[Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào Khổ Nhất? Tới tuổi Già

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Cung hoàng đạo nào khổ nhất thế giới? Cung hoàng đạo nào sướng và phú quý cả đời? Ai sinh ra cũng đều mong muốn bản thân có cuộc sống hạnh phúc, đủ đẩy không phải đối diện với đau khổ nhưng điều đó phải đó phải đánh đổi bằng rất nhiều thời gian và công sức. Vậy trong 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào khổ nhất? Làm sao để nhận biết được cung hoàng đạo khổ? Trong bài chia sẻ dưới đây, Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Giới thiệu chung về cung hoàng đạo

Trước khi đi tìm hiểu cung hoàng đạo nào khổ nhất hiện nay thì bạn phải hiểu được cung hoàng đạo là gì? Cung hoàng có tên tiếng anh là Zodiac được các nhà Chiêm tinh học từ Babylon cổ đại sáng tạo ra. Dựa trên quá trình quan sát mặt trời qua kính thiên văn và sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất, các nhà khoa học đã chia thành 12 chòm sao tương ứng với vị trí của mặt trời. 

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-anh-1

Theo đó, cung hoàng đạo sẽ có 12 nhánh nằm trên một vòng tròn 360 độ. Mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung tròn 30 độ, các cung chia được 4 nhóm bao gồm lửa, nước, không khí đất và mỗi cung sẽ có đặc điểm riêng gọi là cung hoàng đạo. Cụ thể: 

 • Cung Bạch Dương: (21/03 – 19/4)
 • Cung Kim Ngưu: (21/4 – 20/5)
 • Cung Song Tử: (21/5 – 20/6)
 • Cung Cự Giải: (21/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử: (23/7 – 22/8 )
 • Cung Xử Nữ: (22/8 – 21/9)
 • Cung Thiên Bình: (23/9 – 22/10 )
 • Cung Nhân Mã: (22/11 – 21/12 )
 • Cung Thiên Yết: (23/10 – 21/11 )
 • Cung Ma Kết: (22/12 – 19/1)
 • Cung Bảo Bình: (20/1 – 18/2)

Hiện nay, cung hoàng đạo ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ quan tâm khi tìm hiểu về tính cách, công việc và tình yêu. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một cá tính riêng có nhưng cũng rất hợp khi kết hợp với nhau, giúp nhau cùng phát triển nhưng có những cung hoàng đạo đối lập không nên kết hợp, tránh gây phiền phức trong cuộc sống.

Bảng xếp hạng các cung hoàng nào khổ nhất hiện nay

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống lạc quan và yêu đời hết sức có thể nhưng trong cuộc sống hiện nay điều đó không hề dễ dàng chút nào. Mỗi ngày tháng sinh đều có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của mỗi người dù sướng hay khổ. Vậy cung hoàng đạo nào khổ nhất? Dưới đây là bảng xếp hạng các cung hoàng đạo khổ nhất:

TOP 1: Bạch Dương – Khổ vì sự nhiệt tình

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? Bạch Dương chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên và thật vô lý khi nỗi khổ của cung hoàng đạo này đến từ sự nhiệt tình, thân thiện đến mức thái quá. Họ dễ dàng đặt niềm tin lên trên lý trí đôi khi có những hành động sau này sẽ phải hối hận khi suy nghĩ lại. Vẫn biết nhiệt tình sẽ thiệt thòi hoặc tổn thương nhưng chú dê nhỏ không thể tự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn, lâu dài dễ đẩy bản thân đến bờ vực của sự tuyệt vọng.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung hoàng đạo nào Sướng nhất không làm vẫn có ăn

top-1-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-bach-duong

TOP 2: Kim Ngưu – Khổ vì tiền 

Tiền nong là vấn đề khiến cho Kim Ngưu xếp vào cung hoàng nào khổ nhất. Kim Ngưu thích tiền, họ cũng có khả năng kiếm tiền đỉnh cao. Tuy nhiên, việc giữ và quản lý tiền nóng khiến họ gặp nhiều vấn đề. Đa số Kim Ngưu thường bị cuốn vào dòng mê tiền của mình, chăm kiếm tiền nhưng cũng chăm tiêu. Điều này, không ít lần đẩy họ vào túng thiếu, bế tắc và đau khổ. 

TOP 3: Song Tử –  Đau khổ vì tình

Thế gian có nhiều nỗi khổ, người đau vì tình, người đau vì tiền và Song Tử luôn đau khổ trong chuyện tình yêu. Họ luôn cố gắng tìm cho bản thân một hình mẫu lý tưởng, cứ đâm đầu vào yêu, chán rồi thì chia tay. Cứ như thế, họ bị hiểu lầm là người đa tình, giả dối, dễ yêu và dễ xa.

>> XEM NGAY: Cung hoàng Đạo nào Yếu Đuối nhất? SỐC với 5 vị trí đầu

top-3-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-song-tu

Bên cạnh đó, khi yêu Song Tử hết mình nhưng cũng có nhiều mong muốn về một tình yêu đẹp. Muốn thì phải nói những điều này tưởng chứng khó với cô nàng, anh chàng này, họ cứ im ỉm và hy vọng đối phương sẽ cảm nhận rồi lại tự thất vọng, oán trách không nhận được gì.

TOP 4: Cự Giải – Đau khổ vì bản thân và gia đình

Cung hoàng đạo nào khổ nhất về bản thân và gia đình thì Cự Giải là cái tên không thể bỏ qua. Người thuộc cung hoàng đạo này có một tình yêu gia đình lớn, họ luôn lấy gia đình là điểm tựa và động lực vượt qua khó khăn. Thói quen phụ thuộc này lấy đi của Cự Giải nhiều cơ hội trải lòng với người khác nhau người yêu, bạn thân,…khiến cho khoảng cách ngày càng xa. Thêm vào đó, Cự Giải cũng hay đau khổ vì chính mình khi chàng, nàng không biết từ chối nên dễ dàng bị lợi dụng về tình cảm. 

TOP 5: Sư Tử – Khổ vì thích thể hiện

Được mệnh danh là “ Chúa tể rừng xanh”, Sư Tử sợ hãi nhất là mất thể hiện, người thuộc cung hoàng đạo này không thể sống mà thiếu sự kiêu hãnh. Sự tự tin và phóng nên có nhiều bạn bè và được yêu thích, luôn là người lạc quan và không bao giờ đổ lệ trước chuyện gì. Nhưng điều đó có nghĩa gì khi họ khó khăn hay vấp ngã trong cuộc sống, vẫn cố ngẩng đầu mà không rơi lệ. Vì sợ mất mặt mà lòng tự tôn quá cao, họ phải gặm nhấm nỗi khổ một mình không chia sẻ cho ai khác. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Toàn Diện Nhất? Bí ẩn sau đó

top-5-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-su-tu

TOP 6: Xử Nữ – Đau khổ vì kém hoàn hảo

Là người có tính cầu toàn, vì thế nỗi khổ của Xử Nữ đến từ sự không hoàn hảo. Cho dù là công việc đã được người khác hoàn thành tương đối tốt thì Xử Nữ cũng đứng ngồi không yên, muốn hoàn thiện một cách hài lòng hơn. Điều này, khiến Xử Nữ Nữ gặp nhiều áp lực, bế tắc và tuyệt vọng bởi sự không hoàn hảo và không theo ý muốn của mình. 

TOP 7: Thiên Bình – Khổ vì mất cân bằng trong cuộc sống 

Xếp thứ 7 trong danh sách cung hoàng đạo khổ nhất đó là Thiên Bình. Cung hoàng đạo này luôn tỏ ra bế tắc khi mọi thứ trong cuộc sống dần trở nên mất kiểm soát. Đôi khi, sự lưỡng lự thường trực vô tình làm Thiên Bình mất đi ý chí và gặp khó trong việc cân bằng cuộc sống và cảm xúc. Nhưng họ lại không gặp được ai đáng tin để cầu cứu sự hỗ trợ, bởi trước đó Thiên Bình luôn dẫn đầu rồi. Nếu cung hoàng đạo này không gặp được người hiểu và chia sẻ, sẽ dễ cô đơn và bế tắc không lối thoát.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung hoàng đạo nào Thành Công nhất? Có Quý nhân phù trợ

top-7-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-thien-binh

TOP 8: Thiên Yết – Đau khổ vì vương vấn chuyện cũ

Sự đau khổ của Thiên Yết đến từ vị thù lâu nhớ dai, họ khó khăn trong việc bỏ qua những chuyện cũ, khiến họ ôm nỗi tức giận lâu dài đến u ám, buồn thảm. Tồi tệ hơn thì Thiên Yết cảm thấy bị xúc phạm hoặc đả kích khi bị khơi gợi lại những chuyện không vui trong quá khứ. Cứ mãi sống với những sai lầm liệu bản thân có còn vui vẻ hay không.

TOP 9: Nhân Mã – Khổ vì trách nhiệm và tự do

Phóng khoáng là vậy nên Nhân Mã sợ nhất là áp lực về trách nhiệm và sự tự do. Với một người yêu tự do, vừa muốn sống có trách nhiệm thì dễ biến cuộc sống thành đống mâu thuẫn. Người thuộc cung hoàng đạo này, không bao giờ so đo hay tính toán và không bao giờ bỏ bê lời hứa và nhiệm vụ của mình. Nhưng lại yêu thích sự tự do nên đôi khi khiến họ rơi vào bể khổ với vô vàn áp lực. 

top-9-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-nhan-ma

TOP 10: Ma Kết – Đau khổ về sự nghiệp

Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo nào khổ nhất về công việc, sự nghiệp thì Bảo Bình chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Họ là những người đam mêm với công việc, chỉ có sự nghiệp mới giúp Ma Kết khẳng định được bản thân. Bởi vậy, khi gặp khó khăn trong công việc sẽ dễ dàng bế tắc. Thậm chí, họ còn cảm tường mình đang bị mất dần đi phương châm sống suy nhất và rơi vào trạng thái đau khổ.

TOP 11: Bảo Bình – Khổ vì cách ứng xử xã hội

Bảo Bình là người sắc sảo, tinh tế nhưng lại có vẻ ngoài kiêu sa và khó gần. Họ ngại nhất là làm phiền bởi những câu chuyện dài dòng hay kể lể. Do đó, cung hoàng đạo này ít khi chia sẻ và tâm sự về nỗi lòng của mình khi không có nhu cầu. Không có gì là khó hiểu khi người thuộc cung Bảo Bình luôn cảm thấy đau khổ trước cách ứng xử trong xã hội.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Tuyệt Vời nhất? Bất ngờ với Top 1

top-11-cung-hoang-dao-nao-kho-nhat-bao-binh

TOP 12: Song Ngư – Khổ vì mọi thứ

Xếp cuối cùng trong các cung hoàng đạo khổ nhất đó là Song Ngư. Cung hoàng đạo này phải đối diện với mọi thứ đều thấy đau khổ, bản chất cung hoàng đạo này thiên về tình cảm, họ quá nhạy cảm đến mức có chuyện gì cũng thấy tiêu cực và đem ra sầu não, u uất. Chỉ cần một tác động nhỏ lên cảm xúc cũng khiến họ trở thành người đa sầu đa cảm. 

Tham khảo các cung hoàng đạo nào sướng nhất hiện nay

Bên cạnh các cung hoàng đạo khổ nhất thì chắc chắn sẽ có cung hoàng đạo sướng nhất. Họ được hưởng một cuộc sống vinh hoa, phú quý ngay từ khi sinh ra hoặc đến từ sự cố gắng của bản thân. Liệu bạn có nằm trong cung hoàng đạo sướng? Dưới đây là danh sách các cung hoàng đạo sướng nhất, bạn nên biết: 

 • Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
 • Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
 • Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
 • Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12

Qua bài chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã biết cung hoàng đạo nào khổ nhất hiện nay rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để biết được mình có nằm trong cung hoàng đạo khổ nhất hay không nhưng nếu có thuộc cung hoàng đạo đó thì cũng buồn, bởi sướng khổ đến từ sự cố gắng của bản thân. Hãy cứ tin rằng mọi sự cống gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart