1001+ Lời chúc 14/3 cho Người Yêu ở xa CỰC NGỌT

Deal Score+1
Deal Score+1
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 14/3 đang đến gần, và nếu người yêu của bạn đang ở xa, hãy sẵn sàng để gửi đến bạn ý những lời chúc tốt đẹp nhất. Những lời chúc này không chỉ là cách để thể hiện tình cảm của mình, mà còn là điều rất cần thiết để giữ vững tình yêu và sự gắn bó giữa hai người. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những lời chúc 14/3 cho người yêu ở xa để giúp cho tình yêu của bạn được bền vững và lãng mạn hơn. Nào bắt đầu thôi nào!

5 lời chúc Valentine trắng 14/3 đốn tim người yêu

Đảm bảo với bạn 5 lời chúc này sẽ khiến các chàng/nàng đổ gục cảm thấy thật hạnh phúc dù vẫn xa người yêu. Hãy tham khảo và áp dụng ngay với người yêu của mình bạn nhé:

1. Anh gửi gió mang hơi ấm và nụ hôn đến nơi ấy – nơi có một người đang trông giữ trái tim anh. Valentine một mình và nhớ em rất nhiều!

2. Tất cả những gì anh mong muốn trong ngày lễ tình nhân 14/2 này là được ở bên em hôm nay, ngày mai và mãi mãi. Chúc mừng tình yêu của đôi ta, mừng ngày lễ Valentine!

3. Gửi đến anh, người đàn ông của em! Chúc anh ngày Valentine 14/2 hạnh phúc. Em vẫn mãi yêu và luôn chờ ngày anh trở về.

4. Gửi anh yêu ở nơi xa, chúc anh một ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở và khó khăn đến đâu, hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh nhé!

5. Dù không thể ở bên nhau vào ngày lễ Valentine, nhưng em luôn mong anh có ngày lễ tình nhân hạnh phúc. Mong khoảng cách này sớm kết thúc và chúng ta có thể mãi mãi ở bên nhau.

loi-chuc-14-3-cho-nguoi-yeu-o-xa-2

Lời chúc 14/3 cho bạn gái khi yêu xa

1. Em yêu! Hôm nay là ngày Valentine nhưng anh và em không thể ở bên nhau. Anh muốn gặp em ngay lúc này nhưng anh sẽ cố gắng đợi ngày em trở về. Yêu và nhớ em nhiều!

2. Valentine năm nay thật buồn em nhỉ! Chỉ có anh và nỗi nhớ em sâu sắc. Nhưng anh tin chúng mình sẽ vượt qua khoảng thời gian yêu xa này và đón nhiều cái Valentine cùng nhau nữa. Chúc em Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!

3. Valentine cùng nỗi nhớ em vô bờ. Dẫu yêu xa nhưng tâm hồn và tình cảm mãi nồng cháy phải không em? Chúc em ngày Lễ tình nhân 14/2 nhiều niềm vui!

4. Dẫu yêu xa nhưng anh tin tình yêu là thứ kì diệu nhất trên thế gian này. Nó có thể xóa nhòa khoảng cách của 2 trái tim đồng điệu. Valentine ngày 14/2 chúc em mãi là công chúa bé nhỏ của anh!

5. Tình yêu bé nhỏ của anh! Khoảng cách sẽ không xa nếu tâm hồn chúng ta luôn thuộc về nhau đúng không em. Anh chúc em ngày 14/2 mãi viên mãn và hạnh phúc tròn đầy. Mãi yêu em!

6. Khoảng cách về mặt địa lí có thể ngăn cản anh chạm vào em nhưng không thể ngăn cản tình yêu anh dành cho em. Chúc em ngày Valentine 14/2 hạnh phúc và 364 ngày còn lại đều viên mãn.

7. Yêu xa đúng là thử thách lớn nhưng có sẽ cái kết thật đẹp nếu chúng ta cùng nhau vượt qua em nhỉ. Cùng nhau cố gắng để có thể cùng nhau hoàn thành trang cuối của câu chuyện tình yêu chúng mình em nhé! Yêu và nhớ em khôn nguôi!

8. Em không là nàng thơ, anh cũng không phải là chàng nghệ sĩ mộng mơ. Nhưng tình yêu khiến em trở thành nàng thơ của anh với tất cả sự mộng mơ và lãng mạn. Ngày 14/2 chúc nàng thơ của anh thật vui và luôn hướng về anh dẫu ta cách xa nhau vài ngàn cây số. Anh thương em!

9. Điều may mắn nhất trong cuộc đời này chính là Chúa đã ban phước cho em đến bên cạnh anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14/2 thật ấm áp nhé. Chúc chúng ta mãi hướng về nhau dẫu muôn trùng xa cách.

10. Em như nàng tiên bước ra từ trong truyện cổ tích. Còn anh là một gã tiều phu say đắm em đêm ngày. Chúc nàng tiên của anh ngày Valentine 14/2 hạnh phúc nhé, yêu em!

11. Đôi mắt của em long lanh như vì sao đêm, nụ cười tỏa sáng hơn cả ánh mặt trời đối với anh, em thực sự là 1 nữ thần. Mừng ngày lễ tình nhân 14/2!

12. Nếu anh không gặp em, có lẽ anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, có lẽ anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, có lẽ anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm trọn đời trọn kiếp. Yêu em thật nhiều… Hôn em vạn lần!

13. Cảm ơn tình yêu bé nhỏ đã đến và cho anh biết thế nào là tình yêu. Gửi đến em hàng vạn nụ hôn trong ngày lễ tình nhân ấm áp này, mong sớm được gặp em.

14. Với mọi người, có thể em chỉ là một cô gái bình thường, nhưng với anh, em là tất cả trên thế giới này. Mỗi ngày, trong tâm trí anh chỉ tồn tại hình bóng của em. Anh nhớ em rất nhiều, chúc em Valentine hạnh phúc nhé, mãi yêu em!

15. Cô gái của anh! Không một phút giây nào anh ngừng nhớ đến em, lúc nào hình bóng của em cũng xuất hiện trong tâm trí anh. Khoảng cách khiến cho chúng ta không thể gặp nhau mỗi ngày, nhưng nó lại là yếu tố xúc tác khiến anh yêu em nhiều hơn. Tình yêu sẽ gắn kết chúng ta càng thêm bền chặt và anh tin sẽ không có gì có thể chia cắt được. Valentine vắng em, anh nhớ em nhiều!

loi-chuc-14-3-cho-nguoi-yeu-o-xa-3

>> XEM NGAY: 14 tháng 3 là ngày Valentine gì? Ai tặng quà ai?

Lời chúc 14/3 cho bạn trai khi yêu xa

1. Anh có biết hôm nay ngày gì không nhỉ? Là ngày Lễ tình nhân đó. Em ước gì anh có thể ở đây, cùng em đón chào ngày Lễ tình nhân ngọt ngào này. Em mong rằng chúng mình sẽ ở bên nhau mãi. Chúc anh có một ngày Valentine thật hạnh phúc nhé!

2. Gửi anh xa nhớ! Bất kể dù anh ở đâu, khoảng cách bao xa thì em vẫn luôn yêu và dõi theo anh. Chúc anh một ngày lễ tình nhân thật hạnh phúc và ấm áp.

3. Chúng ta – Hai con người với hai trái tim đầy tình yêu đang cách xa nhau hàng ngàn cây số. Dẫu không thể đón chào ngày Valentine cùng nhau nhưng em chúc anh có một ngày Lễ tình nhân thật hạnh phúc. Chúc chúng ta sẽ bên nhau mãi!

4. Gửi anh yêu nơi xa! Dù xa xôi muôn trùng cách trở nhưng em vẫn ngày đêm nhớ thương anh. Chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc và hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. Nhớ anh rất nhiều!

5. Chào anh, người con trai em ngày đêm mong nhớ. Khoảng cách không phải là thử thách khi hai trái tim chúng ta luôn hướng về nhau anh nhỉ. Hãy nắm chặt tay nhau, vượt qua thử thách để cùng nhau kết thúc bằng một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc anh nhé!

6. Em biết, dù có trao anh hàng vạn lời chúc đi nữa thì cũng không thể diễn tả đầy đủ tình yêu em dành cho anh. Thật sự rất buồn vì bản thân không thể kề vai sát cánh với anh trong những lúc khó khăn hay mệt mỏi. Nhưng anh ơi, em vẫn một lòng hướng về anh và nhớ thương anh. Chúc anh ngày Valentine 14/2 ấm áp nhé!

7. Cảm ơn anh vì đã đến và dạy em biết thế nào là yêu một người. Em chúc anh luôn vui vẻ và nhiều sức khỏe. Em sẽ luôn đồng hành cùng anh. Chúc mừng Valentine chan chứa hạnh phúc.

8. Em ước gì được ở bên cạnh anh ngay lúc này, ôm anh thật chặt để thỏa nỗi nhớ mong. Chúc anh Valentine hạnh phúc. Em ở đây nhớ anh nhiều lắm.

9. Anh à, em nghĩ khoảng cách sẽ không là lý do khiến hai trái tim xa cách nhau mà ngược lại, nó còn giúp chúng ta khắn khít hơn. Em mong chúng ta sẽ sớm được gặp nhau, yêu anh nhiều.

10. Một mùa Valentine nữa lại gõ cửa, dù em với anh ở xa nhưng em tin chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này để được đồng hành với nhau mãi về sau anh nhé. Yêu và nhớ anh nhiều.

11. Đối với thế giới, có lẽ anh chỉ là một chàng trai bình thường, nhưng với em anh là cả thế giới. Dù không thể ở cạnh nhau nhưng tim em vẫn chan chứa hình bóng của anh. Valentine hạnh phúc anh nhé. Yêu anh mãi mãi.

12. Thương gửi tình yêu của em. Valentine năm nay anh ở xa, chúng mình không thể cùng nhau tận hưởng không khí lãng mạn của ngày lễ tình yêu, nhưng hãy luôn vững tin ở nhau anh nhé. Em luôn cảm giác em vẫn ở cạnh anh, bên anh. Chúc anh có một ngày Valentine thật vui vẻ và ấm áp!

13. Gửi anh nơi xa nhớ! Chúc anh một ngày Valentine tràn ngập hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở về mặt địa lý, dù khó khăn và mệt mỏi đến mức nào, anh hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh. Nhớ anh rất nhiều!

14. Dù chúng ta không thể ở cạnh nhau trong ngày Lễ tình nhân quan trọng như thế này nhưng từ sâu trái tim em lúc nào cũng chỉ hướng về mỗi anh. Đối với em, khoảng cách dù xa nhưng trái tim chúng ta rất gần. Đừng buồn anh nhé. Em luôn đợi ngày anh trở về, yêu và nhớ anh rất nhiều!

15. Trong mắt anh, em nhìn thấy tương lai tươi đẹp ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu say đắm. Chúc anh Valentine ngọt ngào. Yêu anh, cả hôm nay và mãi mãi.

loi-chuc-14-3-cho-nguoi-yeu-o-xa-4

Trong cuộc sống hiện đại, tình yêu không thể tránh khỏi những khoảng cách địa lý khiến cho tình cảm giữa hai người trở nên xa cách hơn. Tuy nhiên, những lời chúc 14/3 cho người yêu ở xa vẫn là cách tuyệt vời để chứng tỏ tình yêu của mình và giữ vững sự gắn bó giữa hai người. Chính vì vậy, hãy sẵn sàng để gửi đến người yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart