5+ Cung Hoàng Đạo Nào NGHÈO nhất 1 Xu Không Có?

Deal Score+9
Deal Score+9
5/5 - (1 bình chọn)

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mình có một cuộc sống giàu sang, sung túc. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng có được cuộc sống đầy đủ dù bản thân đã cố gắng rất nhiều. Thế trong 12 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào nghèo nhất và làm sao để vượt qua được khó khăn khi thuộc cung hoàng đạo nghèo. Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu chung về cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo có tên tiếng Anh là Zodiac được sáng tạo bởi các nhà Chiêm tinh học đến từ Babylon cổ đại. Dựa vào việc quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất, các nhà khoa học đã chia thành 12 chòm sao tương ứng với vị trí của mặt trời.

cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat-hien-nay

Theo đó, cung hoàng đạo sẽ gồm 12 nhánh nằm trên vòng tròn 360 độ. Mỗi nhánh tương ứng với cung góc 30 độ. Các cung chia thành 4 nhóm gồm lửa, nước, khí, đất mỗi yếu tố gồm 3 cung đại diện, mỗi cung sẽ có đặc điểm riêng biệt gọi chung là cung hoàng đạo.

Hiện nay, cung hoàng đạo ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ quan tâm khi tìm hiểu về tính cách, công việc, tình duyên. Mỗi cung hoàng đạo sẽ là một tính cách riêng, có những cung rất hợp khi kết hợp với nhau thì sẽ bổ trợ. Thúc đẩy cùng nhau phát triển và ngược lại sẽ có những cung khắc nhau không nên kết hợp, tránh gặp các phiền phức trong cuộc sống.

Các cung hoàng đạo hiện nay

Cung hoàng đạo được chia thành 12 cung, tương ứng với 12 tháng sinh trong năm và chia theo 4 nhóm: Đất, lửa, nước, khí. Mỗi nhóm sẽ ứng với 3 cung hoàng đạo, tương đồng với nhau trong tính cách. Lần lượt các cung hoàng đạo ứng với những mốc thời gian sau:

 • Cung Bạch Dương: (21/03 – 19/4)
 • Cung Kim Ngưu: (21/4 – 20/5)
 • Cung Song Tử: (21/5 – 20/6)
 • Cung Cự Giải: (21/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử: (23/7 – 22/8 )
 • Cung Xử Nữ: (22/8 – 21/9)
 • Cung Thiên Bình: (23/9 – 22/10 )
 • Cung Nhân Mã: (22/11 – 21/12 )
 • Cung Thiên Yết: (23/10 – 21/11 )
 • Cung Ma Kết: (22/12 – 19/1)
 • Cung Bảo Bình: (20/1 – 18/2)
 • Cung Song Ngư: (19/2 – 20/3)

=> Mỗi một cung hoàng đạo trên đều thể hiện một tính cách riêng. Từ đó, sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được vận mệnh cũng như các yếu tố về tình duyên, con đường, sự nghiệp của nhau. Thông qua cung hoàng đạo phần nào giúp cho mỗi người tự nhận định về cuộc đời của mình.

Đặc điểm chung của các cung hoàng đạo nghèo nhất

Đối với những người yêu thích bộ môn chiêm tinh học, việc tìm hiểu về các cung hoàng đạo luôn nhận được sự quan tâm. Cung hoàng đạo nào nghèo nhất chính là “ cụm từ” được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, để biết mình có nằm trong nhóm cung hoàng đạo nghèo không.

Vậy làm sao để nhận biết mình nằm trong các cung hoàng đạo nghèo nhất? Theo các chuyên gia, người nằm trong cung hoàng đạo này thường có chung đặc điểm về tính cách là sự kiêu căng. Bản tính kiêu ngạo, thích hưởng thụ và tiêu tiền vào những nơi xa hoa nên chẳng mấy chốc mà tiền tiêu hết, rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Những cung hoàng đạo hợp nhau trong Tình Yêu “SẼ CƯỚI”

cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat-tren-doi

Đặc biệt, cung hoàng đạo nghèo còn là những người ưa thích sự sang chảnh, tiêu tiền một cách xả lắng. Họ luôn có tư tưởng tiền thì tiêu và hết thì kiếm đến một lúc nào đó, công việc không đúng như ý muốn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có nhiều trường hợp còn nợ nần chồng chất, khiến cho sự nghiệp tiêu tan.

Ngoài ra, người thuộc cung hoàng đạo nghèo có sao chiếu mệnh cùng với lối sống phóng khoáng, không tiết kiệm. Dẫn đến các trường hợp nghèo và khó khăn, dù chưa đến mức bần cùng nhưng đôi khi sẽ khiến cho mỗi chúng ta rơi vào trạng thái stress và lâu dần sinh bệnh. Việc xác định được cung hoàng đạo của bản thân sẽ tạo động lực, giúp mọi người cố gắng và nỗ lực hơn nếu rơi phải cung nghèo, vất vả.

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong 12 cung?

Trong cuộc sống, có người luôn sống trong cảnh thiếu tiền vì không chịu cố gắng chỉ biết hưởng thụ. Còn có người thì thiếu tiền do gặp phải những thứ không may khiến cho mọi cố gắng đều gián đoạn. Dưới đây chính là các cung hoàng đạo nghèo nhất trong 12 cung, bạn nên biết:

TOP 1: Song Ngư

Xếp đầu trong các cung hoàng đạo nghèo nhất đó là cung Song Ngư. Dù đã rất cố gắng nhưng khó điều khiển được lý trí. Lúc nào cũng thẫn thờ suy nghĩ một cách vô định và mơ mộng nhưng không biết rằng thế giới trả họ tiền là thế giới thực tế.

song-ngu-co-phai-cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat

Bên cạnh đó, người thuộc cung Song Ngư không biết cách giữ tiền và đôi khi không hiểu tại sao tiền trong túi không cánh mà bay. Thêm vào đó, họ thuộc người dễ thay đổi tính cách vì tác động bên ngoài. Làm gì cũng không có chủ kiến nên việc thua lỗ, thất bại khi làm ăn là điều không tránh khỏi. Vậy nên, cung hoàng đạo nào khổ nhất thì Song Ngư chính là câu trả lời chính xác.

TOP 2: Bảo Bình

Dù Bảo Bình được đánh giá là những người sáng tạo, độc đáo để kiếm tiền nhưng vẫn có ít người trong nhóm là người giàu. Bởi Bảo Bình thường dùng tiền để giúp đỡ người khác, họ dễ cảm thấy thương cảm cho những hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn. Tiền là công cụ để họ chi trả những thứ thiết yếu trong cuộc sống, khi có đủ những thứ đó họ chẳng cần tiền để làm gì. Vì vậy, lúc nào cũng nằm trong cung nghèo nhất.

TOP 3: Nhân Mã

Dưới sự ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã được xem là cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, do bản tính các Nhân Mã có cái tôi cao cộng với bản tính tự do, kiến họ luôn mong muốn thỏa mãn bản thân mọi lúc, mọi nơi ít quan tâm đến đến túi tiền của mình. Đồng thời, trong công việc họ không có đủ quyết tâm để leo lên các vị trí cao hơn. Vì thế, việc mãi dậm chân một chỗ sẽ khiến cho họ luôn nằm trong cung hoàng đạo nghèo nhất.

nhan-ma-co-phai-cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat

TOP 4: Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết đều là những kẻ say mê công việc, một khi đã làm đều cố gắng đến cùng. Họ chấp nhận mọi vất vả để có được những đồng tiền chân chính và bất kể ngày đêm cũng sẽ cố gắng hoàn thành công việc được giao. Khi có tiền, họ lại không biết gìn giữ, có nhiều xài nhiều và ít xài ít. Chính điều này, Ma Kết dù không phải là cung hoàng đạo nghèo nhất nhưng cũng chẳng dư dả gì.

TOP 5: Thiên Bình

Thiên Bình là người thích sự ổn định, sống trong vùng an toàn và không dám bứt phá nên chẳng bao giờ giàu có được. Họ không quá bận tâm đến việc làm ăn, miễn sao đủ ăn là được. Làm được 10 đồng tiêu hết 10 đồng rồi mới làm tiếp. Chính điều này, Thiên Bình không bao giờ có tiền như người khác. Tuy nhiên, họ chỉ là không giàu chứ không phải là người nghèo nhất.

thien-binh-co-phai-cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat

Những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới

Trái ngược với cung hoàng đạo nghèo thì cũng sẽ có nhiều cung hoàng đạo giàu có. Vậy có bao giờ bạn tò mò những người thành công và giàu có nhất thế giới thuộc cung đào không? Dưới đây là những cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, bạn có thể tham khảo:

TOP 1: Cung Song Tử

Đứng đầu trong các cung hoàng đạo giàu nhất đó chính là Song Tử. Nổi tiếng là những người nhạy bén, thông minh luôn có nhiều sáng tạo và độc đáo cho nên luôn thành công trong công việc. Đặc biệt là những người liên quan đến nghiên cứu, kỹ thuật, tính toán số liệu. Bên cạnh đó, họ cũng là người ham học hỏi và giao tiếp tốt có nhiều mối quan hệ tốt. Giúp cho con đường sự nghiệp thuận lợi, xứng đáng người đứng đầu cung giàu nhất.

song-tu-co-phai-cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat

TOP 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo giàu nhất hiện nay, thực tế đã có nhiều người giàu thuộc cung này. Những người thuộc cung này luôn nhạy bén và sự nhiệt tình, nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh. Họ luôn biết cách giữ mình tỉnh táo, sáng suốt đó là chìa khóa giúp cung hoàng đạo này thành công trong các giao dịch hay thương vụ kinh doanh lớn.

TOP 3: Thiên Yết

Thuộc top 3 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới đó là cung Thiên Yết. Người thuộc cung này luôn coi trọng sự nghiệp, nỗ lực và phấn đấu để đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực mình theo đuổi. Đồng thời, họ luôn có xu hướng tìm kiếm những nghề nghiệp cho mang đến cho bản thân cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở mức sâu nhất. Một trong những người giàu và thành công trong cung này đó chính là tỷ phú Bill Gate.

bo-cap-co-phai-cung-hoang-dao-nao-ngheo-nhat

TOP 4: Xử Nữ

Nhắc đến các cung giàu nhất thì sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua Xử Nữ. Họ là những người chăm chỉ, chỉn chu và kỹ lưỡng trong công việc. Đặc biệt, họ luôn đưa ra các mục tiêu cao nhất để phấn đấu và các vị trí lãnh đạo và quản lý là những vị trí mà nhiều Xử Nữ, đang nắm giữ trong các công ty. Từ những đặc điểm này, Xử Nữ chính là những người sinh ra để trở thành người giàu và tỷ phú Warren Buffett đại diện nổi bật.

Tham khảo một số đặc điểm của các cung hoàng đạo

Ngoài việc xác định cung hoàng đạo nghèo, cung hoàng đạo giàu nhất thì cũng có không ít người băn khoăn về cung hoàng đạo nào sướng, cung hoàng đạo nghèo hay cung hoàng đạo nào giỏi nhất hiện nay. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhiều nhất về cung hoàng đạo, bạn có thể tham khảo:

Cung hoàng đạo nào sướng nhất

Sướng khổ là kết quả của việc mỗi người tận hưởng cuộc của mình thế nào. Tuy nhiên, có những cung hoàng đạo sinh ra đã là hạnh phúc mỗi ngày trôi qua luôn cảm thấy vui vẻ. Những cái tên dưới đây là đại diện của cung hoàng đạo an nhiên và sung sướng nhất:

 • Song Ngư
 • Bảo Bình
 • Cự Giải
 • Nhân Mã
 • Bạch Dương

Cung hoàng đạo nào đẹp nhất

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một nét đẹp riêng về yếu tố thẩm mỹ, sự quyến rũ và mang nét đẹp gợi cảm. Tuy nhiên, trong số đó sẽ có cung hoàng đạo đẹp nhất để phân biệt với những cung hoàng đạo còn lại. Dưới đây là các cung hoàng đạo đẹp, bạn nên biết:

 • Thiên Bình
 • Song Tử
 • Song Ngư
 • Cự Giải
 • Nhân Mã
 • Bảo Bình
 • Sư Tử

Cung hoàng đạo nào toàn diện nhất

Có bao giờ bạn tò mò về cung hoàng đạo nào toàn diện nhất không? Người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, sự thông minh và nhạy bén trong việc giải quyết các vấn đề. Những người thuộc các cung sau, thuộc nhóm cung cung hoàng đạo toàn diện nhất:

 • Thiên Bình
 • Nhân Mã
 • Song Tử
 • Kim Ngưu
 • Thiên Yết
 • Xử Nữ

Cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất

Vậy cung hoàng đạo nào kiếm tiền giỏi nhất? Câu hỏi được nhiều bạn trẻ băn khoăn hiện nay. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng và các cung hoàng đạo dưới đây có ưu điểm kiếm tiền giỏi nhất:

 • Thiên Bình
 • Cự Giải
 • Kim Ngưu 
 • Sư Tử
 • Bạch Dương

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất trong 12 cung? Chắc chắn, qua những thông tin mà Chúng tôi chia sẻ trên mỗi người đã có câu trả lời của riêng mình. Hy vọng với những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cung hoàng đạo, từ đó biết mình thuộc cung hoàng đạo nào và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc sống nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments

Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart