[Bật Mí] 10 Cung Hoàng Đạo lạnh lùng nhất – Bất ngờ TOP 1

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng về tính cách. Bên cạnh những cung hoàng đạo có tích cách thân thiện, hòa đồng và ấm áp thì cũng có cung hoàng đạo mang trong mình sự lạnh lùng và khó gần. Đâu là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 cung? Dưới đây là TOP 10+ cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong Chiêm tinh học.

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng gì đến tính cách? 

Cung hoàng đạo là “ chủ đề” được nhiều người quan tâm hiện nay, ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính cách cũng như đặc điểm của con người. Những người có cùng một cung hoàng đạo sẽ có tính cách giống nhau. Vì thế khi biết được cung hoàng đạo của một người thì chúng ta sẽ phần nào hiểu được tính cách của họ.

cung-hoang-dao-anh-huong-gi-den-tinh-cach

Có những người cung hoàng đạo sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất bên trong họ vô cùng ấm áp và thân thiện. Ngược lại, có những cung hoàng đạo có vẻ ngoài ấm áp nhưng bên trong họ lại ẩn chứa sự lạnh lùng đáng sợ. Chính vì vậy, để đánh giá được cung hoàng đạo lạnh lùng thì đòi hỏi bạn phải có sự quan sát tinh tế, tỉ mỉ.

Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 cung

Người có vẻ ngoài lạnh nhưng chưa chắc đã là vô cảm. Ngược lại, những người có sự hoạt bát, thông minh, vui vẻ cũng không đồng nghĩa là người dễ gần. Vậy đâu là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất? Kim Ngưu là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 cung. 

top-1-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-kim-nguu

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất ít khi tâm sự, chia sẻ với người xung quanh về bản thân mình. Với những người họ không thân thiết, họ luôn tỏ ra một nguồn năng lượng lạnh lùng khiến cho người đối diện cảm thấy xa cách và sợ khi tiếp xúc với Kim Ngưu. 

Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đúng với những người xa lạ và không thân thiết với Kim Ngưu. Còn đối với bạn thân của Kim Ngưu thì họ lại thoải mái chia sẻ, bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đặc biệt, sự lạnh lùng chỉ để che đi sự yếu đuối bên trong của Kim Ngưu mà thôi. 

Bảng xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

TOP 2: Cung Sư Tử

Đứng thứ 2 trong các cung hoàng đạo lạnh lùng nhất đó chính là Sư Tử. Thực chất thì những người thuộc cung Sư Tử khi tiếp xúc, giao tiếp với mọi người luôn giữ được mối quan hệ một cách an toàn. Ở khoảng cách này, người xung quanh họ không thể hiểu hết được tính cách bản chất của họ. Mọi người chỉ hiểu được 1 góc tính cách và con người của Sư Tử.

> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất là ai?

> XEM NGAY: [Tìm Hiểu] Cung Hoàng Đạo có Đôi Môi đẹp nhất? Ngỡ ngàng TOP 1

top-2-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-su-tu

Cung hoàng đạo này luôn giữ được mối quan hệ xã giao không quá gần cũng không quá xa lạ. Do đó, để có thể gần gũi và thân thiết với những người thuộc cung Sư Tử không phải là điều dễ dàng. Khi mới bắt đầu quen ai đó thì Sư Tử sẽ lặng lẽ quan sát hành động, thái độ của bạn với họ. Chỉ đến khi nào cung hoàng đạo nhận thấy được sự chân thành toát ra từ họ mới thật sự mở lòng mình. 

TOP 3: Cung Xử Nữ

Xếp thứ 3 trong các cung hoàng đạo lạnh lùng nhất đó chính là Xử Nữ. Họ không ngại nói ra những điều khiến cho một ai đó tổn thương. Cung hoàng đạo này sẽ luôn lạnh lùng, phân tích ra hàng ngàn yếu tố chứng minh sự không đủ chân thành của bản thân. Đặc biệt, cung hoàng đạo này khá nhạy cảm, đa sầu và dễ bị xúc động nhưng mức độ tuyệt tình không hề thua kém bất cứ cung hoàng đạo nào. Xử Nữ sẽ không để bất cứ mối quan hệ tình cảm nào ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

TOP 4: Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có vẻ ngoài vô cùng lạnh lùng. Những người thuộc cung Bọ Cạp rất ít khi mở lòng mình với ai. Họ là những người vô cùng thông minh, dứt khoát trong chuyện tình cảm. Bọ Cạp sẽ không để bất cứ mối quan hệ tình cảm nào ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào thủ đoạn nhất? Bất ngờ TOP 1

top-4-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-bo-cap

Đặc biệt, cung Bọ Cạp luôn biết được khi nào nên dừng lại và khi nào nên hành động. Người thuộc chòm sao này thường giữ trong lòng rất nhiều bí mật, họ không cảm thấy an toàn khi chia sẻ những bí mật của mình với người khác. Hơn nữa, nếu Bọ Cạp bị một ai đó phản bội, họ sẽ khiến người đó nhận lấy trái đắng cho dù người đó đã từng vô cùng thân thiết. 

TOP 5: Cung Nhân Mã

Nhân Mã thuộc nhóm Lửa nhưng Nhân Mã chỉ ấm áp bề ngoài mà lạnh giá bên trong. Họ thuộc tuýp người ích kỷ, thậm chí nói nhiều mà hành động ít, hiệu quả thấp. Cung này còn có tính bảo thủ, út chịu nghe lời nhận xét thẳng thắn, thậm chí còn giỏi ngụy biện. Càng chơi với họ thì bạn sẽ càng cảm thấy lạnh lùng, không đáng tin thay vì những cảm xúc ấm áp, dễ gần như ban đầu. 

Ngoài những người thuộc cung hoàng đạo này luôn giữ kín chuyện cho riêng mình và luôn tìm cách trốn tránh, mỗi khi cảm thấy không an toàn. Thêm nữa, với suy nghĩ là trung tâm, kiểm soát mọi thứ nên Nhân Mã luôn khiến người khác cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, việc ở cạnh Nhân Mã với mục đích lâu dài là điều khó khăn. 

TOP 6: Cung Bảo Bình

Bảo Bình lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn giữ khoảng cách với những người luôn chứa cảm xúc kỳ quặc. Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo không biết biểu đạt tâm trạng của bản thân. Tuy nhiên, người thuộc cung Bảo Bình có đời sống tình cảm phong phú. Họ giỏi trong việc che giấu cảm xúc, chỉ thực sự quan tâm và yêu mến thì mới biết đến những góc khuất trong tâm hồn cũng như suy nghĩ của họ. Còn không thì bạn chẳng biết một chút gì gọi là sự thật về cung hoàng đạo này.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào có Đôi Mắt đẹp nhất? Bất ngờ top 1

top-6-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-bao-binh

TOP 7: Cung Song Ngư

Song Ngư đứng thứ 7 trong danh các cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Nhiều người đánh giá Song Ngư là người dễ thương, hiền lành, dễ gần nhưng thực tế họ vô cùng khó tính. Chỉ cần mắc phải sai lầm, cung hoàng đạo này sẽ không tha thứ và liệt bạn vào danh sách đen. Không có sự tha thứ mà thay vào đó họ sẽ tìm cách trả thù. Đây chính là lý do khiến người xung quanh Song Ngư cảm thấy sợ hãi và tránh xa. 

TOP 8: Cung Song Tử

Đằng sau nụ cười của Song Tử là sự lạnh lùng đến chết người, chỉ có những người bạn thân, tri kỉ mới nhận ra điều đó thôi. Lý trí luôn được Song Tử đặt lên hàng đầu, điều đó không có nghĩa là cung hoàng đạo này thiếu thốn tình cảm. Có không ít người cảm thấy nghi vấn những chú cừu thân thiện, dễ gần lại được xếp vào cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Ngoài ra, trong tình yêu nếu họ phát hiện bạn bắt cá hai tay thì không có chuyện có thể níu kéo hay hàn gắn. Họ sẵn sàng say goodbye luôn.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất?

top-8-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-song-tu

TOP 9: Cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn sở hữu tính cách điềm tĩnh, nhẹ nhàng, không lo âu phiền muộn. Họ luôn đối xử tốt với mọi người một cách ôn hòa và thân thiện. Tuy nhiên, càng về sau thì độ lạnh lùng của Thiên Bình khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Sự lạnh lùng của cung hoàng đạo này còn khiến cho các mối quan hệ ngày càng xa cách hơn. 

TOP 10: Cung Ma Kết

Xếp thứ 10 trong các cung hoàng đạo lạnh lùng nhất đó là Ma Kết. Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết cảm thấy không được coi trọng đúng mức hay “ bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của cung hoàng đạo này còn khiến người xung quanh cảm thấy bị tổn thương. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào Giàu nhất? Tiêu TIỀN không cần đếm

top-10-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-ma-ket

Bên cạnh đó, chòm sao này còn tỏ vẻ bi quan, than phiền về tương lai khi có biến cố nhỏ. Tuy nhiên, các cô nàng hay anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đủ thông minh để biết bản thân cần gì trong mối quan hệ bạn bè, càng thân thiết sẽ càng cảm thấy họ đáng tin cậy, thậm chí còn một chút ngây thơ.

Trên đây là bảng xếp hạng cung hoàng lạnh lùng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo xem mình có nằm trong top cung hoàng đạo lạnh lùng, thờ ơ không. Để xây dựng các mối quan hệ ngày trở nên tốt đẹp, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc đối phương. Chúc bạn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart