14 tháng 3 là ngày Valentine gì? Ai tặng quà ai?

Deal Score+1
Deal Score+1
5/5 - (1 bình chọn)

14 tháng 3 là ngày valentine gì?” đang là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau tìm hiểu để tạo nên những bất ngờ cho nửa kia của mình. Cùng Review Mọi Thứ tìm hiểu để có được câu trả lời đúng nhất bạn nhé.

14 tháng 3 là ngày valentine gì?

Ngày 14 tháng 3 không phải là ngày Valentine chính thức trên toàn thế giới, tuy nhiên, một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan lại tổ chức một ngày lễ tình nhân vào ngày này và gọi đó là “White Day” ngày Valentine trắng.

White Day là một ngày lễ tình nhân phổ biến ở châu Á, trong đó các chàng trai sẽ tặng quà và những món đồ trắng cho người yêu của mình, để trả lời lại sự quan tâm và tình cảm mà họ đã nhận được vào ngày Valentine trước đó, khi các cô gái tặng quà cho các chàng trai.

White Day được bắt đầu ở Nhật Bản vào những năm 1970, và từ đó đã lan rộng sang Hàn Quốc và các nước khác trong khu vực châu Á. Mặc dù White Day không được tổ chức trên toàn thế giới, nhưng nó vẫn là một ngày đặc biệt với những người yêu nhau và là cơ hội để họ tặng những món quà độc đáo và ý nghĩa cho nhau.

Tóm lại, 14 tháng 3 không phải là ngày Valentine chính thức trên toàn thế giới, nhưng lại được tổ chức là ngày lễ tình nhân “White Day” ở một số nước châu Á, trong đó các chàng trai sẽ tặng quà cho người yêu của mình.

14-thang-3-la-ngay-gi-anh-1

Valentine 14 tháng 3 ai tặng quà ai?

Valentine 14 tháng 3 là White Day – một ngày lễ tình nhân được tổ chức ở một số nước châu Á, trong đó các chàng trai sẽ tặng quà và những món đồ trắng cho người yêu của mình. Điều đặc biệt là, White Day là ngày để các chàng trai trả lời lại sự quan tâm và tình cảm mà họ đã nhận được vào ngày Valentine trước đó, khi các cô gái tặng quà cho các chàng trai.

Vì vậy, trong ngày White Day, các chàng trai sẽ tặng quà cho bạn gái của mình, và các cô gái sẽ được nhận những món quà đầy ý nghĩa từ những người đàn ông mà họ yêu. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp, các cặp đôi sẽ tặng quà cho nhau cùng một lúc vào cả hai ngày Valentine và White Day, để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình đối với nhau.

Tóm lại, vào White Day – ngày Valentine 14 tháng 3, các chàng trai sẽ tặng quà cho người yêu của mình, trả lời lại sự quan tâm và tình cảm mà họ đã nhận được vào ngày Valentine trước đó. Các cô gái cũng sẽ được nhận những món quà đầy ý nghĩa từ những người đàn ông mà họ yêu.

Lời chúc Valentine trắng 14/3 cho người yêu

Nếu còn phân phân cân nhắc chọn những ngôn từ hay nhất, bạn hãy tham khảo những lời chúc Valentine Trắng 14/3 ngọt ngào dưới đây nhé.

14-thang-3-la-ngay-gi-anh-2

Lời chúc ngày 14/3 cho bạn gái

Vào ngày này tháng trước, em đã hạnh phúc vô bờ khi nhận được quà và hoa của anh. Valentine Trắng tới đây, em chỉ muốn nói lời cảm ơn tới chàng trai dễ thương nhất em từng biết và mong cho tình yêu của mình là mãi mãi.

Anh thường ngại ngùng khi nói lời cảm ơn một ai đó. Nhưng hôm nay anh phải dũng cảm nói với em rằng, cảm ơn em vì đã đến bên anh. Chúc em có một ngày 14/3 vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới. Valentine hạnh phúc em nhé.

Tặng niềm vui để em ngọt ngào, tặng nụ cười để em rạng rỡ, tặng trái tim anh nồng cháy để em mãi là người yêu của anh. Mừng ngày Valentine. Gửi đến em muôn ngày yêu thương.

Anh yêu những điều em làm, những lời em nói. Yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Chúc em 14/3 ấm áp. Yêu em thật nhiều.

Em à, nếu có kiếp sau thì anh vẫn muốn được yêu em thêm một lần nữa nhưng anh không biết có kiếp sau hay không nên anh sẽ cố gắng yêu em hết lòng ở kiếp này. Valentine Trắng 14/3 vui vẻ, hạnh phúc em nhé.

Phụ nữ trên đời không thiếu nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy White Valentine day!

Đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng. Đó là tất cả những lỗi lầm của em, bởi em có mọi thứ mà anh thích. Valentine Trắng hạnh phúc em nhé.

Em biết không, anh đang tự hỏi rằng đồng hồ của anh hỏng hay thời gian quay lưng với anh mất rồi. Bởi khi bên em, anh chẳng bao giờ thấy đủ. Cầu xin Valentine Trắng này thật dài để em chìm trong hạnh phúc

Lời chúc ngày 14/3 cho bạn trai

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Em yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Chúc anh Valentine Trắng ấm áp, yêu thương.

Khi anh đến bên đời là lúc em cảm thấy mình là người hạnh phúc, may mắn nhất thế gian. Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh và được yêu anh. Valentine vui vẻ anh nhé.

Có một câu mà em muốn được nói với anh đến hết cuộc đời này: ‘Em yêu anh’. Từ tận sâu thẳm con tim, em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở bên cạnh để sưởi ấm con tim em nhé.

Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

Em rất vui khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khủng khiếp như thế nào nếu không có em bên cạnh. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ.

Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu chiếc giường vào mỗi buổi sáng. Happy Valentine’s day to you!

Em cho phép anh yêu em, thương em và trân trọng em nhiều hơn… Đây là đặc quyền dành cho anh. Happy Valentine’s day!

Anh nên tranh thủ làm điều em thích vào ngày hôm nay. Bởi, nếu anh có làm ít lại hơn so với những ngày trước thì em vẫn sẽ rút ngắn thời gian tra tấn tinh thần anh. Em hứa đấy. Mừng anh ngày Valentine Trắng.

14-thang-3-la-ngay-gi-anh-3

Lời chúc Valentine trắng 14/3 bằng tiếng anh

I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine.
Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

I just want to say that I love you a lot and I’m missing you. But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness.
Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!
Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!

As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.
Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.

A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life.
Ngày vắng chồng/vợ là ngày không nắng, đêm thiếu chồng/vợ là đêm không trăng; đời không có chồng/vợ cũng chẳng còn ý nghĩa.

As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day.
Kể cả lúc bận rộn thế nào, chồng/vợ cũng cần được nhắc nhở rằng chúng ta vẫn là của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để chồng/vợ ngừng lại và nhận ra vợ/chồng khiến chồng/vợ cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc vợ/chồng ngày lễ tình nhân vui vẻ!

Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you.
Từ “yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.

I wish God gives me birth hundred times only to be your lover forever.
Anh ước Chúa cho anh được sinh ra trăm lần nữa chỉ để được làm người yêu của em mãi mãi.

I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day.
Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

Your eyes lit up my world, your smile brightened my sky.
Đôi mắt em đã thắp sáng thế giới của anh, nụ cười của em làm bừng sáng cả bầu trời của anh.

Your love help me find happiness in the most unexpected ways… life with you has been sheer bliss.
Tình yêu của em giúp anh tìm thấy hạnh phúc theo những cách không ngờ tới nhất… Cuộc đời có em đúng là hạnh phúc.

Your love lightens up my path and shows me the way to move forward.
Tình yêu của em thắp sáng con đường của anh và dẫn anh tiến về phía trước.

Đến đây chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn đúng, câu trả lời cho câu hỏi “14 tháng 3 là ngày valentine gì“. Việc tìm hiểu và hiểu rõ về các ngày lễ truyền thống của mỗi quốc gia là rất quan trọng. Điều này giúp chúng ta có thể tôn trọng và hiểu biết văn hóa, truyền thống của mỗi quốc gia một cách chính xác và chuẩn mực. Ngày Valentine không chỉ đơn giản là một ngày để tặng quà cho người yêu, mà còn là một dịp để tôn vinh tình yêu, sự quan tâm và tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, và đặc biệt là giữa những người yêu nhau.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart