[3+] Cung Hoàng Đạo máu Lạnh nhất ai cũng phải “Dè Chừng”

Deal Score+1
Deal Score+1
5/5 - (1 bình chọn)

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo có một tính cách, sở thích và sự lạnh lùng riêng biệt. Xét về mức độ máu lạnh, khó gần và đáng sợ nhất thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cung Bọ Cạp, Sư Tử, Ma Kết,…Họ muốn tìm đến cho mình một không gian riêng, sở thích riêng nên bề ngoài và lạnh lùng khó gần khiến người cảm thấy sợ hãi và xa cách. Cùng tìm hiểu các cung hoàng đạo máu lạnh nhất “ khiến ai cũng “dè chừng” dưới đây nhé!

Cung hoàng đạo máu lạnh nhất khiến ai cũng phải “dè chừng”

Thiện ác là hai yếu tố luôn luôn song hành trong mỗi con người. Nếu như Bảo Bình, Cự Giải nổi tiếng là hiền lành thì liệu trong 12 cung hoàng đạo, nhân vật nào là “ máu lạnh” và độc ác nhất. Dưới đây là 7+ cung hoàng đạo máu lạnh nhất khiến ai cũng phải “dè chừng”:

TOP 1: Bọ Cạp ((23/10- 21/11)

Xếp đầu trong danh sách cung hoàng đạo máu lạnh nhất đó là Bọ Cạp. Người thuộc cung hoàng đạo này là người đam mê, cố gắng theo đuổi các mục tiêu đặt ra dù khó khăn, vất vả đến thế nào đi nữa họ cũng sẽ làm. Vì thế, khi xuất hiện một điều gì đó làm cản đường tiến của cung cung hoàng đạo này, họ sẽ tìm mọi cách vượt qua để đạt được mục đích. 

top-1-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-bo-cap

Không chỉ hiểm ác, thâm sâu, Bọ Cạp còn là người có nhiều quỷ kế, mưu mẹo và đối sách để hạ đối thủ. Một khi đã khiến cho Bọ Cạp ghét thì chắc chắn khó có thể “ sống sót bình yên được”. Hoàng đế của sự tàn ác sẽ khiến bạn phải “ gục ngã” có khi tự rơi vào bẫy mà không hề hay biết. 

Chỉ số máu lạnh: 100%

TOP 2: Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc tuýp người hướng ngoại, vui vẻ và khá cởi mở với mọi người xung quanh. Chú Cừu nhỏ sẽ thay đổi hoàn với vẻ bề ngoài của nó, nếu bị cản trở mục tiêu hay bị tổn thương thì họ sẽ vô cùng hung hăng, dễ nóng giận và cáu gắt lên. Họ sẽ dùng những lời nói lạnh lẽo, những cử chỉ vô tình khiến cho đối phương thấy khiếp sợ. Đôi khi sự máu lạnh của cung hoàng đạo này sẽ hủy đi các mối quan hệ tốt mà mình và tạo khoảng cách với người xung quanh. 

Chỉ số máu lạnh: 90%

TOP 3: Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu trước giờ luôn là người rất thực tế, nếu thực sự quyết định phải chia tay thù thái độ của các cậu ấy sẽ giống như đang làm việc công, chẳng có chút “ tình người” não lẫn trong đó. Cách tư duy của Kim Ngưu tuyệt đối lý trí, tính toán nợ nần với ai cũng áp dụng cả lí luận thực tiễn, rõ ràng rành mạch. Điều này, khiến cho đối phương cũng cảm thấy phải dè chừng.

>> XEM NGAY: [TÌM HIỂU] Xem Cung Hoàng Đạo lấy ngày Âm hay Dương?

top-3-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-kim-nguu

Chỉ số máu lạnh: 80%

TOP 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, nói cách khác là quá xem trọng cái tôi. Nhưng phải thừa nhận rằng họ luôn có sức hấp dẫn, lôi cuốn mọi người xung quanh bằng sự nghiêm khắc hay giúp đỡ mọi người, thích làm những việc nghĩa hiệp, xử sự công bằng. Tuy nhiên, một khi Sư Tử thờ ơ và lạnh lùng thì sẽ khiến nhiều người sợ xanh mặt. Khi bạn đã làm sai hoặc xúc phạm đến Sư Tử, họ không e dè mà “ xé” bạn ra từng mảnh nhỏ, không cho bạn có cơ hội hàn gắn hay chuộc lỗi.

Độ máu lạnh: 70%

TOP 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xếp thứ 5 trong các cung hoàng đạo máu lạnh nhất đó là Bảo Bình. Cung hoàng đạo này nói đi là đi luôn, ngay cả hành lý cũng không thèm mang theo. Thái độ của Bảo Bình dứt khoát, đừng có hy vọng cậu ấy mềm lòng mà hồi tâm chuyển ý. Trong suy nghĩ của cung Bảo Bình, ranh giới giữa bạn bè và người yêu quá chỉ là mơ hồ lại thêm lý tưởng mạnh mẽ nên thà cắt đứt tất cả chứ không muốn dây dưa lằng nhằng. 

>> XEM NGAY: [Bật Mí] 10 Cung Hoàng Đạo lạnh lùng nhất – Bất ngờ TOP 1

top-5-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-bao-binh

Chỉ số máu lạnh: 65%

TOP 6: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nổi tiếng là người nghiêm túc, chính trực và dưỡng như những cô nàng, anh chàng này tuy không giỏi giao tiếp nhưng cũng không bao giờ làm tổn hại đến bất kỳ ai xung quanh mình. Sự thật không phải như vậy, Ma Kết có những mặt tối và khi họ bị chạm đến giới hạn của sự chịu đựng, bản thân họ sẽ vứt bỏ mọi nguyên tắc cư xử bấy lâu của mình. 

Họ sẽ không hổ thẹn khi bản thân máu lạnh nếu điều đó giúp cho sự nghiệp của họ thăng tiến. Vì thế, mọi người hoàn toàn có thể kết bạn với Ma Kết nếu như bạn tự tin bản thân sẽ  không thể chạm vào giới hạn của anh chàng/cô nàng này hoặc đơn giản bạn không sợ tổn thương. 

Chỉ số máu lạnh: 60%

TOP 7: Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi nhắc đến những cung hoàng đạo máu lạnh nhất thì không thể bỏ qua cung Song Tử. Cung hoàng đạo này phân biệt rõ ràng giữa người yêu và bạn bè, nhưng chỉ là kiểu không chung giường mà thôi. Bên cạnh đó, Song Tử nghĩ rằng chuyển từ người yêu sang bạn bè khác giới, không những sẽ dễ dàng hiểu được nhu cầu của đối phương mà còn có cơ hội thắp lại lửa tình. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất là ai?

top-7-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-song-tu

Chỉ số máu lạnh: 50%

TOP 8: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khi chia tay luôn dùng dằng mãi không dứt được nhưng đừng hiểu lầm rằng, cậu ấy đang cố níu kéo bạn. Xử Nữ khi đã quyết định vạch rõ ranh giới với bạn rồi ý thì các cậu sẽ bắt đầu,…trổ tài diễn xuất, giả vờ như lưu luyến không nỡ rời xa như thế chia tay thể chia tay tay chỉ do bất đắc dĩ thôi ý.

>> XEM NGAY: [Tìm Hiểu] Cung Hoàng Đạo có Đôi Môi đẹp nhất? Ngỡ ngàng TOP 1

top-8-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-xu-nu

Chỉ số máu lạnh: 30%

TOP 9: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tự lừa mình dối người, gặp chuyện gì không thuận lợi thì vờ như không thấy. Vì thế khi chia tay, trừ khi Cự Giải đã tìm thấy tìm thấy tình yêu mới nếu không cung hoàng đạo này sẽ phải mất một khoảng thời gian kha khá để vực dậy tinh thần của mình. 

Chỉ số máu lạnh: 20%

TOP 10: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo rất khó để hiểu nhưng họ chẳng hề tuyệt tình một chút nào. Đối với cung hoàng đạo này, không làm được người yêu thì cũng có thể làm bạn. Chỉ có điều cậu ấy sẽ không có nhiều thời gian cho bạn đâu, bạn bè chỉ nên trêu chọc trên tinh thần thôi. 

>> XEM NGAY: [Bật Mí] Cung Hoàng Đạo nào thủ đoạn nhất? Bất ngờ TOP 1

top-10-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-nhan-ma

Chỉ số máu lạnh: 5%

TOP 11: Song Ngư (19/02 – 20/03)

So với các cung khác, chuyện tình cảm của Song Ngư thật nhiều phiền nhiễu. Cũng tại vì cậu ấy hơi đa nghi. Cho dù chia tay hay ngay cả khi đã có người khcs thì Song Ngư vẫn không dứt được tình cũ. Đôi khi, cung Song Ngư thật sự cần thêm một chút “ máu lạnh” để người khác không bắt nạt.

Chỉ số máu lạnh: 5%

TOP 12: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Muốn Thiên Bình làm mặt lạnh ra vẻ tuyệt tình thì quả là khó cho cung hoàng đạo này. Thiên Bình lúc nào cũng chần chừ do dự thiếu quyết đoán, dù có liên tục nói lời chia tay thì cũng đều là hợp rồi tan, tan rồi lại hợp. Mặc kệ bạn có làm tổn thương tình cảm của Thiên Bình đến thế nào thì cậu ấy cũng sẽ tỏ ra bộ mặt lạnh lùng, bởi cậu ấy dễ mềm lòng vô cùng. 

>> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nào có Đôi Mắt đẹp nhất? Bất ngờ top 1

top-12-cung-hoang-dao-mau-lanh-nhat-thien-binh

Chỉ số máu lạnh: 0%

Xếp hạng cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất hiện nay

Không chỉ máu lạnh còn khi tức giận thì 12 cung hoàng đạo sẽ được thể hiện thế nào? Cách báo thù của 12 cung hoàng ra sao? Dưới đây là bảng xếp hạng cung hoàng đạo báo thù đáng sợ nhất: 

  • Cung Bạch Dương
  • Cung Kim Ngưu
  • Cung Song Tử
  • Cung Cự Giải
  • Cung Sư Tử

Trên đây là những cung hoàng đạo máu lạnh nhất mà chúng tôi chia sẻ. Ở mỗi người đều có một lối sống riêng, có người nhìn đơn giản dễ dàng nhưng cũng có người bên ngoài vô cùng lạnh lùng, ích kỷ lại sâu bên trong họ là một trái tim ấm áp, tốt bụng nhưng không biết cách thể hiện. Đừng đánh giá vẻ bề ngoài cùng lạnh lùng, ích kỷ lại sâu bên trong là một trái tim ấm áp, tốt bụng nhưng không biết cách thể hiện. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về cung hoàng đạo nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart