ra để thu hút khách. Voucher giảm giá này sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu đó. Ví dụ như các thương hiệu hay có mã giảm giá: Lock&Lock, Comet, L’oreal, Maybelline, Anessa…..

4. Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Mã này cũng rất hiếm khi có thường là sản phẩm flash sale hoặc giảm giá sốc luôn nè. Ví dụ mã áp dụng cho riêng dòng sản phẩm quạt hơi nước của sunhouse hay như mã code giảm riêng cho sản phẩm cốc giữ nhiệt Lock&Lock chẳng hạn. Vì thế nếu bắt gặp các mã này thì bạn nên mua ngay nếu như có nhu cầu vì đảm bảo giá sẽ rẻ hơn bình thường kha khá.

Làm sao để có mã giảm giá tại Reviewmoithu.com

Mọi mã giảm giá, coupon, voucher, deal hay các chương trình khuyến mãi đều được đăng trên website công khai và miễn phí. Ngoài ra để bạn dễ dàng lựa chọn được các deal NGỌT nhất bạn có thể đăng ký tài khoản và lưu lại các chuyên mục hay nhà cung cấp (Shopee, Lazada, Tiki…).

Các mã giảm giá này bạn có thể tìm trực tiếp trên các trang TMĐT hoặc website diễn ra chương trình khuyến mãi, nhưng nó sẽ nằm dải rác và không tập trung nên sẽ khó tìm và mất nhiều thời gian. Vì thế cách đơn giản hơn nhanh hơn đó chính là lấy mã tại Chanhtuoi.com. Dưới đây sẽ là 1 số cách để bạn có thể dễ dàng lấy mã code giảm giá từ cộng đồng Review ALL nhé:

Truy cập trực tiếp vào trang chủ Reviewmoithu.com

Để truy cập trực tiếp vào trang chủ bạn có thể làm như sau:

Gõ trực tiếp địa chỉ reviewmoithu.com vào trình duyệt rồi nhấn Enter là xong

Gõ vào thanh tìm kiếm của Google dòng chữ: reviewmoithu.com

Bookmark địa chỉ trang chủ webiste hoặc URL chuyên mục nào bạn hay xem. Khi nào cần chỉ cần bấm mở ra là xong. Đơn giản phải không nào

Sau khi truy cập vào trang chủ bạn hãy tìm đến với khu vực Mã Giảm Giá có hình như sau:

Cách này dễ và tiện nên được nhiều người chọn, vì họ vào xem deal hoặc phát sinh nhu cầu mua SP gì rồi mới đi tìm mã giảm giá. Bạn sẽ phải trải qua vài bước vào trang chủ rồi tìm trang thương hiệu chứa mã giảm giá bạn cần. Tuy nhiên cách này chưa phải là tốt nhất và nhanh nhất để bạn cập nhật được mã giảm giá độc quyền hay các mã HOT.

Tìm kiếm trên Google

Cách này được đại đa số người dùng áp dụng vì tìm trên google đơn giản và nhanh chóng, mà nhiều người biết sử dụng. Bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm trên google với cấu trúc như sau: ” Mã giảm giá hoặc Mã + tên trang TMĐT + Reviewmoithu”

Nhìn có vè nguy hiểm nhưng xem ví dụ là bạn thấy đơn giản không à:

  • Bạn muốn tìm mã giảm giá Lazada hãy gõ: “mã lazada reviewmoithu” hoặc “Mã giảm giá Lazada reviewmoithu” hoặc “mã giảm giá lazada reviewall”
  • Muốn tìm mã giảm giá Tiki hãy gõ: “mã tiki reviewmoithu” hoặc “Mã giảm giá Tiki reviewmoithu” hoặc “mã giảm giá Tiki reviewall”
  • Muốn tìm mã giảm giá Shopee gõ: “mã shopee reviewmoithu” hoặc “Mã giảm giá Shopee reviewmoithu” hoặc “mã giảm giá Shopee reviewall”

Kết quả hiện thi ra bạn click vào kết quả đầu tiên là ok. Cách này nhanh hơn so với cách vào trực tiếp nhưng nó vẫn chưa phải cách nhanh nhất để bạn có thể chọn được

Khi nó hiện ra kết quả tìm kiếm bạn chỉ cần truy cập vào link đầu tiên thôi!

Cách này mặc dù có nhanh hơn so với cách vào trang chủ nhưng nó vẫn chưa thể giúp bạn nhận được những tin khuyến mãi hot nhất hay những mã độc quyền một cách nhanh nhất.

2.3 – Đăng ký nhận thông báo qua Facebook, trình duyệt hoặc email

Khi bạn chọn cách này, mình sẽ gửi cho bạn thông báo khi có mã giảm giá hot, mã độc quyền ngay lập tức qua các phương thức phổ biến hiện nay như:

  • Tin nhắn messenger
  • Thông báo của Facebook
  • Thông báo qua trình duyệt web
  • Email

Cách này có ưu điểm là bạn không phải mất công truy cập qua nhiều bước và điều quan trọng nhất là không sợ bị “chậm chân”. Tuy nhiên nó cũng có hạn chế, đó là: Đôi khi bạn không có nhu cầu mua sắm mà vẫn bị làm phiền bởi thông báo. Lúc này bạn có thể lựa chọn tắt nhận thông báo từ Bloggiamgia và bật lại khi cần.

Nhận thông báo qua tin nhắn facebook messenger

Ưu điểm lớn nhất của cách này là bạn thường online facebook nên rất ít khi bỏ lỡ thông báo. Tuy nhiên đôi lúc bạn thấy phiền khi không có nhu cầu mà vẫn có tin nhắn, nếu vậy bạn chat STOP thì bạn sẽ hủy nhận tin ngay lập tức. Để đăng ký bạn bấm vào tên shop muốn nhận tin bên dưới

Nhận thông tin trên Fanpage

Bạn chỉ cần bấm like fanpage Blog Giảm Giá và bấm chọn “Xem Trước” thì khi có tin khuyến mãi mới trên fanpage sẽ xuất hiện đầu tiên ở news feed của bạn

Nhận thông báo qua trình duyệt

Với việc nhận thông báo qua tin nhắn facebook thì tần suất gửi chỉ 1-2 lần/tuần để hạn chế làm phiền bạn, còn với thông báo trên trình duyệt thì sẽ bạn sẽ nhận được nhiều thông báo hơn, mỗi khi có khuyến mãi tốt bạn đều nhận được thông báo. Tuy nhu cầu nhận tin khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký nhận tin 1 trong 2 cách hoặc cả 2 nhé.

Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart