[HOT] Cung Hoàng Đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất?

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu cá tính riêng và điều đó trở thành nét đặc trưng của mỗi chòm sao. 12 cung hoàng đạo bước vào lĩnh vực ngôn ngữ cũng được thể hiện rõ yếu tố này. Vậy cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất trong 12 cung? Dưới đây, Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn nhé!

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, chứ không chỉ riêng tại Việt Nam. Những năm tháng cắp sách đến trường, bạn sẽ không ít lần đối diện với các từ vựng khó nhằn. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất không? Chắc chắn là không ít người tò mò phải không?

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-hien-nay

Nhắc đến cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất thì Song Tử chính là cái tên đứng đầu. Người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu một trí nhớ, bộ não tuyệt vời và chứa đựng trong đầu một lượng thông tin khổng lồ. Đặc biệt, Song Tử là người vô cùng nhay nhạy, nắm bắt ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, một số ít cung Song Tử có năng khiếu bẩm sinh học tiếng Anh. Cho dù mới chỉ học tiếng Anh được vài tháng và có thể chưa nắm vững cấu trúc ngữ pháp, Song Tử vẫn sẽ nổi bật trong lớp hay câu lạc bộ tiếng Anh. Cung hoàng đạo này có thể tiến lên chém gió, kể chuyện bằng tiếng Anh thành thục và tự tin. Mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên phải không.

Bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh 

TOP 2: Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cung nào học giỏi tiếng Anh nhất? Sư Tử là cái tên đứng thứ 2 trong danh sách, cung hoàng đạo này tượng trưng cho lửa được mặt trời chiếu mệnh. Những cung hoàng đạo này có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Đôi khi họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan và phải học cách cẩn thận, khiêm tốn. 

> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Giàu nhất? Tiêu TIỀN không cần đếm

> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào có Nụ Cười đẹp nhất? Ngỡ ngàng Top 1

top-1-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-su-tu

Với đặc điểm tự tin, Sư Tử thường xung phong phát biểu nếu thầy, cô hỏi. Đồng thời với sự ham học hỏi, cung hoàng đạo này thường xuyên trau dồi bản thân để nâng cao trình độ ngoại ngữ và chỗ nào chưa hiểu thì họ sẽ hỏi ngay giáo viên hoặc nhờ bạn bè giúp đỡ. 

TOP 3: Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội cộng với sự ham học hỏi nên không có gì ngạc nhiên khi cung hoàng đạo này đứng thứ 3 trong các cung hoàng đạo giỏi tiếng Anh. Xử Nữ rất chăm học đến mức họ tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh, giúp họ học được nhiều điều từ việc giao tiếp của người bản xứ. Trình tiếng Anh của họ tăng vù vù và từng từ ngữ đều phải thật chuẩn.

TOP 4: Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Thông minh, tự tin và năng động là những tính cách thường thấy ở cung Bạch Dương. Với vốn tiếng Anh khá cộng với sự ham học hỏi, Bạch Dương luôn biết cách để bắt chuyện với các nước ngoài để trau dồi bản thân, trong giờ sinh hoạt còn thường xuyên phát biểu. Vậy nên, không có gì lạ khi trình bắn tiếng Anh của cung hoàng đạo này cứ tăng lên vù vù, “có công mài sắt có ngày nên kim” là đặc điểm của Bạch Dương. 

> XEM NGAY: Xếp hạng 12 Cung hoàng đạo Tài Giỏi nhất – Bạn số mấy?

> XEM NGAY: Cung hoàng đạo nào Xấu Nhất về Tính cách? Ít người chơi cùng

top-4-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-bach-duong

TOP 5: Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình cung hoàng đạo mang nguyên tố Khí, Thiên Bình được đánh giá là cung có khả năng nói tiếng Anh thuần thục. Điều kì lạ là dù nói tiếng Anh không quá xuất sắc, âm giọng và ngữ điệu cũng thực chuẩn nhưng bạn ấy lại có khả năng giao tiếp rất tự nhiên. Thế nên, sẽ không có gì lạ khi Thiên Bình đứng TOP 5 cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất. 

TOP 6: Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Đứng thứ 6 trong các cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất đó là Thiên Yết, người thuộc cung này thích quan sát mọi người và chỉ khi họ thực sự chắc chắn với câu trả lời của mình thì mới lên tiếng. Thiên Yết rất giỏi tập trung và có khả năng quan sát, với bạn ấy thì việc nhìn người khác học cũng chính là luyện tập cho chính mình. Dù trầm lặng nhưng Thiên Yết là một trong những thành viên xuất sắc nhất câu lạc bộ.

top-6-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-thien-yet

TOP 7: Nhân Mã (23/11– 23/12)

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất thì Nhân Mã được xếp vào hạng 7, người thuộc cung này có năng khiếu ngoại ngữ bẩm sinh. Họ mạnh dạn và tự nhiên, chẳng ngại ngùng gì hết. Vì thế, họ phát âm khá trôi chảy và nghe nói tiếng Anh như người bản địa.

TOP 8: Bảo Bình (20/01– 18/2)

Bảo Bình có đặc điểm là thông minh, nhanh nhẹn nên ngoại ngữ không bao giờ làm khó được họ. Cung Bảo Bình có phát âm tiếng Anh tốt, chẳng mấy chốc mà có thể phát âm chuẩn như thầy cô giáo nhưng còn về ngữ pháp thì lại hơi kém một chút do bản thân hơi lười. Chỉ cần Bảo Bình tập trung một chút về phần ngữ pháp thì trình độ tiếng Anh của họ sẽ tăng nhanh thôi.

> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào Khổ Nhất? Tới tuổi Già

> XEM NGAY: Cung hoàng Đạo nào Yếu Đuối nhất? SỐC với 5 vị trí đầu

top-8-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-bao-binh

TOP 9: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết không phải là cung hoàng đạo chăm học nhưng cứ nhắc đến ngoại ngữ thì tự nhiên bản thân lại phấn chấn. Trong giờ học tiếng Anh, cung hoàng đạo này không có thói quen xung phong để phát biểu, họ chỉ im im lắng nghe khi được gọi thì mới lên tiếng. Tuy nhiên, bản thân cung hoàng đạo này cũng có cách tự ôn bài riêng để nâng cao trình độ cho bản thân. 

TOP 10: Song Ngư ( 19/02 – 20/03)

Đứng thứ 10 trong cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh đó là Song Ngư. Bình thường đến tiếng mẹ đẻ còn ít nói thì huống hồ gì đến tiếng Anh, việc tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh chỉ là để cải thiện khả năng nghe. Chỉ khi thực sự có mục tiêu cụ thể với ngôn ngữ này như đi du học, phục vụ công việc thì họ mới nỗ lực để sửa tính nhút nhát, ngại nói của mình. 

top-10-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-song-ngu

TOP 11: Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khi tham gia câu lạc bộ nói tiếng Anh thì chỉ ngồi yên một chỗ và lắng nghe. Rõ ràng vào câu lạc bộ nói tiếng Anh thì phải giao tiếp mới có thể tập luyện nhưng thực tế thì cung hoàng đạo này khá nhút nhát. Ở câu lạc bộ toàn các bạn nói tiếng Anh giỏi, siêu như người bản xứ thì Cự Giải chỉ biết im lặng và chăm chú nghe thuyết trình. 

TOP 12: Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ không bao giờ tự đứng lên để thể hiện đâu và kể cả khi chưa giỏi, các bạn ấy cũng ngại chẳng dám hỏi ai. Khi đến nửa học kì sau, các bạn cùng câu lạc bộ mới nhận ra sự tồn tại của Kim Ngưu trong lớp học. Sau khi đã quen dần rồi, Kim Ngưu sẽ cởi mở hơn và bắt đầu chia sẻ về mình với những người bạn thân thiết. 

> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Toàn Diện Nhất? Bí ẩn sau đó

> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung hoàng đạo nào Thành Công nhất? Có Quý nhân phù trợ

top-11-cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat-cu-giai

12 cung hoàng đạo ai học giỏi Toán nhất

Môn Toán thường là một đáng sợ nhất trong thời khóa biểu đối với những bạn không giỏi toán và đối với 12 cung hoàng đạo cũng vậy. Thê nên, người học giỏi môn Toán sẽ trở thành đại ân nhân của cả lớp. Vậy cung hoàng đạo nào học giỏi Toán nhất? Dưới đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo học giỏi nhất hiện nay:

  • Cung Thiên Bình
  • Cung Nhân Mã
  • Cung Xử Nữ
  • Cung Sư Tử
  • Cung Song Tử

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Qua những chia sẻ trên của Review Mọi Thứ bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết xem mình có may mắn được nằm trong các cung hoàng đạo hỏi giỏi tiếng Anh không. Chúc mừng bạn nếu thuộc top đầu tiên nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart