599+ Cap thả thính Mùa Đông hay Ấn tượng và Lãng mạn

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Mùa đông sắp đến rồi, nếu mà bạn vẫn còn đang FA thì đừng bỏ qua những Cap thả thính mùa đông này nhé. Hãy sử dụng để đăng lên zalo, facebook… để nhanh chóng có người yêu chứ không mùa đông đến rồi năm nay lạnh hơn nhiều lần năm ngoái đó ha 😀

cap-tha-thinh-mua-dong-anh-1

Cap thả thính mùa Đông hay lãng mạn

1. Đông này lại nhớ đông xưa, đông xưa có gấu, đông nay một mình.

2. Anh ơi đông về rồi, sao em đợi mãi vẫn chưa thấy bóng hình anh trở lại?

3. Này mùa đông ơi xin hãy làm tuyết rơi để chắn lối em anh về…

4. Em ơi gió lạnh gần kề, em mau thu xếp mà về bên anh!

5. Mùa đông năm nay sao lạnh thế!!! Lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.

6. Mùa đông gió Bắc lạnh lùng, Anh bỏ em rồi, em sưởi ấm cùng ai?

7. Đừng buồn vì mùa đông đang về mà chúng ta chưa có gấu. Vì bình thường chúng ta cũng có gấu đâu.

8. Mùa đông đến mà sao em không lạnh, vì có anh đến bên cạnh em rồi.

9. Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày se lạnh gió mùa như thế này.

10. Mùa đông đâu có lạnh vì sẽ chia tay. Mùa đông đâu có lạnh nếu thiếu đôi bàn tay.

11. Lạnh thì năm nào cũng là Lạnh. Có khác chăng là Cảm giác mỗi năm mỗi khác…

12. Không cần phải giết mùa đông. Sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.

13. Không gì buồn bằng mùa đông Mùa tay rét buốt mà không có người.

14. Đông kia cứ lạnh đi để em cần được sưởi ấm và tìm đến tôi.

15. Mùa đông lạnh hay trái tim ai buốt giá, se cắt lòng của một kẻ đơn phương.

>> XEM NGAY: 999+ Câu STT thả thính Crush bá đạo Nghe là muốn Yêu

16. Có phải mùa đông năm nay lạnh lắm, trời phủ đầy tuyết che mất lối anh tìm em?

17. Cơn gió đầu đông đối với em vẫn không lạnh bằng ánh mắt của anh mỗi khi nhìn em.

18. Tháng 11 gửi dùm ta một chút nhớ, một chút thương, một chút yêu đong đầy nơi sâu thẳm.

19. Đông về, thêm những ngày nhớ, nhớ anh và nhớ những ngày xuân.

20. Gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.

21. Tôi không biết mình còn có thể đi đến những đâu trên thế giới và mong mỏi điều gì hơn ở tuổi trẻ, ở những ước mơ. Nhưng qua tất cả, tôi luôn chắc rằng, hành trình tuyệt vời nhất, nơi sau cùng trái tim mình là hành trình trở về nhà. Hành trình được trở về trong lòng nhau.

22. Trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt.

23. Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất.

24. Ngay bây giờ đây em muốn xóa đi giá băng trong tâm hồn em và yêu anh thật nồng nàn say đắm.

25. Gió lạnh đầu mùa về rồi đấy em ạ, ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. Và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay anh luôn ở bên cạnh khi em cần.

26. Ngồi bên cửa sổ nhìn những cây cổ thụ rụng hết lá, trơ mình đón những con mưa phùn và gió lạnh của chiều đông chợt thấy trong lòng mình lạnh quá, một cảm giác cô đơn trống vắng như tràn ngập khắp căn phòng.

27. Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình anh ngồi nhớ em nơi góc vắng. Nhấm nháp một chút cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được gặp lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng khi được gần bên em.

28. Trời trở lạnh rồi, lòng em cũng lạnh lẽo quá anh ạ. Mặc dù em đã chôn chặt những ký ức về anh nhưng thật sự em không thể ngăn nổi được nó mỗi khi gió mùa về.

29. Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

30. Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!

31. Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.

32. Đông đến em thờ ơ với mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui, cũng chẳng biết nhớ và quên cả cách yêu thương.

33. Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên

34. Với những kẻ một mình như anh, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó … thì mùa đông thật sự là một nỗi ám ảnh quá dài

35. Mùa đông thật lạnh lẽo nhưng sẽ thật ấm áp khi anh tìm được em, tìm được bến đỗ của cuộc đời mình, một yêu thương dù nhỏ bé cũng đủ để sưởi ấm trái tim anh.

36. Trời lạnh, chẳng cần hàng tỉ người yêu thương, chẳng cần hàng tá chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

37. Yêu xa và cái lạnh trời đông, họ chỉ có thể trao nhau yêu thương, hơi ấm qua những dòng tin nhắn và vài ba cuộc điện thoại vội vã.

38. Ngày mùa đông giá lạnh, con phố nhỏ ngày nào vắng bóng anh. Một mình em lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ về một cuộc tình đã xa.

39. Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi … Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

40. Mùa đông chẳng nói gì lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim anh nhói đau tiếc nuối.

41. Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này có bàn tay anh ấm áp sưởi ấm trái tim em.

42. Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.

43. Một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ được gợi nhớ! Cơn mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!

44. Trời lập đông chưa anh, cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi, để mặc em lang thang ôm nắng nóng, ngỡ rằng mùa đông sắp tới.

> XEM NGAY: 499+ STT thả thính theo Tên riêng cực Bá Đạo và Thú Vị

 

cap-tha-thinh-mua-dong-anh-2

Cap thả thính mùa Đông BUỒN

1. Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy

2. Mùa đông sắp tới rồi cái lạnh của thời tiết không bằng cái lạnh khi thiếu anh.

3. Chúng ta rồi sẽ lãng quên, sẽ không còn nhớ nhung như trước nữa. Nhưng trong một góc nào đó trong hồi ức, vẫn luôn cất giữ những thứ quý giá nhất, ta gọi nó là thanh xuân…

4. Đợt rét đậm đầu tiên của năm nay. Gió mạnh và có mưa. Bàn tay em buốt giá. Run rẩy đưa đôi tay gầy đi tìm hơi ấm từ 1 bàn tay, nhưng 4 xung quanh em là cô độc. Muốn ngủ để tìm chút ấm áp trong kỉ niệm, nhưng trong giấc mơ cũng không có anh tìm về bên em. Ngay lúc này, em tủi thân lắm.

5. Em vốn dĩ là một đứa con gái có nhiều mộng mơ và đôi chút lãng mạn, cho dù thu đi đông đến hay xuân về thì em vẫn tin rằng một ngày nào đó, sẽ lại có một người khiến cho trái tim em rung động, khiến trái tim vốn dĩ đã đóng băng kia có thể rung động thực sự…

6. Mùa đông là mùa lạnh giá, mùa của những yêu thương, của những đôi bàn tay siết chặt với nhau.

7. Tại sao giữa các ngón tay, chúng lại có kẽ hở? Bởi vì chúng đang đợi, một bàn tay khác đan vào, lấp đầy những kẽ hở đó. Đôi tay trước kia lẻ loi của cô, giờ đã đong đầy một hơi ấm mới, còn bàn tay của anh, trơ trọi. Mùa đông đến sớm thế sao? Hay là mùa xuân từ lâu đã không còn đến nữa?

8. Không buồn, không đau. Nhưng cũng chẳng thể nhạt nhòa. Tình cờ gặp lại, đứng trước nụ cười em, tim tôi se sắt một vài cơn nắng dưới đáy mùa đông.

9. Khi ngoài đường không còn những cô gái mặc quần đùi sát đến tận bẹn. Chẳng còn những tà váy ngắn cũn cỡn sẵn sàng tung bay trong gió. Khi facebook ngập tràn những bài đăng tìm gấu của mấy em teen là tôi biết mùa đông đã đến.

10. Xa xa, ánh mặt trời mùa đông đã ló rạng. Muốn thấy ánh nắng giữa tiết trời này đúng là thật khó nhưng khi đã được nhìn thấy thì nó đẹp hơn tất thảy mọi thứ trên đời… Tình yêu, hạnh phúc không hề khó tìm kiếm, nó không phụ thuộc ở ngoại hình, địa vị, hoàn cảnh mà nằm trong mắt của những kẻ đang yêu, trong trái tim của những người dám mở lòng đón nắng…

11. Mùi vị của mùa đông năm nay không giống với mùi vị mùa đông năm đó nữa, bởi vì anh đã không còn ở bên em.

12. Mùa đông lạnh, nhưng không lạnh bằng lòng người, một hạnh phúc có thể hóa đau thương, ẩn giấu sau nụ cười..là hàng ngàn giọt nước lặng lẽ rơi giữa đêm khuya… đời là vậy luôn luôn có mặt khác của nó…

13. Mùa đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm. Mùa đông khẽ ôm em thật lâu, biết em chẳng có ai bên cạnh em

14. Cúc Họa Mi, nở giữa mùa Đông để em gửi chút hồn hoa về miền xa ấy hương cúc trắng thay ta nói rằng yêu biết mấy như nồng nàn ngày nắng giữa mùa Đông…

15. Cả hai người họ đều rất yêu nhau nhưng cả hai đều không muốn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Nếu xuất hiện người thứ ba thì một trong số họ sẽ phải im lặng vĩnh viễn.

16. Gió lạnh của mùa đông khiến con người ta rộn rã, vội vàng hơn thì phải. Thấp thoáng đâu đó, ta bắt gặp bóng dáng những bông cúc họa mi trắng muốt. Mùa của em, không quá rực rỡ nhưng cũng đủ lay động bao tâm hồn.

17. Mùa đông đâu có lạnh vì sẽ chia tay. Mùa đông đâu có lạnh nếu thiếu đôi bàn tay.

18. Mới hôm qua nắng còn tắt dần thế này đây mà sáng ra đã thấy đông về ngay trước hiên nhà… Nóng hay lạnh rốt cuộc chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

>> XEM NGAY: 999+ Cáp thả thính NGẦU lòi tán đổ Crush chỉ trong 1 nốt nhạc

cap-tha-thinh-mua-dong-anh-3

Cap thả thính vào mùa Đông bằng Tiếng Anh

1. “If we had no winter, the spring would not be so pleasant: if we did not sometimes taste of adversity, prosperity would not be so welcome.” —Anne Bradstreet

— “Nếu chúng ta không có mùa đông, mùa xuân sẽ không dễ chịu như vậy: nếu chúng ta không đôi khi nếm trải nghịch cảnh, thì sự thịnh vượng sẽ không được chào đón như vậy.” —Anne Bradstreet

2. “What good is the warmth of summer, without the cold of winter to give it sweetness.” —John Steinbeck

— “Hơi ấm của mùa hè thì có ích gì, không có cái lạnh của mùa đông để cho nó ngọt ngào.” -John Steinbeck

3. “Winter forms our character and brings out our best.” —Tom Allen

— “Mùa đông hình thành nên tính cách của chúng tôi và thể hiện những gì tốt nhất của chúng tôi.” —Tom Allen

4. “In seed time learn, in harvest teach, in winter enjoy.” —William Blake

— “Trong thời gian hạt giống học, trong thu hoạch dạy, trong mùa đông tận hưởng.” —William Blake

5. “The winter solstice has always been special to me as a barren darkness that gives birth to a verdant future beyond imagination, a time of pain and withdrawal that produces something joyfully inconceivable, like a monarch butterfly masterfully extracting itself from the confines of its cocoon, bursting forth into unexpected glory.” —Gary Zukav

— “Ngày đông chí luôn đặc biệt đối với tôi như một bóng tối cằn cỗi sinh ra một tương lai xanh tươi ngoài sức tưởng tượng, một thời gian đau đớn và rút lui tạo ra một thứ gì đó vui vẻ không thể tưởng tượng nổi, giống như một con bướm chúa thành thạo tách mình ra khỏi cái kén của nó, bùng nổ trong vinh quang bất ngờ. ” —Gary Zukav

6. “Whenever I am not traveling during the winter, I am pushing hard in the gym. Even when I am traveling, I try to fit a workout in at the hotel. And if the hotel doesn’t have a gym? You can get a good workout in your room with an exercise band and some imagination.” —Charlie Kimball

— “Bất cứ khi nào tôi không đi du lịch trong mùa đông, tôi đều tập luyện chăm chỉ trong phòng tập thể dục. Ngay cả khi tôi đang đi du lịch, tôi cũng cố gắng tập luyện tại khách sạn. Và nếu khách sạn không có phòng tập thể dục? Bạn có thể rèn luyện sức khỏe tốt trong phòng của mình với một ban nhạc và một số trí tưởng tượng. ” —Charlie Kimball

7. “Winter is the time for comfort, for good food and warmth, for the touch of a friendly hand and for a talk beside the fire: it is the time for home.” —Edith Sitwell

— “Mùa đông là thời gian cho sự thoải mái, cho thức ăn ngon và ấm áp, cho cái chạm tay thân thiện và trò chuyện bên bếp lửa: đó là thời gian dành cho gia đình.” —Edith Sitwell

8. “Spring passes and one remembers one’s innocence. Summer passes and one remembers one’s exuberance. Autumn passes and one remembers one’s reverence. Winter passes and one remembers one’s perseverance.” —Yoko Ono

— “Thanh xuân trôi qua và người ta nhớ đến sự ngây thơ của một người. Mùa hè trôi qua và người ta nhớ đến sự hào hứng của người ta. Mùa thu đi qua và người ta nhớ đến lòng thành kính của người ta. Mùa đông trôi qua và người ta nhớ đến sự kiên trì của một người. ” -Yoko Ono

9. “Winter blues are cured every time with a potato gratin paired with a roast chicken.” —Alexandra Guarnaschelli

— “Những cơn buồn trong mùa đông được chữa khỏi mọi lúc với một gratin khoai tây kết hợp với một con gà quay.” —Alexandra Guarnaschelli

10. “The hard soil and four months of snow make the inhabitants of the northern temperate zone wiser and abler than his fellow who enjoys the fixed smile of the tropics. —Ralph Waldo Emerson

— “Đất cứng và bốn tháng tuyết làm cho cư dân của vùng ôn đới phía bắc khôn ngoan và ngoan cố hơn những người đồng loại thích nụ cười cố định của vùng nhiệt đới. -Ralph Waldo Emerson

11. “One kind word can warm three winter months.” —Japanese Proverb

— “Một từ thật lòng làm ấm cả cõi lòng.” —Tục ngữ Nhật Bản

12. “I prefer winter and Fall, when you feel the bone structure of the landscape—the loneliness of it, the dead feeling of winter. Something waits beneath it, the whole story doesn’t show.” —Andrew Wyeth

— “Tôi thích mùa đông và mùa thu hơn, khi bạn cảm nhận được cấu trúc xương của cảnh vật — sự cô đơn của nó, cảm giác chết chóc của mùa đông. Có điều gì đó đang chờ đợi bên dưới nó, toàn bộ câu chuyện không hiển thị ”. —Andrew Wyeth

13. “It is the life of the crystal, the architect of the flake, the fire of the frost, the soul of the sunbeam. This crisp winter air is full of it.” —John Burroughs

— “Đó là sự sống của tinh thể, kiến ​​trúc của lớp vảy, ngọn lửa của sương giá, linh hồn của tia nắng. Không khí mùa đông trong lành tràn ngập nó. ” —John Burroughs

14. “Maybe Christmas,” he thought, “doesn’t come from a store. Maybe Christmas … perhaps … means a little bit more.” —Dr. Seuss

— “Có thể là Giáng sinh,” anh nghĩ, “không phải đến từ cửa hàng. Có lẽ Giáng sinh… có lẽ… có nghĩa là nhiều hơn một chút. ” —Dr. Seuss

15. “So when you’re cold From the inside out And don’t know what to do, Remember love and friendship, And warmth will come to you.” —Stephen Cosgrove, Gnome from Nome

— “Vì vậy, khi bạn lạnh Từ trong ra ngoài Và không biết phải làm gì, Hãy nhớ tình yêu và tình bạn, Và hơi ấm sẽ đến với bạn.” —Stephen Cosgrove, Gnome từ Nome

16. “…and you drink a little too much and try a little too hard. And you go home to a cold bed and think, ‘That was fine’. And your life is a long line of fine.” —Gillian Flynn, Gone Girl

— “… Và bạn uống hơi nhiều và cố gắng một chút. Và bạn trở về nhà trên một chiếc giường lạnh và nghĩ, “Điều đó ổn thôi”. Và cuộc sống của bạn là một đường dài tốt đẹp. ” —Gillian Flynn, Gone Girl

17. “No one can look at a pine tree in winter without knowing that spring will come again in due time.” —Frank Bolles

— “Không ai có thể nhìn một cây thông vào mùa đông mà không biết rằng mùa xuân sẽ lại đến đúng lúc.” —Frank Bolles

>> XEM NGAY: 1001 Cap thả thính Sang Chảnh tán đổ Crush cho Nam và Nữ

cap-tha-thinh-mua-dong-anh-4

Những bài thơ thả thính vào mùa Đông

1. Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới
Ướt bờ vai nhỏ bé không anh
Sợ một mình với cảm giác mong manh
Khi đất trời cần thêm hơi ấm.

2. Cúc Họa Mi đang nở giữa mùa Đông
Em xin gửi hồn hoa về miền ấy
Hương cúc trắng nói rằng yêu biết mấy
Như nồng nàn tia nắng những ngày Đông.

3. Chiều lặng lẽ ! Như đông này đến sớm
Áng mây buồn vội rón rén trôi qua
Em bên hiên chải vội mái tóc ngà
Nghe đông đến xót xa bờ hiu quạnh.

4. Đông đã về rồi, anh đang ở nơi đâu
Mà để em tìm hoài đến nát nhàu nỗi nhớ?
Trời chuyển lạnh mà chẳng ai nhắc nhở
Ra đường quàng khăn, mặc ấm kẻo gió lùa.

5. Nay đông về lòng nghe tê lạnh quá
Lời yêu thương nay cũng đã xa rồi
Bao nỗi niềm nghe khắc khoải đầy vơi
Người xưa hỡi, còn nhớ lời hẹn ước.

6. Gió đông ơi xin đừng thổi vội
Đem mưa lạnh làm ướt tim tôi
Gió về rồi sao em chưa tới
Đền cho anh những ngày môi khô.

7. Có một mùa đông mang tên hạnh phúc,
Có một mùa đông gieo mầm hy vọng,
Có một mùa đông tạo niềm thương nhớ,
Có một mùa đông mang tên người thương!

8. Ngoài trời khuya gió đông về lạnh buốt
Em một mình với gối chiếc cô phòng
Khóc cho đời dang dở một ước mong
Khi cố quên lòng càng thêm nức nở.

9. Mùa đông giá lạnh.
Quần áo mỏng manh.
Điều em muốn nhất.
Là vòng tay anh.

10. Chiều Đông buồn sương mù giăng khắp lối
Gió khẽ vờn đưa nỗi nhớ chênh chao
Hỡi em ơi giá rét có tràn vào?
Có thấy lạnh? Có âu sầu thấp thỏm?

Kết luận: Chỉ với những cap thả thính mùa đông ở trên đây thôi nếu như bạn áp dụng đúng cách chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn là sẽ có người yêu rồi đó. Vậy nên đừng ngần ngại mà không thử nhé, chứ không mùa đông đến nơi rồi lạnh lắm đó nha 😀

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart