[Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào thủ đoạn nhất? Bất ngờ TOP 1

Deal Score+1
Deal Score+1
5/5 - (1 bình chọn)

Giữa cuộc sống xô bồ, muôn vàn cạm bẫy thì đôi khi con người ta trở nên “ đa đoan qủy kế”, “ mưu mô” thì mới sống sót, mới có thể tồn tại được. Vậy trong 12 cung, cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất? Hãy cùng với Chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất hiện nay

Bản chất của con người là những thứ không có được thì càng muốn sở hữu bằng được. Dù phải dùng mọi thủ đoạn cũng nhất phải chiếm bằng được. Vậy cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất trong 12 cung? Dưới đây là những cái tên dẫn đầu trong danh sách cung hoàng đạo thủ đoạn:

TOP 1: Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo thâm sâu, hiểm độc nhất với nhiều quỷ kế đúng như loài vật chủ đạo. Trong đầu của họ luôn lấp đầy bởi các toan tính và mưu kế hiểm độc, nó được che đậy bởi lớp mặt nạ hoàn hảo mà không ai cũng có khả năng phát hiện. Tuy nhiên, chòm sao Bọ Cạp chỉ mưu mô và thủ đoạn với những kẻ đáng bị trừng phạt thôi. Thế nên, đừng có dại gì mà gây thù chuốc oán với người thuộc cung Bọ Cạp. 

top-1-cung-hoang-dao-nao-thu-doan-nhat-bo-cap

Bên cạnh đó, Bọ Cạp với đặc điểm “ nhớ lâu thù dai” nên khắc sâu vào trong tim những kẻ thù. Trong chuyện tình cảm, chòm sao này điên cuồng khi yêu nên cũng điên cuồng ghen tuông. Nếu phát hiện có kẻ thứ ba bước chân vào cuộc đời của mình, họ sẽ trả thù bằng cách tàn nhẫn nhất. 

TOP 2: Cung Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất? Thật bất ngờ khi Thiên Bình thuộc top 2, bởi họ luôn thể hiện là người dĩ hòa vi quý, dẻo miệng, cư xử từ tốn những thực tâm thì toan tính, thực dụng luôn biết cách sử dụng người khác để mang đến lợi ích cho mình. Dù ghét người khác đến mức nào thì cũng không để lộ ra điều đó. Để mô tả về lòng dạ của Thiên Bình, phải nói rằng “ Bề ngoài thơn thớt nói cười mà trong nham hiểm hại người không dao”. 

TOP 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Không chỉ thủ đoạn, Song Tử còn được biết đến là cung hoàng đạo nham hiểm nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này có tính tình phức tạp, khó đoán như thể tồn tại hai người trong một cơ thể. Người khác khó mà đoán được Song Tử đang mưu tính và hành động thế nào. Người này nổi tiếng thông minh, cẩn trọng, trở mặt khi không đúng ý. Có thể nói, trong đầu của Song Tử luôn cất giấu nhiều mưu mô, quỷ kế để hãm hại người khác. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào có Đôi Mắt đẹp nhất? Bất ngờ top 1

top-3-cung-hoang-dao-nao-thu-doan-nhat-song-tu

TOP 4: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có vẻ ngoài hiền dịu, trong sáng nhưng thực ra đó chỉ là lớp bề ngoài che dấu đi sự độc ác bên trong. Cung hoàng đạo này luôn tỏ ra ngây thơ trước mọi việc, lúc nào đầu óc cũng như đang trên trời và tuôn ra những lời mật ngọt, lãng mạn. Tuy nhiên, cẩn thận ẩn ý bên trong là lời ngon ngọt có thể là thuốc độc mà cung Song Ngư dùng để tiêu diệt kẻ họ không vừa mắt. Đây là một trong những cung hoàng đạo mưu mô cần phải cẩn thận khi bên họ.

TOP 5: Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, những người thuộc Kim Ngưu là tuýp người chăm chỉ, có trách nhiệm. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này có nhược điểm của chòm sao này lối sống thực dụng, chuộng vật chất chạy theo công danh sự nghiệp. Đôi khi, vì tham vọng quá lớn nên chòm sao Kim Ngưu sẵn bất chấp, thậm chí là dùng thủ đoạn biến mục tiêu thành hiện thực.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất?

top-5-cung-hoang-dao-nao-thu-doan-nhat-kim-nguu

Đặc biệt, những lúc cáu gắt, buồn bực thì cung Kim Ngưu sẵn sàng xả giận lên người khác, biến họ thành thú tiêu khiển để mua vui. Phần lớn hành động điên rồ này đều bị cảm xúc chi phối. Cứ buồn là chút giận lên những người chẳng liên quan, tốt nhất là nên tránh xa họ ở những thời điểm này.

TOP 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đứng thứ 6 trong các cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất đó chính là Bảo Bình. Đừng tưởng rằng, Bảo Bình dễ bắt nạt họ chỉ đang “ diễn sâu” mà thôi. Thực tình, cung Bảo Bình ranh ma và xảo quyệt khôn lường. Họ lạnh lùng, thông minh, lý trí và phũ phàng. Ở một số trường hợp, Bảo Bình sẵn sàng bất chấp thủ đoạn, giờ đủ mọi chiêu trò để đạt được mục tiêu của mình. 

TOP 7: Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, những suy nghĩ của họ vô cùng logic và có óc quan sát cực tốt. Họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đầu vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xử Nữ là người cầu toàn họ luôn muốn mọi việc phải thật hoàn hảo. Điều này, khiến cho Xử Nữ luôn có địa vị trong xã hội. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Giàu nhất? Tiêu TIỀN không cần đếm

top-7-cung-hoang-dao-nao-thu-doan-nhat-xu-nu

Cùng với sự thông minh chính là sự khéo léo và những toan tính. Họ là tuýp người chứa đầy tham vọng nhưng vẻ ngoài điềm đạm, bình tĩnh. Khi đứng trước vấn đề họ luôn dùng lý trí để đánh giá. Đồng thời, họ luôn dùng cách lạnh lùng để đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Họ sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm với những ai đối đầu trực tiếp.

Cách báo thù của các cung hoàng đạo thủ đoạn

Khi có một điều gì đó không đúng hay làm phật ý các cung hoàng đạo trên thì họ sẽ tìm cách trả thù, trả đũa đối phương. Tuy nhiên, họ dùng thủ đoạn gì để báo thù thì mỗi cung hoàng đạo sẽ có cách khác nhau. Dưới đây là cách báo thù chi tiết của các cung hoàng đạo thủ đoạn hiện nay:

Cung Bọ Cạp – Trực tiếp trả thù

Cách báo thù của Bọ Cạp đó chính là trực tiếp ra tay, họ không cần quan tâm đến việc bày mưu tính kế hay chờ đợi, họ sẽ ra tay luôn bằng cách cho đối phương một cái bạt tai hoặc cào cấu, khiến cho đối phương bị thương ngay lúc đó.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào có Nụ Cười đẹp nhất? Ngỡ ngàng Top 1

cach-bao-thu-cua-cung-hoang-dao-bo-cap

Cung Thiên Bình – Lén lút ngáng chân

Cách báo thù của Thiên Bình nghe có vẻ buồn cười đó là liên tục ngáng chân đối phương. Họ sẽ gây ra các chướng ngại vật trên từng bước đường của kẻ thù, khiến họ không thể đề phòng nổi. Chính vì thế, nếu trở thành kẻ thù của Thiên Bình thì bạn thật đáng thương rồi đó. 

Cung Song Tử – Mắng trực tiếp cho một trận

Song Tử dễ tìm nơi để công khai, nơi mà đối phương vô cùng quan tâm đến hình tượng và mắng cho một trận. Mặc dù cách trả thù này không hay cho lắm nhưng nó sẽ giúp cung hoàng đạo này xả được cơn giận ngay lúc đó. 

>> XEM NGAY: Xếp hạng 12 Cung hoàng đạo Tài Giỏi nhất – Bạn số mấy?

cach-bao-thu-cua-cung-hoang-dao-song-tu

Cung Song Ngư – Làm hình nộm đối phương trả thù

Cách trả thù của Song Ngư thiên về yếu tố mê tín, họ sẽ làm hình nộm của đối phương và thực hiện cách trả thù, chút giận lên hình nộm đó. Không biết có ảnh hưởng gì đến kẻ thù không nhưng nó cũng làm bạn chút được sự tức giận ngay lúc đó.

Cung Kim Ngưu – Chửi sau lưng

Cách báo thù này của Kim Ngưu không được quang minh chính đại cho lắm. Nhưng một người có đầu óc đơn giản, không giỏi trong việc báo thù như Kim ngưu thì chỉ ra được cách này mà thôi.

>> XEM NGAY: Cung hoàng đạo nào Xấu Nhất về Tính cách? Ít người chơi cùng

cach-bao-thu-cua-cung-hoang-dao-kim-nguu

Cung Bảo Bình – Mưu tính cả đời

Nếu ai làm phật ý Bảo Bình thì tập xác định, họ sẽ lên kế hoạch báo thù. Có lúc Bảo Bình sẽ trả thù ngay hoặc dùng một khoảng thời gian rất dài để lên kế hoạch, sau đó bắt đầu báo thù và hủy hoại cả đời của người mà họ căm ghét. 

Cung Xử Nữ – Tân công tâm lý đối phương

Cách trả thù của Xử Nữ đó là đánh vào tâm lý đối phương. Họ cho rằng không có cách báo thù nào hiệu quả hơn việc khiến cho kẻ thù cảm thấy mình thất bại. Đây là cách trả thù tinh thần tốt nhất mà Xử Nữ có thể làm với kẻ thù của mình.

cach-bao-thu-cua-cung-hoang-dao-xu-nu

Cung hoàng đạo bị ghét nhiều nhất hiện nay

Bị ghét không đồng nghĩa với việc bàn là người xấu, tốt quá thì cũng sẽ bị người khác ghét. Vậy cung hoàng đạo bị ghét nhiều nhất? Dưới đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo bị ghét nhất, bạn nên biết:

  • Cung Song Tử
  • Cung Thiên Bình
  • Cung Bọ Cạp
  • Cung Sư Tử
  • Cung Ma Kết
  • Cung Bảo Bình

Trên đây là danh sách top 7 cung hoàng đạo thủ đoạn nhất mà chúng tôi chia sẻ, qua đó bạn đã biết được cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất rồi phải không. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn cũng đừng cảm thấy quá buồn khi mình bị đưa vào danh sách. Mỗi người có một tính cách khác nhau, miễn sao sống đúng và không làm gì hổ thẹn với bản thân là được.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart