[HOT] 299+ Hình xăm Mèo Thần Tài Full lưng ĐẸP Ý Nghĩa

Deal Score0
Deal Score0
5/5 - (2 bình chọn)

Hình xăm mèo thần tài đang là hottrend được nhiều người ưa chuộng xăm mình nhất hiện nay. Trong các bộ hình xăm đó không thể không nhắc đến những mẫu hình xăm mèo thần tài full lưng, không những bởi vẻ đẹp bề ngoài mà nó còn mang những nguồn gốc ý nghĩa sâu xa nữa. Cùng review mọi thứ tìm hiểu top 299+ mẫu hình xăm mèo thần tài full lưng Đẹp và ý nghĩa của từng hình xăm.

Ý nghĩa của mèo thần tài Maneki Neko

Nếu như bạn từng đã ghé qua những nhà hàng Trung Quốc, Nhật Bản hay những nước Châu Á nói chung bạn sẽ thấy hầu như đều có để một bức tượng nhỏ hình mèo nhỏ đang ngồi vẫy tay để cạnh quầy thu ngân.

Mèo thần tài (hay còn gọi Maneki Neko) được xem là một loại bùa mèo may mắn phổ biến trong truyền thuyết văn hóa của người Nhật và Trung Quốc. Ở nước ta, mèo thần tài Maneki Neko cũng khá là phổ biến và được nhiều cửa hàng kinh doanh ưa chuộng sử dụng.

Ý nghĩa đằng sau cái chân mà mèo Maneki Neko dơ lên đó là: Nếu là chân trái thì điều này được cho là giúp thu hút khách hàng. Nếu là chân phải được dơ lên thì mang lại may mắn và tiền bạc cho gia chủ.

> XEM NGAY: 299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài Cá Chép ĐẸP ý nghĩa

> XEM NGAY: 299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài đen trắng ĐẸP ý nghĩa

Tài sao nên xăm hình xăm mèo thần tài kín lưng?

Mèo là một loài động vật được xem là rất thông minh và nhanh nhẹn, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản và với nhiều truyền thuyết khác nhau về sự ra đời của thần tài vẫy vùng này.

Có nhiều câu chuyện khác nhau liên quan đến nguồn gốc của mèo thần tài Nhật Bản đã được truyền lại. Mỗi câu chuyện đều gắn với những hoàn cảnh và nhân vật khác nhau. Hình xăm mèo thần tài ở lưng mang lại ý nghĩa may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa giúp hóa giải sát khí những điều xui xẻo rủi ro trong cuộc sống mà gia chủ gặp phải nên mẫu hình xăm mèo thần tài full lưng được nhiều ae ưa chuộng.

Top 299+ mẫu hình xăm mèo thần tài full lưng đẹp

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-1

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-2

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-3

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-4

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-5

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-6

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-7

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-8

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-9

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-10

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-11

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-12

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-13

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-14

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-15

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-16

hinh-xam-meo-than-tai-full-lung-anh-17

>> XEM NGAY: 299+ Mẫu hình xăm Mèo Thần Tài Samurai ĐẸP ý nghĩa

Kết luận: Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm mèo thần tài full lưng đẹp nhất mà chúng mình tổng hợp được từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với chính bản thân của mình. Và nếu có mẫu nào đẹp hãy gửi ngay cho chúng mình để thêm vào bộ sưu tập hình xăm mèo thần tài kín lưng bạn nhé.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT


Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart