[Bí Quyết] Lựa chọn Sim Phong Thủy Viettel hút TÀI LỘC cho bạn

Deal Score+2
Deal Score+2
Đánh giá bài viết

Sim phong thủy là gì? Bạn đang có nhu cầu mua sim phong thủy Viettel? Bạn mong muốn một số điện thoại đẹp vừa dễ nhớ, vừa hợp với phong thủy? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

tim-hieu-sim-phong-thuy-viettel

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy hiểu đơn giản là số sim thỏa mãn đồng thời cả 5 yếu tố: Cân bằng âm dương, cửu đồ tinh pháp, ngũ hành tương sinh, quẻ dịch và các quan niệm dân gian, có tác dụng mang đến nguồn năng lượng và vượng khí cho người sở hữu nó.

Nhiều người cho rằng, sim phong thủy giống như một lá bùa hộ mệnh giúp cho chủ sở hữu có thể tự tin gặp được nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống.

Một sim số đẹp với những con số thuận miệng sẽ giúp cho bạn bè, người thân, đối tác của bạn có thể nhớ được một cách dễ dàng hơn. Điều này là vô cùng có lợi, đặc biệt là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh… Bởi khi khách hàng có thể nhớ được số điện thoại của bạn thì có nghĩa phần trăm thành công của bạn đã cao hơn nhiều rồi đấy.

Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc sim phong thủy đẹp còn đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, là nguồn thu hút tiền tài, may mắn đến cho chủ sở hữu.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cách xem Sim Phong Thủy 4 Số cuối Điện thoại Chính xác

tu-van-sim-phong-thuy-viettel

Ý nghĩa sim phong thủy

Tại sao nói sim phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng?

Thứ nhất, sim phong thủy vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng là đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày của con người. Nó giúp cho người dùng giải quyết công việc thông qua các cuộc gọi, nhắn tin một cách dễ dàng, đồng thời cũng là công cụ để duy trì các mối quan hệ.

Thứ hai, sim phong thủy cũng mang ý nghĩa như một vật phẩm hộ thân, sở hữu nguồn năng lượng tích cực và có khả năng phù trợ cho đường công danh, sự nghiệp của người sở hữu nó. Vừa gia tăng tài lộc, lại vừa hóa giải các vận hạn không mong muốn.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy

Để chọn được một số sim phong thủy phù hợp với bản thân là điều không hề đơn giản. Người dùng muốn chọn một cách chuẩn xác thì cần bình giải số điện thoại theo bát tự ngày sinh và 5 yếu tố sau:

 • Cân bằng âm dương: Tức cân bằng số chẵn và số lẻ.
 • Ngũ hành sinh – khắc: Trong ngũ hành luôn tồn tại song song hai mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Khi chọn sim cần chú ý sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của chủ nhân để đảm bảo yếu tố bổ khuyết tứ trụ.
 • Tổng số nút cao: Sim có số nút cao thì có nhiều vượng khí. Do đó, khi chọn sim bạn cần xem tổng điểm của dãy số. Bên cạnh đó, nếu có sự xuất hiện của các cặp số đẹp thì càng thêm tốt.
 • Hành quẻ bát quái: Nếu quẻ dịch của số điện thoại là quẻ cát thì sẽ được đánh giá cao hơn về mặt phong thủy.
 • Dựa vào cửu tinh đồ pháp: Tuy nhiên, đây là một yếu tố khá trừu tượng, cần có sự am hiểu thấu đáo mới có thể áp dụng được.

Nếu chấm điểm sim phong thủy theo 5 yếu tố trên cho kết quả đều tốt thì đây chính là sim lý tưởng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều tốt lành cho chủ nhân.

>> XEM NGAY: Người mệnh Kim hợp nghề gì? Làm gì để nhanh GIÀU

sim-phong-thuy-viettel-hop-menh

Cách chọn sim phong thủy Viettel

Nhận biết sim phong thủy Viettel

Trong các nhà mạng viễn thông hiện nay tại Việt Nam, Viettel là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ chiếm thị phần lớn, Viettel còn có nhiều đầu số đẹp và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Do đó, sim phong thủy Viettel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu có ý định dùng sim phong thủy đấy.

Trước đây, sim Viettel được chia thành 2 loại:

 • Sim 10 số: Có đầu số là 096, 097, 098, 086…
 • Sim 11 số: Có đầu số là 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169…
 • Trong đó, các đầu số đẹp và có nhiều người lựa chọn nhất là: 096 (lộc dài lâu), 086 (phát lộc), 0166 (lộc kép), 0168 (lộc phát).

Tuy nhiên, do có chính sách chuyển đổi các số điện thoại từ 11 số về 10 số nên Viettel hiện nay có 13 đầu số dành cho di động là 096, 097, 098, 086, 032, 033,… và 21 đầu số dành cho điện thoại cố định, fax là 625, 626, 627, 628,…

Cũng giống như sim phong thủy của các nhà mạng khác, chọn sim phong thủy Viettel cần dựa vào các căn cứ như ngũ hành sinh khắc, cân bằng âm dương, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp…

sim-phong-thuy-viettel-hut-loc

Hướng dẫn chọn sim phong thủy Viettel

CÁCH 1: CHỌN SIM PHONG THỦY VIETTEL THEO NGŨ HÀNH

Trong Ngũ hành luôn tồn tại song song hai mối quan hệ tương sinh – tương khắc và hành của các con số:

 • Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
 • Ngũ hành tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.
 • Hành của các con số: Số 1,2 (hành Mộc); số 3, 4 (hành Hỏa); số 5, 6 (hành Thổ); số 7, 8 (hành Kim); số 0, 9 (hành Thủy).

Theo đó, để tìm sim phong thủy Viettel phù hợp, bạn cần phải nắm được mệnh của mình là mệnh gì.

Ví dụ: Bạn sinh năm 1993, mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ => nên chọn sim có các số 0, 9 (hành Thủy) 5, 6 (hành Thổ).

VD: 096*5555, 098*555666, 039*6666,…

CÁCH 2: CHỌN SIM PHONG THỦY VIETTEL THEO ÂM DƯƠNG TƯƠNG PHỐI

Sự cân bằng âm dương trong phong thủy là vô cùng quan trọng, góp phần giữ hòa khí, đem lại sự ổn định cho người sử dụng. Do đó, một sim phong thủy Viettel đẹp cần phải đảm bảo sự cân bằng âm dương (tức sự cân bằng giữa số chẵn, số lẻ).

Trong phong thủy, số chẵn được hiểu là số âm, số lẻ được hiểu là số dương.

CÁCH 3: CHỌN SIM PHONG THỦY VIETTEL BẰNG CÁCH TÍNH NÚT SỐ ĐẸP

Sim phong thủy Viettel có điểm càng cao thì càng đẹp. Vừa thể hiện được sức sống mạnh mẽ, quyền lực và sự kiêu sa, lại vừa khẳng định được địa vị của chủ sở hữu.

Cách tính điểm sim phong thủy Viettel khá đơn giản. Bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các chữ số có trong dãy số đến khi ra kết quả là số có 2 chữ số. Điểm cao nhất là 10.

VD: 0917.345.389 có 0+9+1+7+3+4+5+3+8+9 = 49 => 9 điểm

>> XEM NGAY: [Bí Quyết] Lựa chọn Sim Phong Thủy theo Tuổi ưng ý nhất

sim-phong-thuy-viettel-dep

CÁCH 4: CHỌN SIM PHONG THỦY VIETTEL THEO SỐ

SỐÝ NGHĨA
0Số 0 được cấu tạo bởi một vòng tròn khép kín, tượng trưng cho sự trọn vẹn đủ đầy. Số 0 trong Phật pháp là con số tối thượng, con số đạt đến cảnh giới cao nhất của một kiếp người, khi con người không còn “tham – sân – si” (tham lam – sân hận – si mê), không còn bon chen, ghen ghét hay ganh đua. Giống như câu nói trong Phật pháp: “sắc sắc không không”.
1Là con số đứng đầu trong dãy số tự nhiên, thể hiện sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở và sự hanh thông.
2Đây là con số của sự cân bằng, của niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.
3Đây là con số thần kỳ, tượng trưng cho “thiên – địa – nhân”, tượng trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng” và cũng là tượng trưng cho 3 người đàn ông quyền lực nhất trong trời đất là “phúc – lộc – thọ”.
4Đây là con số thường được coi là không tốt đẹp bởi theo tiếng Hán, “tứ” đọc gần giống với “tử” (chết chóc). Tuy nhiên, số 4 cũng tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất là “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm là “tùng – cúc – trúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên của 4 trụ đỡ trời.
5Số 5 trong phong thủy được mệnh danh là con số ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Ngoài ra, số 5 cũng mang hình bóng của một quân tử hảo hán, đội trời, đạp đất với 5 đặc điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín”, là con số mang lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.
6Số 6 với tấm thân ngọc ngà, khi sinh ra đã được xa vào giới quyền quý, được nâng giấc như một vật báu trong nhà. Số 6 mang ý nghĩa là “lộc”, theo chữ nho thì có cách phát âm giống với từ mang nghĩa là thuận buồn xuôi gió, mọi việc đều hanh thông.
7Con số của sự thần kì, của vũ trụ trời đất. Số 7 mang hình hài của luồng ánh sáng lớn lao trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng, tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua, và tượng trưng cho cả lẽ sống của con người:

 • Cuộc sống trần tục thì có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa
 • Trong thất đại thì có: Thủy, hỏa, phong, không, kiến, thức
 • Trong thành tài thì có: tấn, tín, tám quý, giới, xả, văn, huệ.
 • Trong thất chúng thì có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.
8Trong phong thủy, số 8 được mệnh danh là “hoa hậu số”, có ý nghĩa không ngừng phát triển, hưng vượng và vươn cao. Số 8 khi đứng với bất kì số nào cũng nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con nó.
9Được mệnh danh là con số “vua” vì 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc: Vua Hùng kén rể cho Công Chúa đã thách cưới với voi 9 gà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao; người muốn lên ngôi vua cần phải bước qua 9 bậc… Số 9 luôn toát lên khí chất của một đấng quân tử, nhất quán và vĩnh cửu.

CÁC CÁCH CHỌN SIM PHONG THỦY VIETTEL KHÁC

 • Chọn sim phong thủy Viettel theo tuổi: Ưu điểm của cách này là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân. Tuy nhiên, lại khá khó để tìm được một số sim như vậy, thường rơi vào trường hợp được cái nọ thì mất cái kia, sim có thể dễ nhớ nhưng giá thành cao hoặc sim rẻ, hợp tuổi nhưng con số lại không dễ nhớ.
 • Chọn sim phong thủy theo mệnh: Đây là cách chọn sim phong thủy Viettel được sử dụng khá phổ biến. Ưu điểm của cách này là dễ lựa chọn được số sim đảm bảo cả yếu tố dễ nhớ, giá thành linh động và cũng hợp tuổi của người dùng.
 • Chọn sim phong thủy theo giá: Nếu là một nhà tiêu dùng thông thái, bạn nên chọn sim có giá thành tốt nhất và đem lại nhiều hiệu quả nhất. Việc chọn sim phong thủy Viettel theo giá tiền không những đáp ứng được sự phù hợp mà còn đảm bảo được khả năng chi trả của bản thân.

Tóm lại, trên đây là các cách chọn sim phong thủy Viettel đơn giản mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã biết cách để chọn sim phong thủy Viettel phù hợp với mình rồi. Chúc bạn sẽ tìm được số sim như ý!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart