Top 100+ Hình xăm Kín lưng phong thủy ĐẸP nhất (2022)

Deal Score+2
Deal Score+2
Đánh giá bài viết

Cùng với tay, ngực thì lưng luôn là điểm tuyệt vời nhất để xăm hình. Lưng là vị trí mang đến cho những người nghệ sĩ không gian rộng rãi để tạo nên tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Đồng thời, hình xăm kín lưng phong thủy còn mang đến sự mạnh mẽ và cá tính cho chủ nhân sở hữu hình xăm. Hãy cùng chúng tôi, chiêm ngưỡng những thiết kế hình xăm lưng phong thủy đẹp nhất thế giới nhé!

TOP 100+ mẫu hình xăm kín lưng phong thủy đẹp nhất thế giới

Khác hoàn toàn so với cánh tay, cổ tay hình xăm kín lưng phong thủy sở hữu kích thước lớn. Vị trí từ vai đến đến thắt lưng, từ vai đến mông hay từ vai đến đùi và chủ nhân sẽ được sở hữu trọn vẹn hình xăm phong thủy mình thích trên cơ thể. Dưới đây là các mẫu hình xăm lưng đẹp nhất thế giới, bạn đừng bỏ lỡ:

Hình xăm Châu Âu kín lưng

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật đang được ưa chuộng và thịnh hành trên toàn thế giới. Thể loại hình xăm ở Châu Âu thường mang ý nghĩa cả nhân lớn, các tác phẩm nghệ thuật mang tính trừu tượng và đòi hỏi kỹ thuật xăm hình cao. Để sở hữu được hình xăm kín lưng phong thủy theo phong cách Châu âu, người xăm hình nên trao đổi trực tiếp với thợ xăm để thiết kế một tác phẩm đẹp nhất. Nổi bật là các mẫu xăm hình độc đáo sau:

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-1

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-2

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-3

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-4

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-5

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-6

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-7

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-8

Hình xăm Châu Á kín lưng

Hình xăm kín lưng mang ảnh hưởng của nền văn hóa Châu Á, tương đồng với văn hóa Việt Nam đang được giới trẻ yêu thích và chọn. Hình xăm thường mang giá trị văn hóa, tôn giáo và tư tưởng phong thủy của chủ nhân. Đặc biệt, các hình xăm Châu Á ngày càng hiện đại, biến tấu mang đến nhiều lựa chọn cho người xăm hình. Các mẫu hình xăm kín lưng phong thủy sau đang được ưa chuộng nhất:

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] 59 hình xăm phong thủy mệnh Kim cho Cuộc sống Giàu sang

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-9

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-10

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-11

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-12

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-13

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-14

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-15

Lý do hình xăm kín lưng phong thủy được ưa chuộng? 

Nếu trước đây, hình xăm luôn gắn với cái mác là phụ kiện cho những tay giang hồ đầu gấu và có cái nhìn không thiện cảm thì hiện nay xăm hình đã trở thành bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích. Mỗi hình xăm trên cơ thể đều thể hiện cá tính và sự yêu thích nghệ thuật của người sở hữu.

Xăm hình ở lưng là một lựa chọn thú vị cho những người có cá tính mạnh mẽ, vì đây là vị trí rộng để bạn thoải mái chọn các hình xăm lớn như: hình xăm họa tiết, biểu tượng, động vật, phong cách, hoa cỏ,…lựa chọn độc đáo cho người xăm. Tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trên cơ thể của mỗi người.

Ngoài ra, hình xăm hình kín lưng phong thủy còn mang ý nghĩa may mắn. Lựa chọn hình xăm phong thủy tốt sẽ mang đến sinh khí, tài lộc giúp cho người xăm đạt được những mong muốn và nguyện vọng của bản thân. Không những thế còn mang đến may mắn trong sức khỏe, ít gặp phải đau ốm, bệnh tật,…

Ngược lại, nếu chọn hình xăm kín phong thủy không phù hợp sẽ mang đến rủi ro, không tốt cho chủ nhân. Tùy vào sở thích và yếu tố phong thủy để chọn hình xăm kín lưng đẹp và phù hợp nhất.

Hình xăm kín lưng phong thủy – Nên chọn hình xăm nào may mắn?

Như chúng tôi đã chia sẻ, hình xăm không chỉ mang đến yếu tố phong thủy mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên thì không phải hình xăm nào cũng phù hợp với người sở hữu. Các hình xăm phong thủy hiện được thiết kế đa dạng về kích thước, chủ đề, hình ảnh,…mang đến nhiều lựa chọn cho người sở hữu. Vậy chọn hình xăm nào may mắn? 

Hình xăm mèo thần tài

Mèo thần tài là hình ảnh chú mèo bắt nguồn từ Nhật Bản với cái tên  Maneki Neko, mang ý nghĩa may mắn, sự giàu sang, phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Đặc biệt, hình xăm mèo thần tài còn giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo và không may mắn trong cuộc sống. Tùy vào sở thích của mỗi người để lựa chọn hình dáng chú mèo thần tài đẹp và độc đáo trên lưng của mình.

>> XEM NGAY: Top 30+ Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP hút TÀI LỘC

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-16

Hình xăm cá chép đỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm kín lưng phong thủy thì đừng bỏ qua hình xăm cá chép đỏ. Hình ảnh cá chép mang ý nghĩa kiên cường, bất chấp mọi khóa khăn để vượt qua ải Vũ Môn và là con vật đại diện cho sự kiên trì, dũng cảm và thành công. Bên cạnh đó, cá chép còn mang ý nghĩa về tài lộc, sức khỏe và giúp con đường thăng quan tiến chức thuận lợi.

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-17

Hình xăm phong thủy rồng

Rồng là con vật nằm trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phượng, con rồng có vị trí đặc biệt trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt. Hình xăm rồng biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh của thần thánh và sự nhiệt huyết. Người sở hữu hình xăm này vô cùng mạnh mẽ và có tố chất lãnh đạo tập thể.

>> XEM NGAY: 99 Mẫu hình xăm Phong thủy tuổi 1994 ĐẸP NHẤT

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-18

Hình xăm hoa mẫu đơn

Khi nhắc đến hình xăm kín lưng đẹp thì hoa mẫu đơn được xem là lựa chọn lý tưởng. Hình xăm hoa mẫu đơn mang ý nghĩa trường thọ, may mắn trong tình yêu và giúp con đường kinh doanh luôn thuận lợi. Hơn nữa, việc chọn hình xăm hoa mẫu đơn còn giúp khắc chế tính cách của người mệnh Hỏa. Mang đến sự khéo léo, tinh tế trong mối quan hệ và cuộc sống của mỗi người.

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-19

Hình xăm hoa đào

Hoa đào là loài hoa mang vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi và được xem là biểu tượng của nước Nhật. Hoa anh đào nở vào mùa xuân báo hiệu của một sự khởi đầu và tượng trưng cho sự thanh khiết. Bên cạnh đó còn tượng trưng cho một tình yêu và hy vọng về tình yêu tốt đẹp.

>> XEM NGAY: Top 50+ Mẫu hình Xăm phong thủy mệnh Thổ hút TÀI LỘC

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-20

>> XEM THÊM: Top 70+ Hình xăm phong thủy MINI Đẹp nhất

Hình xăm phong thủy tượng trưng cho sự mềm mại, thanh lịch và được xem là biểu tượng của tình yêu và niềm hy vọng vào cuộc sống. Mang đến an khang, thịnh vượng cho chủ nhân về những công việc và tình yêu.

Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp

Hình xăm kín lưng phong thủy ngày càng được ưa chuộng, bởi các ý nghĩa về sức khỏe, công việc, tình yêu. Tuy nhiên, để chọn được hình xăm lưng đẹp và phù hợp với phong thủy thì bạn cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Chọn hình xăm  kín lưng phong thủy theo tuổi

Tiêu chí đầu tiên khi chọn hình xăm lưng kín phong thủy đó là theo tuổi, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm phù hợp. Việc xăm phong thủy theo tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt cho chủ nhân. Ngược lại, việc chọn hình xăm phong thủy khắc với mệnh sẽ gặp những rủi ro và những điều không tốt. Việc tìm hiểu thật kỹ các hình xăm trước khi chọn là cực kỳ quan trọng.

Lựa chọn hình xăm kín lưng theo mệnh

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn hình xăm kín phong thủy đó là theo mệnh. Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các mệnh được vận hành theo quy luật tương sinh và tương khắc. Để chọn được mẫu hình xăm phong thủy hợp mệnh, bạn cần phải chú ý đến các mệnh sau:

+ Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa với biểu tượng là lựa, tính nóng nên các hình xăm phong thủy thể hiện đặc trưng này của mệnh. Người mệnh Hỏa nên chọn hình xăm có tone màu đỏ, tím, da cam và các chủ đề liên quan đến ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn…

+ Hình xăm phong thủy mệnh Mộc: Người mệnh Mộc mang đặc trưng là cây cối nên lựa chọn các hình xăm có màu đen, xanh dương, trắng, ánh kim và tránh các màu khắc mệnh như: đỏ, tím, cam của mệnh Hỏa. Đặc biệt, người mệnh Mộc nên xăm hình cây cối hoặc con vật.

+ Hình xăm phong thủy mệnh Kim: Đối với người mệnh Kim, việc lựa chọn hình xăm tone màu vàng đất, trắng hoặc nâu là lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các hình ảnh về chủ đề Kim tự tháp, nữ hoàng Ai cập, phượng hoàng, chim hạc, cây thánh giá…

+ Hình xăm phong thủy mệnh Thủy: Thủy là đại diện của nước, người mệnh thủy khi xăm hình thì nên chọn các hình ảnh liên quan đến sông nước, biển và các tone màu xanh xương, đen là lựa chọn phù hợp khi xăm lưng. Tránh các màu khắc với Hỏa như đỏ, cam, vàng. 

+ Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thổ: Thổ là đại diện cho đất, khi lựa chọn hình xăm có thể chọn màu tương sinh với Thổ là Hỏa như đỏ hồng, xám…Hình xăm hợp với người mệnh Thổ nên chọn là hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng…

Chọn hình xăm phong thủy kín lưng theo mục đích

Đây là tiêu chí khi chọn hình xăm phong thủy bạn nên biết, có nhiều người lựa chọn hình xăm đánh dấu sự kiện quan trọng của bản thân. Đó chính là lúc bạn cần chọn những hình xăm phù hợp theo tính cách, mục tiêu đánh dấu sự kiện quan trọng hoặc thể hiện một sự quyết tâm nào đó thì sẽ xăm hình. Sự xuất hiện của hình xăm sẽ tiếp thêm động lực, nhắc nhở bản thân không bao giờ quên đi lý tưởng cuộc sống của bản thân.

Lựa chọn địa chỉ xăm hình phong thủy uy tín

Ngoài các tiêu chí trên, để chọn một hình xăm phong thủy phù hợp thì bạn nên chọn đơn vị xăm hình uy tín. Ở các thương hiệu lâu năm, họ có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn giúp bạn chọn mẫu hình xăm đẹp và mang lại yếu tố phong thủy tốt. Tùy vào nhu cầu và mục đích của người xăm, để chọn hình xăm đẹp nhất phía sau lưng của mình.

>> XEM NGAY: Top 65+ Hình xăm Phong thủy hợp mệnh Thủy hút TÀI LỘC

Tham khảo thêm một số mẫu hình xăm kín lưng đẹp khác

Lưng luôn được xem là vị trí tuyệt vời để xăm hình, nó gần với bức tranh vẽ và mang đến cho nghệ sĩ không gian để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật. Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết chọn mẫu hình xăm nào đẹp cho cả nam và nữ thì hãy tham khảo thêm những mẫu sau:

Hình xăm lưng đẹp nam

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-21

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-22

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-23

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-24

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-25

Hình xăm lưng đẹp cho nữ

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-26

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-27

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-28

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-29

hinh-xam-kin-lung-phong-thuy-mau-30

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm kín lưng phong thủy đẹp nhất thế giới mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi lựa chọn hình xăm phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân. Chúc bạn chọn được mẫu hình xăm kín lưng phong thủy đẹp và ưng ý nhất nhé !

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart