[Sự Thật] Cung hoàng đạo nào May Mắn nhất ít người biết?

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Mỗi một cung hoàng đạo đều có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau. Vì thế, sẽ tạo nên sự khác biệt về tính cách, ngoại hình và cả độ may mắn của mỗi cung. Bạn có muốn biết trong 12 cung hoàng đạo thì ai là người may mắn nhất không? Dưới đây là top 9 cung hoàng đạo may mắn nhất hiện nay. 

TOP 9 cung hoàng đạo nào may mắn nhất hiện nay

Không chỉ màu sắc, 12 cung hoàng đạo còn sở hữu cho mình chỉ số may mắn riêng và bạn đang băn khoăn chưa biết cung hoàng đạo nào may mắn nhất? TOP 7 cung hoàng đạo dưới đây được đánh giá có chỉ số may mắn cao nhất:

TOP 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã được xem là quán quân của may mắn nhất. Bởi vì chòm sao cai trị của cung hoàng đạo này là sao Mộc – Gắn liền với sự rộng lượng, may mắn và phong phú. Đối với Nhân Mã, cuộc sống như một tấm thảm trải đầy hoa hồng cho những gì sắp diễn ra. Chính vì thế, Nhân mã luôn tự tạo may mắn cho mình bằng cách đơn giản nhất là lạc quan, yêu đời. Đây là nguồn cảm hứng tích cực mang đến cho mọi người xung quanh. 

top-1-cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-nhan-ma

TOP 2: Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo nào may mắn nhất gọi tên Ma Kết, cung hoàng đạo này có đặc điểm là sự chăm chỉ và quyết tâm cao. Cung Ma Kết luôn tạo sự thành công trong cuộc sống bằng chính nỗ lực của bản thân mình. Vì thế, độ may mắn của chòm sao này nằm trong top 2. Họ luôn tự mang đến may mắn cho bản thân bằng chính năng lực của mình. 

TOP 3: Sư Tử (23/07 – 22/08) 

Mức độ may mắn của cung hoàng đạo này bắt đầu từ sự tự tin trong tính cách của Sư Tử. Chòm sao này luôn thể hiện sự chủ động thể hiện bản thân trước đám đông. Tính cách chuyên nghiệp, mạnh dạn và táo bạo là những từ miêu tả rõ nhất về con người của cung hoàng đạo này. Họ thu hút sự chú ý của người khác và nâng cao chỉ số may mắn của mình. 

Bên cạnh đó, Sư Tử còn sở hữu bộ não sáng tạo và nguồn kiến thức phong phú. Sự tự tin kết hợp với trí tuệ làm cho cung hoàng nào này biết cách giải quyết trong mọi tình huống. Đây được xem là lá bùa may mắn của cung Sư Tử. 

>> XEM NGAY: [Xếp Hạng] Cung hoàng đạo Khó Hiểu nhất trong 12 chòm sao

top-3-cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-su-tu

TOP 4: Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hiểu rõ bản thân cần gì, muốn gì từ họ phấn đấu để đạt được những mục tiêu của bản thân. Họ sẽ ý thức được mình đang làm, sẽ phải làm. Sự hào phóng, độ may mắn của sao Mộc giúp họ đến gần với tương lai thành công một cách nhanh chóng, thuận lợi. Cung hoàng đạo này phải trải qua một thời gian khó khăn, đâu buồn của chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ sẽ xác định rõ những điều cần thiết để giúp bản thân khó khăn. Một chút không may mắn trong tình cảm lúc bắt đầu sẽ giúp cung hoàng đạo này có những kinh nghiệm đáng nhớ nhất. 

TOP 5: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Xếp thứ 5 trong các cung hoàng đạo may mắn nhất đó là Song Ngư. Trong một mối quan hệ, họ được biết đến là cấu nối hữu ích giúp mọi người. Song Ngư luôn nhận được sự yêu quý và ủng hộ của mọi người. Vì có nhiều sự yêu quý, Song Ngư nhận được sự may mắn trong câu chuyện tình yêu của mình. Ngược lại, công việc của cung hoàng đạo này lại kém may mắn hơn một chút. Tuy nhiên, họ luôn nhận được sự giúp đỡ bạn bè đồng nghiệp xung quanh. 

>> XEM NGAY: [TOP] Cung Hoàng Đạo máu Lạnh nhất ai cũng phải “Dè Chừng”

top-5-cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-song-ngu

TOP 6: Thiên Bình (23/09 – 22/10) 

Biểu tượng của Thiên Bình đó là cán cân. Điều này, thể hiện cung Thiên Bình là người luôn biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. Khi gặp những điều không may mắn, họ sẽ có những suy nghĩ tích cực, vui vẻ. Ngược lại, họ không thể hiện sự vui mừng, phấn khích quá trước những điều không may mắn đến với cuộc sống của bản thân. Bên cạnh đó, Thiên Bình luôn suy nghĩ vấn đề theo hai mặt và đó chính là lý do độ may mắn cung hoàng đạo này xếp vị trí thứ 6. 

TOP 7: Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Thuộc top 7 cung hoàng đạo may mắn nhất đó là Bảo Bình, chòm sao này linh hoạt trong cả lời nói, suy nghĩ và hành động. Đôi khi, cung hoàng đạo này bị gắn với tính cách lập dị khi có những quyết định khác lạ. Nhưng đừng vì thế mà coi thường, Bảo Bình giỏi trong việc phát hiện các cơ hội triển vọng. May mắn đến với họ là nhờ khả năng theo dõi, nắm bắt và phát triển các cơ hội có được. 

> XEM NGAY: [TÌM HIỂU] Xem Cung Hoàng Đạo lấy ngày Âm hay Dương?

> XEM NGAY: [Tìm Hiểu] Cung Hoàng Đạo có Đôi Môi đẹp nhất? Ngỡ ngàng TOP 1

top-7-cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-bao-binh

TOP 8: Bạch Dương (22/03 – 19/04) 

Bạch Dương có tính cách tự tin như Sư Tử nhưng họ thiên về sự tự tin hơn là cố chấp. Với công việc thì cung hoàng đạo này thể hiện rõ sự quyết tâm làm cho dù biết những điều không may, rủi ro sắp tới. Bạch Dương có thể nhận được nhiều may mắn nếu họ hạn chế bản tính cố chấp của mình. Từ đó, lắng nghe người khác và hạn chế sự ganh đua trong cuộc sống. 

TOP 9: Song Tử (21/05 – 20/06) 

Nằm trong top 9 cung hoàng đạo nào may mắn nhất đó là Song Tử. Với tính cách đa tài, khả năng giao tiếp tuyệt vời là những gì mọi người nghĩ đến khi nhắc về Song Tử. Cung hoàng đạo này là những người khéo léo trong việc giao tiếp, khả năng làm việc nhóm tốt. Vì vậy, độ may mắn của Song Tử phụ thuộc vào người khác nhiều hơn là chính bản thân. Nếu cung hoàng đạo này không thoát ra khỏi sự dựa dẫm đó, Song Tử có thể nhận sự xui xẻo về mình nhiều hơn.

> XEM NGAY: [Bật Mí] 10 Cung Hoàng Đạo lạnh lùng nhất – Bất ngờ TOP 1

> XEM NGAY: [HOT] Cung Hoàng Đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất là ai?

top-9-cung-hoang-dao-nao-may-man-nhat-song-tu

Những cung hoàng đạo nào xui xẻo nhất

Bên cạnh những cung hoàng đạo may mắn nhất thì cũng sẽ có cung hoàng đạo xui xẻo. Bạn có tò mò rằng cung hoàng đạo nào xui xẻo nhất hay không? Dưới đây là những cung hoàng đạo xui xẻo nhất, bạn nên biết:

  • Cung Xử Nữ
  • Cung Bảo Bình
  • Cung Ma Kết
  • Cung Thiên Yết
  • Cung Cự Giải

Trên đây là thông tin về bảng xếp hạng cung hoàng đạo may mắn nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn có không nằm trong danh sách cung hoàng đạo may mắn nhất thì cũng đừng buồn. Vậy nên, mỗi chúng ta hãy luôn cố gắng sống tốt và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments
Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart