Top 30+ Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP hút TÀI LỘC

Deal Score+2
Deal Score+2
Đánh giá bài viết

Hình xăm không đơn thuần chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn được xem là lá bùa, mang đến may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu hình xăm. Bạn thuộc mệnh Hỏa, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nào phù hợp. Cùng tham khảo ngay 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây” dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, tượng trưng cho mùa hè cho ngọn lửa bất diệt, tác động đến vạn vật xung quanh. Trước khi đi tìm hiểu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa thì bạn phải nắm được các thông tin về mệnh Hỏa sau:

Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Dựa vào ngày tháng, năm sinh dương thì mệnh Hỏa được chia thành nhiều năm sinh khác nhau. Theo đó, người mệnh Hỏa được sinh vào các năm dưới đây:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách nổi bật của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người thông minh, tư duy nhạy bén và logic. Họ là người rất nhiệt tình và có sự quyết tâm hơn mình. Tuy nhiên, bản tính của mệnh họ là người nóng tính, thẳng tính nên dễ mất lòng người khác. Con người ta sinh ra đã được an bài bởi một số mệnh nhưng không có nghĩa là chúng ta không thay đổi được, bản thân mỗi người có thể cải biến theo hướng tích cực bằng việc sử dụng vật phẩm phong thủy.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa là một trong những cách giúp mệnh Hỏa thay đổi số mệnh của mình. Việc chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa giúp người thuộc mệnh này gặp nhiều may mắn trong công việc, sức khỏe và con đường tình duyên. Ngược lại, nếu chọn hình xăm khắc với mệnh Hỏa có thể khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều sóng gió, trắc trở hay sức khỏe sa sút. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây”

Như chúng tôi đã chia sẻ, hình xăm phong thủy mệnh Hỏa mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Việc sở hữu mẫu hình xăm hợp mệnh, giúp sự nghiệp và còn đường tình duyên thuận lợi. Dưới đây là 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất hiện nay, bạn đừng bỏ lỡ:

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1995

Mệnh Hỏa sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, những người thuộc tuổi Hợi có tính tình vui vẻ, hiền lành và nhân hậu. Họ luôn có tinh thần làm việc dẻo dai, không biết mệt mỏi và dũng cảm khi giải quyết mọi công việc. Tuy công việc thuận lợi nhưng mệnh Hỏa không tránh được các rắc rối, vì thế việc lựa chọn hình xăm mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu cực kỳ cần thiết. Nổi bật là các mẫu hình xăm mệnh Hỏa sau:

>> XEM NGAY: [Tổng Hợp] 59 hình xăm phong thủy mệnh Kim cho Cuộc sống Giàu sang

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-1

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-2

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-3

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-4

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1994

Mệnh Hỏa sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất là người có tính cách trung thực, chân thành và là người có tính chính nghĩa. Họ là người đề cao yếu tố công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và đồng cảm với bạn bè khi gặp chuyện buồn. Dù là người thế nào đi chăng nữa thì họ cũng dễ dàng đồng cảm, vui khi người khác vui, chia sẻ khi gặp chuyện buồn. 

Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm thuộc chủ đề cây cối, hoa lá, hoa hồng…Hoặc có thể là hình xăm rồng, phượng hoàng, mặt trời,…tạo nên cá tính riêng cho người sở hữu: 

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-5

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-6

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-7

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-8

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986

Người sinh 1986 thuộc tuổi con Hổ, năm sinh Bính Dần thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò. Những màu kiêng kỵ của người mệnh Hỏa là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hệ Thủy. Những tuổi kỵ với Bính Dần bao gồm những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu…Với các mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nổi bật sau:

>> XEM NGAY: Top 50+ Mẫu hình Xăm phong thủy hợp mệnh Thổ hút TÀI LỘC

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-9

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-10

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-11

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-12

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm 1987 là người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn. Họ có tính thương người và luôn giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên, họ lại khá nóng tính và thường làm theo lý trí nhiều hơn. Đồng thời, họ là người có tính cách năng động, thương người nên các mẫu hình xăm 1987 về hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng được xem là lựa chọn hoàn hảo:

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-13

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-14

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-15

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-16

Cách chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa phù hợp

Hình xăm phong thủy cho người mệnh Hỏa ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Việc lựa chọn hình xăm gì thể hiện bản lĩnh, cá tính và thể hiện cho tư duy nhanh nhẹn của bản thân. Tuy nhiên với sự đa dạng của các mẫu hình xăm phong thủy để chọn hình xăm hợp với mệnh thì bận cần dựa vào các tiêu chí sau:

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo ngũ hành

Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh với mệnh hỏa gồm Thổ, Mộc còn ngũ hành tương khác là Thủy, Kim. Vì thế, khi chọn hình xăm phong thủy hợp mệnh thì bạn nên chọn màu sắc tương sinh với Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây và không nên chọn các màu tương khắc như xanh dương, xám, đen. Tùy vào sở thích của mỗi người mệnh Hỏa chọn hình xăm lá, hoa, hình phượng, rồng…

>> XEM NGAY: Top 65+ Hình xăm Phong thủy mệnh Thủy hút TÀI LỘC

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-17

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo chủ đề

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Hỏa nên chọn là các chủ đề liên quan đến Mộc như: cây cối, lá, hoa, cỏ ba lá, cây hồng đỏ, hướng dương, mặt trời…Tránh chọn các chủ đề liên quan đến mệnh Thủy khắc với mệnh với Hỏa.

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo tuổi

Một trong những tiêu chí khi chọn hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa đó là theo tuổi. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm phong thủy phù hợp, tùy vào sở thích của chủ nhân để chọn mẫu hình xăm mang đến nhiều may mắn và tiền tài cho chủ nhân. 

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-18

Chọn vị trí xăm hình mệnh Hỏa phù hợp

Ngoài các tiêu chí trên, việc lựa chọn vị trí hình xăm hình phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Vị trí xăm hình mệnh Hỏa hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Ngược lại, chọn hình xăm không phù hợp với mệnh sẽ khiến cho chủ nhân gặp rủi ro và những điều không may trong cuộc sống. Bạn có thể chọn hình xăm kín hoặc hở tùy vào sở thích.

Mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất?

Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa ngày càng đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chủ đề, mang đến nhiều lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Vậy mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất? Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người:

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm phong thủy được nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn. Loại hoa này mang ý nghĩa về tuổi thọ, may mắn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống. Đặc biệt là con đường kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều thành công và mẫu hình xăm này chưa bao giờ lỗi mốt.

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-19

Mẫu hình xăm hoa đào

Hoa đào là biểu tượng của màu xuân tươi mới, mẫu hình xăm này thể hiện cho sự quyến rũ, vừa bí ẩn lại tươi mới. Nó có khả năng thu hút đối đối phương, giúp người đối diện bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hình xăm tài lộc cho nữ thì đừng bỏ qua mẫu hình xăm này.

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-20

Mẫu hình xăm hoa hướng dương

Bông hoa hướng dương mềm mại, nổi bật và ấn tượng mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay. Đặc biệt, mẫu hình xăm mệnh Hỏa với gam màu vàng kết hợp với màu đỏ rực, giúp các giác quan được kích thích và tâm trạng trở nên vui vẻ và hướng khởi khi lựa chọn mẫu hình xăm này.

>> XEM NGAY: 99 Mẫu hình xăm Phong thủy theo tuổi 1994 ĐẸP NHẤT

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-21

Mẫu hình xăm hình rồng

Ngoài các mẫu hình xăm trên, mẫu hình xăm hình rồng là lựa chọn không thể bỏ qua cho người mệnh Hỏa. Khi nhắc đến rộng người ta nhớ ngay đến truyền thuyết cá chép hóa rồng với ngụ ý về sự phát triển, vượt bậc trong sự nghiệp. Mang đến thành công rực rỡ và viên mãn nhất cho chủ nhân. Chính vì thế, hình xăm này có khả năng tương trợ giúp bạn may mắn và thành công, gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh.

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-22

Tham khảo thêm những mẫu xăm kín lưng mệnh Hỏa

Ngoài các mẫu hình xăm mini cho nữ mệnh Hỏa, hình xăm lớn cho người mệnh Hỏa thì việc chọn mẫu hình xăm kín lưng mệnh Hỏa là lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn hình xăm đẹp không chỉ mang đến một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể mà còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc tốt cho chủ nhân. Nổi bật là các mẫu hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa sau:

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-23

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-24

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-25

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-26

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-27

hinh-xam-phong-thuy-menh-hoa-mau-28

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa, mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa ưng ý nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart