20+ Mẫu chữ ký Phong thủy mệnh Thổ giúp Thăng Quan Tiến Chức

Deal Score+2
Deal Score+2
Đánh giá bài viết

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ không chỉ là một nét bút thể hiện thẩm mỹ, tính cách, uy quyền của chủ nhân mà nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của chính người đó. Chính vì thế, có không ít doanh nhân thành đạt hay người nổi tiếng luôn chú trọng đến việc xem chữ ký tốt, chuẩn phong thủy.

Bất kỳ ai cũng nên có một chữ ký riêng cho bản thân mình, nó như dấu ấn riêng cá nhân của mỗi người. Bên cạnh giá trị pháp lý trong các văn bản, chữ ký cũng bật mí nhiều điều thú vị về bản thân. Sở hữu một chữ ký phong thủy tốt sẽ mang đến may mắn, thành công.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-1

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những nguyên tắc và mẫu chữ ký cho người mệnh Thổ đẹp, mang đến tài lộc.

Tìm hiểu về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong năm cung mệnh thuộc Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Thổ là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng vạn vật. Người mệnh Thổ tượng trưng cho đất, nguồn cội sự sống. Vì vậy, mệnh Thổ được xem là nơi nuôi dưỡng, hỗ trợ các cung mệnh khác.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-dep

Dựa vào Ngũ hành tương sinh, mệnh Thổ bao gồm 6 nạp âm sau: Lộ Bàng Thổ (nghĩa là: Đất ven đường), Bích Thượng Thổ (nghĩa là: Đất trên tường), Thành Đầu Thổ (nghĩa là: Đất đầu thành), Sa Trung Thổ (nghĩa là: Đất trong cát), Ốc Thượng Thổ (nghĩa là: Đất mái nhà), Đại Trạch Thổ (nghĩa là: Đất nền nhà).

Những năm sinh dưới đây thuộc mệnh Thổ:

  • Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999): thuộc Thành Đầu Thổ
  • Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007): thuộc Ốc Thượng Thổ
  • Canh Tý (1960), Tân Sửu (1961): thuộc Bích Thượng Thổ
  • Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969): thuộc Đại Dịch Thổ
  • Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977): thuộc Sa Trung Thổ
  • Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991): thuộc Lộ Bàng Thổ

Người mệnh Thổ thường được biết đến là những người có tính tình ôn hòa, chăm chỉ, thông minh, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong việc kinh doanh họ có nhiều đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng là những con người thực tế, luôn có kế hoạch rõ ràng cho mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, người mệnh Thổ là những người chung thủy, biết hy sinh tất cả vì nửa còn lại. Nhưng một khi bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người kia.

Những tiêu chí chọn chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Với từng mệnh sẽ có những nguyên tắc chữ ký khác nhau, không ai giống ai. Đối với người mệnh Thổ, việc xem chữ ký tốt, hợp phong thủy cần tuân thủ những quy tắc dưới đây:

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ nên có nét bút theo hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Bởi hai hình này có liên quan đến đất, đúng với bản mệnh của người mệnh Thổ. Kiểu chữ ký này không chỉ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hiện tại.

>> XEM THÊM: [Tổng Hợp] 20+ Mẫu chữ Ký phong thủy Mệnh Hỏa đẹp hút TÀI LỘC

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-2

Chữ ký cho người mệnh Thổ có thêm đường gạch dưới chữ ký

Theo nguyên tắc chữ ký tốt, những nét ký có đường gạch phía dưới là một điều tốt lành. Nó mang đến ý nghĩa vươn lên, tiến lên không ngừng. Những người mệnh Thổ có thể thêm đường gạch dưới dưới chữ ký phong thủy mệnh Thổ. Điều này giúp tăng thêm phần mạnh mẽ cho nét chữ, giúp cuộc đời tươi sáng, rộng mở.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-3

Chữ ký nên viết với hướng lên trên từ nét đầu tiên đến cuối

Theo phong thủy chữ ký, chữ ký phong thủy mệnh Thổ được đánh giá tốt là chữ ký có nét khởi đầu và nét kết thúc có hướng đi lên trên. Kiểu chữ ký này giúp tài lộc, may mắn có thể đến với người mệnh Thổ và không bị ngăn cản. Không riêng gì mệnh Thổ, những mệnh khác cũng phải cần theo quy tắc này.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-4

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-5

Chữ ký mệnh Thổ tuyệt đối tránh xa

Người mệnh Thổ tuyệt đối tối kỵ với các nét sắc nhọn và bút tròn. Những nét này sẽ kìm hãm con đường phát triển của chủ nhân, khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Nếu chữ ký của bạn đang có hình này thì nên thay đổi lập tức.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-6

Top chữ ký phong thủy mệnh Thổ đẹp, đem lại tài lộc

Chữ ký mẫu của những người mệnh Thổ

Nếu chưa tưởng tượng ra được chữ ký phong thủy mệnh Thổ như thế nào, bạn có thể tham khảo một số chữ ký theo tên của những người mệnh Thổ nổi tiếng sau đây. Đây đều là những doanh nhân thành đạt, chữ ký của họ đều có những điểm độc đáo riêng.

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-7

Chữ ký của cựu tổng thống Mỹ – Barack Obama: Có thể thấy trong chữ ký có hình tròn với các hướng đi lên

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-8

Chữ ký của cha đẻ hãng Walt Disney

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-9

Chữ ký tỷ phú Phạm Nhật Vượng

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-10

Chữ ký của diễn viên Phạm Thanh Tâm (Tâm Tít)

Những chữ ký phong thủy mệnh Thổ theo tên

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-11

Chữ ký mệnh Thổ của người tên Nhung

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-12

Chữ ký mệnh Thổ của người tên Thủy

chu-ky-phong-thuy-menh-tho-mau-13

Chữ ký mệnh Thổ của người tên Duyên

Ý nghĩa chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Nguyên tắc chữ ký phong thủy mệnh Thổ không chỉ đơn thuần là một nét chữ biểu tượng cho tính thẩm mỹ. Nó còn mang nhiều ý nghĩa ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhân.

Nếu chọn được mẫu chữ ký phong thủy mệnh Thổ đẹp, chuẩn sẽ có lợi cho con đường công danh. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm ra và thay đổi kiểu chữ ký để đem đến tài lộc, may mắn cho bản thân.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart