[Tư Vấn] Cách chọn Sim phong thủy Giá rẻ Số Đẹp Phát Lộc Uy Tín

Deal Score+4
Deal Score+4
Đánh giá bài viết

Sử dụng sim phong thủy số đẹp là một điều khá phổ biến hiện nay, nhất là đối với những người kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên để tìm được một bài viết tư vấn chọn sim phong thủy số đẹp lại khiến bạn hoang mang vì có quá nhiều thông tin khác nhau, mỗi nơi mỗi bản.

Nắm bắt được nỗi băn khoăn đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật thông tin liên quan đến cách chọn sim phong thủy số đẹp và uy tín. Không chỉ 6 nguyên tắc khi chọn lựa sim số đẹp mà còn giúp bạn nắm vững mình thuộc bản mệnh nào và tương hợp với những con số nào.

Xu hướng tư vấn chọn sim phong thủy hiện nay

Ngày xưa, để chọn được một sim số đẹp, mỗi người thường dựa vào các con số đẹp theo quan niệm dân gian hoặc dựa theo tư vấn của người bán sim. Tuy nhiên, khi thời đại 4.0 bùng nổ, các cách chọn sim phong thủy số đẹp ngày càng trở nên đang dạng vì thông tin được chia sẻ với nhau dễ dàng hơn.

tu-van-chon-sim-phong-thuy-gia-re

Tựu chung lại, có 3 xu hướng tư vấn chọn sim phong thủy, mỗi cách đều có những ưu và nhược điểm khác nhau:

 • Chọn sim phong thủy theo tuổi: Đây là cách chọn sim phong thủy số đẹp được nhiều người chọn lựa nhất. Bởi nó có thể giúp người dùng tìm được một số điện thoại chính xác và khớp với tuổi của bản thân nhất. Nhưng cách này cũng có nhược điểm là tìm rất khó, dễ rơi vào tình huống được cái nọ mất cái kia. Chẳng hạn như sim số đẹp dễ nhớ nhưng giá cao và ngược lại, sim phong thủy giá rẻ, hợp tuổi nhưng lại khó nhớ.
 • Chọn sim phong thủy theo mệnh: Chọn sim phong thủy số đẹp theo mệnh là xu hướng của phần đông khách hàng. Nó có ưu điểm dễ lựa chọn số, và vừa đảm bảo cả hai yếu tố giá thành và hợp tuổi.
 • Chọn sim phong thủy theo giá tiền: Sử dụng một sim phong thủy theo gia thành không chỉ giúp người dùng chọn được một dãy số hợp với mình mà còn nằm trong khả năng chi trả của bản thân.

8 cách chọn sim phong thủy số đẹp

Dù lựa chọn cách tư vấn chọn sim phong thủy nào, người dùng và những chuyên gia tư vấn về lĩnh vực này đều dựa vào những cách và nguyên tắc dưới đây:

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào đuôi số điện thoại

Chọn sim phong thủy dựa theo số đuôi điện thoại là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nên được nhiều người sử dụng. Theo đó, dãy số hợp phong thủy là dãy số có số cuối điện thoại tương sinh với bản mệnh của chủ sở hữu. Các con số tương sinh với từng mệnh được chia như sau:

 • Kim: 6, 7
 • Thủy: 0, 1
 • Hỏa: 9
 • Thổ: 2, 5, 8
 • Mộc: 3, 4

Ví dụ, số đuôi điện thoại của bạn là số 6, bạn thuộc mệnh Thủy. Đây là dãy số đẹp phong thủy với bản mệnh của bạn, vì số 6 thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy.

>> XEM NGAY: [Bí Quyết] Lựa chọn Sim Phong Thủy Viettel hút TÀI LỘC cho bạn

sim-phong-thuy-gia-re

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào 4 số cuối

Cách chọn sim phong thủy số đẹp còn có một cách dễ dàng, đơn giản thực hiện chính là dựa vào 4 số cuối của số điện thoại. Với các bước như sau:

 • Bước 1: Cộng 4 số cuối điện thoại lại với nhau rồi chia cho 80
 • Bước 2: Lấy kết quả phép chia, trừ đi phần số nguyên ở trước, sau đó nhân với 80
 • Bước 3: Dùng kết quả trên đối chiếu với Bảng ý nghĩa Hung – Cát để xem số điện thoại của mình thuộc Đại cát hay đại hung

Trong đó, dãy sim điện thoại có kết quả là các số sau: 01, 03, 05, 06, 07, 08, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 27, 28, 30, 31, 32, 36, 38, 40, 42, 43, 46, 47, 51, 56, 62, 64, 66, 67, 72, 76, 78, 80. Đây là những con số thuộc Cát, Đại Cát. 

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào Du niên

Theo Hậu Thiên Bát Quái, dãy sim số hợp phong thủy sẽ có những cặp số tương ứng với bát sanh tốt trong Du niên như: Thiên y, Sinh khí, Phục vị, Phúc đức.

 • Thiên y: Là cung về tài lộc, tiền tài. Với các cặp số may mắn: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31.
 • Sinh khí: Là cung tạo sức khỏe, năng lượng dồi dào. Với các cặp số may mắn: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76.
 • Phúc đức: Là cung tạo sự hòa thuận, nhận lộc từ gia tiên, có quý nhân phù trợ. Với các cặp số may mắn: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87.
 • Phục vị: Là cung về bình yên, gia đạo hạnh phúc, được gia tiên phù hộ độ trì. Với các cặp số may mắn: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.

sim-phong-thuy-uy-tin

Với cách tính như sau:

– Bước 1: Xác định quái của từng số trong sim và được chia thành 2 nhóm: Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.

 • Đông Tứ Trạch: 1 (Khảm), 3 (Chấn), 4 (Tốn), 9 (Ly)
 • Tây Tứ Trạch: 2 (Khôn), 6 (Càn), 7 (Đoài), 8 (Cấn)

– Bước 2: Chia các số trên thành 5 cặp số.

– Bước 3: Đối chiếu vào Cung phi để xác định bát sanh của từng cặp. Số điện thoại xuất hiện nhiều bát sanh (Thiên khí, Sinh y, Phục vị, Diên niên) thì đó là dãy số đẹp, hợp phong thủy. 

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào Âm Dương tương phối

Không chỉ ứng dụng vào đời sống hằng ngày, Âm Dương tương phối còn được áp dụng trong việc chọn sim phong thủy số đẹp. Bởi Âm Dương là khởi đầu của vạn vật, chúng là hai mặt đối lập, cùng nhau tồn tại thành một thể thống nhất và không ngừng vận động. Ông cha thường có câu: “Âm cùng thì Dương tận, Âm thịnh thì Dương suy”.

Chọn sim dựa theo thuyết Âm Dương tương phối cần phải cân bằng âm dương trong dãy số. Tỷ lệ cân bằng được thể hiện qua việc cân bằng các số chẵn – lẻ của số điện thoại. Khi số chẵn và số lẻ càng cân bằng thì sim đó càng tương sinh với mệnh của người sử dụng. Từ đó mang đến nhiều tài lộc, may mắn trong công danh và cuộc sống. Âm Dương cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển.

>> XEM NGAY: [Bí Quyết] Lựa chọn Sim Phong Thủy theo Tuổi ưng ý nhất

sim-phong-thuy-so-dep

Quy định chẵn lẻ trong thuyết Âm Dương thường đi ngược hoàn toàn với toán học. Số Lẻ thuộc Dương mệnh, còn số Chẵn thuộc Âm mệnh và được quy định như sau:

Dương (Lẻ)Âm (Chẵn)
1 – Tý2 – Sửu
3 – Dần4 – Mão
5 – Thìn6 – Tỵ
7 – Ngọ8 – Mùi
9 – Thân10 – Dậu 
11 – Tuất12 – Hợi

Đặc trưng của con số mang Dương mệnh có tính cách hướng ngoại, mạnh mẽ. Còn số Âm mệnh  lại hướng ngoại, bền bỉ. Một sim số đẹp, cân bằng âm dương là các con số trong dãy số có sự cân bằng chẵn – lẻ. Ví dụ những người tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi thuộc Âm mệnh thì không nên có nhiều hơn 5 số chẵn.

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào Ngũ hành tương sinh

Thuyết Âm Dương là khởi nguồn và quy luật vận động chung của vũ trụ thì Ngũ hành lại là nền tảng khoa học mô tả hình thái tồn tại, quy luật tương tác, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau của vạn vật. Chính vì vậy, cách chọn sim phong thủy theo Ngũ hành tương khắc là điều không thể thiếu.

tu-van-chon-sim-phong-thuy-gia-re-hop-menh

Ngũ hành thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa 5 hành mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó, với từng mệnh lại có sự tương sinh và tương khắc với các mệnh còn lại. Vậy nên, đánh giá và chọn sim phong thủy dựa vào yếu tố này rất quan trọng.

 • Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Mang ý nghĩa tương trợ, sinh trưởng và biến đổi của vạn vật từ trạng thái này sang trạng thái kia.
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Mang ý nghĩa khắc chế, kìm hãm lẫn nhau giữa các trạng thái vạn vật trong quá trình vận động, biến đổi.

Vì vậy, khi tư vấn chọn sim phong thủy thì tốt nhất, người dùng nên chọn ngũ hành tương sinh với bản mệnh và tuyệt đối tránh ngũ hành tương khắc dễ mang đến nhiều tai ương.

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào Cửu tinh đồ pháp

Từ xa xưa, con người đã chia thời gian ra các Nguyên và Vận. Trong đó, một Nguyên dài 60 năm và chia ra 3 Vận, mỗi Vận dại 20 năm. Thời gian các Nguyên được chia như sau: Thượng Nguyên (1864-1923), Trung Nguyên (1924-1983) và Hạ Nguyên (1984-2023).

Hiện tại là năm 2021, con người đang sống ở cuối thời kỳ Hạ Nguyên (1984-2023), tương ứng với Vận 8 (2004-2023), số 8 thuộc số Chẵn, bản mệnh Âm. Chính vì vậy, khi tư vấn chọn sim phong thủy nên có sự xuất hiện của số 8 để nhận vượng khí, may mắn.

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào Kinh dịch luận đoán

Kinh dịch mô tả sự vận động, biến đổi bên trong mang tính quy luật, trong đó mối quan hệ Âm Dương – Ngũ Hành và Bát Quái được tóm tắt như sau:

 • Thái cực sinh Lưỡng nghi (Nghi dương và Nghi âm)
 • Lưỡng nghi sinh Tứ tượng (Thiếu âm, Thiếu dương, Thái dương) tương ứng với các Thánh thú (Bạch Hổ, Huyền Vũ, Thanh Long, Chu Tước)
 • Tứ tượng sinh Bát quái (Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn)

Ngũ hành được thể hiện qua 8 quẻ đơn và xếp chồng lên nhau tạo thành 64 quẻ kép. Các quẻ từ 1 đến 30 chia thành 2 bộ: Quyển Thượng và Quyển Hạ. Quyển Thượng là đạo trời đất với hai quẻ: Càn (trời), Khôn (Đất). Quyển Hạ là đạo vợ chồng với hai quẻ: Hàm (Tình yêu), Hằng (Vợ chồng).

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối Điện thoại Chính xác

sim-phong-thuy-gia-re-hop-menh

Trong mỗi quẻ dịch của 64 quẻ lại chia ra Cát khí (đại cát, cát hanh, tiểu cát), Bình hòa và Hung khí. Một sim phong thủy số đẹp là số chứa số quẻ Cát khí hoặc Bình hòa, tuyệt đối tránh xa Hung khí.

Tư vấn chọn sim phong thủy dựa vào quan niệm dân gian

Ngoài việc tuân thủ các yêu cầu khắt khe về quan niệm sim phong thủy số đẹp ở trên, cách chọn sim số đẹp còn dựa vào các quan niệm dân gian về các số, tạo nên ấn tượng và dễ nhớ. Điển hình như các số lặp tam hoa, tứ quý, số tiến, số lặp từng cặp. Hoặc các con số mang yếu tố may mắn như: Lộc phát – 68, Thần tài – 79…

Ý nghĩa các con số trong sim phong thủy số đẹp

Có nhiều quan niệm khác nhau về con số nhưng tựu chung lại, mỗi số sẽ mang từng ý nghĩa sau:

chon-sim-phong-thuy-hop-menh

– Số 0: Nhiều người cho rằng con số 0 ám chỉ sự trắng tay, không may mắn. Nhưng thực chất số 0 lại thể hiện sự trọn vẹn đủ đầy. Trong Phật pháp, số 0 là con số tối thượng, là con số đạt cảnh giới cao nhất của kiếp người, không bon chen, ganh đua, ghen ghét.

– Số 1: Là con số đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên, mang hàm nghĩa số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sinh sôi, nảy nở.

– Số 2: Là con số của sự cân bằng, niềm vui nhân đôi

– Số 3: Là con số thần bí, được luận là số tài, tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân, tam giới Phật – Pháp – Tăng và 3 người đàn ông trong trời đất Phúc – Lộc – Thọ

– Số 4: Mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đa số cho rằng đây là số tử nhưng theo phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa tốt đẹp, tượng trung cho sức mạnh vô biên của 4 trụ đỡ trời, 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và 4 loài cây quý hiếm của hoàng gia Tùng – Trúc – Cúc – Mai

– Số 5: Là con số phúc với ngũ phúc Phúc – Lộc – Thọ – Phú – Qúy. Ngoài ra còn mang 5 đức tính nổi bật của bậc quân tử Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín và cũng là 5 lẽ sống của kiếp người Phú – Thọ – Qúy – Khang – Ninh

sim-phong-thuy-hop-menh

– Số 6: Sự thuận lợi và may mắn, lúc sinh ra đã quyền quý, nâng niu như báu vật. Theo chữ nho, số 6 còn có cách phát âm giống thuận buồm xuôi gió, trơn tru mang ý nghĩa lộc lá, tài lộc

– Số 7: Con số thần bí mang ý nghĩa hình hài của các luồng ánh sáng đó là 7 sắc cầu vồng và cũng là 7 đài sen phật từng bước qua.

– Số 8: Là “hoa hậu số” vì là số đẹp nhất, có ý nghĩa phát triển hưng vượng, không ngừng vươn xa.

– Số 9: Sức mạnh và quyền uy, được mệnh danh là “vua các số” vì nó biểu tượng cho vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Ngày xưa, vua Hùng kén rể cũng thách cưới với voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. Bậc đế vương muốn ngồi lên ngai vàng phải bước qua 9 bậc.

Với những thông tin liên quan đến tư vấn chọn sim phong thủy giá rẻ ở trên, bạn đã biết cách chọn cho bản thân một dãy số đẹp, hợp với bản thân chưa? Chúc bạn có thể tìm được một số điện thoại đẹp, hợp phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn.

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart