299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài Cá Chép ĐẸP ý nghĩa

Deal Score0
Deal Score0
5/5 - (1 bình chọn)

Những mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép nửa lưng và kín lưng đang được rất nhiều bạn lựa chọn để xăm mình. Sự kết hợp giữ may mắn và kiên định chính là 2 ý nghĩa lớn mà hình xăm này mang lại. Cùng review mọi thứ tìm hiểu ý nghĩa hình xăm mèo thần tài cá chép và top những mẫu hình đẹp nhất hiện nay.

Nguồn gốc hình xăm mèo thần tài Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu những mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép, chúng ta cần nắm rõ ý nghĩa nguồn gốc để có lựa chọn phù hợp với mình. Từ xưa đến nay, mèo được xem là một loài động vật thông minh và nhanh nhẹn, thân thiện với con người, giúp mang đến nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Mèo thần tài vốn có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản với tên gọi là Maneki Neko với rất nhiều truyền thuyết khác nhau kể lại về nguồn gốc của chú mèo này. Vì thế mà hình xăm mèo thần tài Nhật Bản (hay còn gọi hình xăm con mèo may mắn) cũng tương ứng với nhiều câu chuyện khác nhau nói về sự ra đời của chú.

> XEM NGAY: 299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài đen trắng ĐẸP ý nghĩa

> XEM NGAY: 299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài Samurai ĐẸP ý nghĩa

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo thần tài cá chép đẹp ngụ ý mang lại cho người xăm những điều may mắn, sự giàu sang phú quý và tài lộc. Bên cạnh đó, hình xăm mèo thần tài cá chép còn giúp hóa giải những sát khí, đẩy lùi những điều xui xẻo rủi ro trong cuộc sống.

Hình xăm mèo thần tài vẫy tay trái: tượng trưng cho sự thu hút tài lộc, may mắn trong việc kinh doanh và buôn may bán đắt cho gia chủ.

Hình xăm mèo thần tài vẫy tay phải: biểu trưng cho sự làm ăn phát đạt, mang lại tài lộc.

Hình xăm mèo thần tài vẫy cả 2 tay: mang lại đầy đủ tài lộc, may mắn và bảo vệ gia chủ bình an trong cuộc sống cũng như cả trong công việc.

Top 299+ mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép đẹp

Thông thường khi xăm hình xăm mèo thần tài cá chép người ta thường chọn những mẫu xăm nửa lưng hoặc kín lưng. Hay nếu bạn chỉ muốn có một hình xăm vừa và nhỏ thì cũng sẽ có mẫu thiết kế phù hợp nhé.

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-0

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-1

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-2

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-3

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-4

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-5

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-6

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-7

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-8

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-9

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-10

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-11

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-12

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-13

hinh-xam-meo-than-tai-ca-chep-anh-14

Kết luận: Trên đây là những mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép mà chúng mình tổng hợp được. Hy vọng những mẫu hình xăm này sẽ làm hài lòng bạn và từ đó có một lựa chọn tốt phù hợp với mình. Nếu bạn có hình xăm mèo thần tài cá chép đẹp hãy gửi ngay cho chúng tôi để thêm vào bộ sưu tập nhé.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT


Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart