Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình duyên, sự nghiệp

Deal Score0
Deal Score0
Đánh giá bài viết

Ngày tháng sinh của mỗi người đều tương ứng với một cung hoàng đạo. Ảnh hưởng một phần nào đến vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Vậy tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Đặc điểm, tính cách của cung hoàng đạo tháng 7 như thế nào? Câu hỏi khiến không ít người sinh vào tháng 7 tò mò, cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để được giải đáp nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Thuộc lĩnh vực Chiêm tinh học, cung hoàng đạo bắt nguồn từ các nhà chiêm tinh đến từ Babylon vào những năm 1645 TCN. Theo các nghiên cứu, 12 cung hoàng đạo tương ứng với một vòng tròn 360. Mỗi cung hoàng đạo là một chòm sao riêng, ứng với 12 tháng trong năm và chia thành 4 nhóm chính: đất, nước, lửa, khí. Cứ 3 cung thuộc một nhóm sẽ có đặc điểm tương đồng với nhau.

Hiện nay, cung hoàng đạo được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, dự đoán vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên trong tương lai. Vậy bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy dựa vào bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo dưới đây:

12-cung-hoang-dao-thang-7-la-cung-gi

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? 

Như chúng ta đã biết, trong chiêm tinh học bao gồm 12 cung hoàng đạo được chia đều cho mỗi tháng. Đối chiếu ngày sinh dương của mình thì bạn sẽ thấy mỗi tháng sẽ khớp với một cung hoàng đạo. Vậy tháng 7 cung hoàng đạo gì? Tháng 7 gồm 2 cung Cự Giải, Sư Tử. Khoảng thời gian của 2 cung hoàng đạo trong tháng 4 như sau:

+ Người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải, tính từ ngày 1/7 đến ngày 22/7. Thời gian trong năm của cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 đến 22/7 dương lịch.

+ Người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử, tính từ ngày 23/7 đến ngày 31/7. Thời gian cung hoàng đạo Sư Tử bắt đầu từ 23/7 đến ngày 22/8 dương lịch.

>> XEM NGAY: Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Sự nghiệp – Tình duyên

thang-7-cua-cac-cung-hoang-dao

Như vậy, người sinh vào tháng 7 sẽ thuộc hai cung Cự Giải và Sư Tử. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có tính cách, sự nghiệp, tình duyên khác nhau. Dựa vào bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ nhận biết được các đặc điểm nổi bật ở các cung hoàng đạo trên.

Tổng quan chung về cung hoàng đạo sinh tháng 7

Dựa vào các thông tin trên, bạn sẽ biết được tháng 7 cung hoàng đạo nào? Những người sinh vào thời gian này của cung hoàng đạo sẽ mang đặc trưng của cung hoàng đạo đó. Những người sinh vào tháng 7 cung hoàng đạo gì thì cũng có đặc điểm chung về khả năng giao tiếp, thuyết phục mọi người. Họ luôn biết cách dẫn dắt chủ đề linh hoạt và khéo léo.

thang-7-thuoc-cung-hoang-dao-nao

Đặc biệt, cung hoàng đạo sinh vào tháng 7 luôn có cá tính mạnh mẽ, năng động và hoạt bát nhưng bên trong lại khá yếu đuối. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, họ sẽ không quan tâm đến hình tượng mà thoải mái làm những điều mình muốn. Còn trong công việc, người sinh vào tháng 7 có khả năng thích nghi tốt đối với các môi trường khác nhau.

Ngoài ra, cung hoàng đạo sinh vào tháng 7 luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã với đồng nghiệp. Khi gặp bất kỳ thử thách nào trong công việc, họ luôn giữ bản thân bình tĩnh nhất để giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác. Vì thế, người sinh vào tháng 7 luôn đối xử công bằng với mọi người và không bao giờ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. 

Người sinh vào tháng 7 thuộc cung Cự Giải (1/7 – 22/7)

Tháng 7 cung hoàng đạo gì? Cự Giải chính là cung hoàng đạo sinh vào tháng 7 được tính từ ngày 1/7 đến ngày 22/7. Vậy đặc điểm, tính cách, sự nghiệp, tình duyên của Cự Giải như thế nào? Bạn hãy theo dõi các thông tin dưới đây, để hiểu về vận mệnh của cung Cự Giải trong tương lai:

Vài nét về cung Cự Giải

 • Biểu tượng: Con cua
 • Ngày sinh: (1/7 – 22/7)
 • Sao chiếu mệnh: Mặt Trăng
 • Kim loại may mắn: Bạc
 • Con số may mắn: Số 4, 6
 • Ngày trong tuần: thứ 2
 • Bộ phận: Bộ phận tiêu hóa, ngực
 • Sở trường: Gia đình và nhà cửa
 • Sở đoản: Thất bại, người khác sai khiến

Tính cách cung Cự Giải

Nếu sinh vào tháng 7, bạn không chỉ tò mò về tháng 7 cung hoàng đạo gì mà còn băn khoăn không biết tính cách của mình được nhận xét thế nào. Vậy thì xin thưa với các bạn, Cự Giải sở hữu một tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa. Cự Giải có vẻ ngoài lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng thực ra bên trong lại khá yếu đuối.

>> XEM NGAY: Tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Hợp với cung nào?

thang-7-cung-hoang-dao

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Cự Giải vô cùng nhạy cảm họ dễ dàng đồng cảm với người có cùng hoàn cảnh, số phận. Đôi lúc, mục tiêu đặt ra khá lớn làm cho họ cảm thấy áp lực nhưng với sự cố gắng và lạc quan, trải qua nhiều khó khăn thì Cự Giải sẽ vượt qua.

Ngoài ra, nếu là một người thuộc cung Cự Giải thì chắc chắn bạn sẽ là người yêu thích những thứ thuộc về truyền thống. Vẻ đẹp cổ kính và sự hoài niệm luôn hấp dẫn bất kỳ ai nhưng hãy chân trọng hiện tại và cả tương lai thay vì cứ chìm đắm trong quá khứ.

Sự nghiệp cung Cự Giải

Sự quyết tâm là một trong những đặc điểm nổi bật của cung Cự Giải. Họ luôn lập các kế hoạch rõ ràng, chi tiết đảm bảo cho mọi kế hoạch đều thực hiện đúng với tiến trình. Với sự bền bỉ và kiên trì, Cự Giải thích hợp với các công việc liên quan đến chính trị, nhà báo……

Bên cạnh đó với sự bay bổng, lãng mạn Cự Giải thích hợp với các ngành nghề liên quan đến: Tư vấn tâm lý, nhà văn, ý tá……..Sự tỉ mỉ và luôn nỗ lực hết mình. Cự Giải sẽ gặt hái được thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Tình yêu cung Cự Giải

Trong tình yêu, Cự Giải là người vô cùng chu đáo với người mình thương. Họ ít khi nóng giận, luôn biết cách quan tâm và chăm sóc đối tượng. Đặc biệt, ở cả nam hay nữ thì họ đều mong muốn được chia sẻ, sống có trách nhiệm với người thân, gia đình và bạn bè.

thang-7-cung-hoang-dao-nao

Hơn nữa, Cự Giải là người sống tình cảm nên vô cùng coi trọng nửa kia của mình. Chọn đúng người, đúng thời điểm thì họ sẽ nhanh chóng xác định cùng với người thương đi đến hôn nhân. Họ chân trọng tình cảm gia đình và luôn cố gắng hết sức để bảo vệ hạnh phúc mà mình có được.

Bạn bè cung Cự Giải 

Sau khi tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tháng 7 là cung nào thì chắc chắn, bạn không thể bỏ qua được mối quan hệ bạn bè của Cự Giải. Những người thuộc cung Cự Giải coi trọng bạn bè, quan tâm và chia sẻ mọi buồn vui của bạn. Hơn nữa, họ còn chăm sóc và giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn. Trở thành chỗ dựa tinh thần cực kỳ lớn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có một người bạn thân thuộc cung Cự Giải.

Người sinh tháng 7 cung Sư Tử (23/7 – 31/7)

Tháng 7 là cung hoàng đạo gì? Cung hoàng đạo thứ 2 sinh vào tháng 7 đó là Sư Tử được tính từ ngày 23/7 đến 31/7. Người sinh vào tháng 7 thuộc cung Sư Tử có những đặc điểm nổi bật về tính cách, tình duyên, sự nghiệp như sau:

Vài nét cung hoàng đạo sinh tháng 7

 • Biểu tượng: Con sư tử
 • Thời gian: (23/7 – 31/7)
 • Kim loại may mắn: Vàng
 • Con số may mắn: 1, 4, 6
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trời
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Động vật: chim hoàng yến, báo
 • Sở trường: Du lịch, xem phim, tán gẫu cùng bạn bè
 • Sở đoản: Sắp xếp thời gian, lãnh đạo người khác

Tính cách cung Sư Tử

Sư Tử thuộc nguyên tố lửa được mặt trời chiếu mệnh, họ luôn mang trong mình một sự tự tin, sự kiêu hãnh và tính độc lập. Sư Tử cũng thuộc mẫu người năng động, họ luôn biết cách nắm mọi cơ hội để đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, họ luôn nỗ lực và muốn chinh phục những tầm cao mới, hướng đến một cuộc sống xa hoa và đầy đủ tiện nghi.

>> XEM NGAY: Tháng 9 là cung hoàng đạo gì? Có gì nổi bật hay không?

thang-7-la-cung-hoang-dao-gi

Tuy nhiên với sự nhiệt tình của mình mà những người thuộc Cung Sư Tử luôn nhẹ dạ cả tin. Họ sẵn sàng tin tưởng vào một ai đó mà không cần tính toán hay cân nhắc gì hết. Vì thế, dễ dàng bị đối phương lợi dụng và khi phát hiện ra thì luôn dằn vặt và tự trách bản thân.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Với sự kiêu hãnh của Sư Tử, người thuộc cung hoàng đạo này luôn có một sức mạnh phi thường. Mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, tập trung cao trong công việc và khi đã muốn làm điều gì đó thì chắc chắn sẽ đạt bằng mọi cách.

Sư Tử là một người giao tiếp giỏi, năng động và chịu khó nên phù hợp với công việc liên quan đến nhà nước. Bên cạnh đó, khả năng tốt trong việc quản lý kinh doanh hay một biên tập viên. Dù ở cương vị nào đó họ đều toát lên vẻ uy quyền, khí thế của mình. Các cô nàng thuộc cung Sư Tử sẽ thích hợp với makeup, chụp ảnh, nhân viên tư vấn.

Còn đối với Sư Tử nam họ sở hữu khả năng lãnh đạo tốt, thích hợp với những công việc liên quan đến tổ chức và quản lý. Sự nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo trong công việc trở thành điểm cộng cho các chàng trai thuộc cung Sư Tử.

Tình yêu cung Sư Tử

Sư Tử được mệnh danh là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong tình yêu. Đối với các chàng trai, họ là người chủ động và có trách nhiệm đối với đối phương của mình. Không những thế, khi yêu thì Sư Tử luôn là người cực kỳ chung thủy, mang đến cho nửa kia sự yên tâm tuyệt đối.

thang-7-cung-hoang-dao-la-gi

Còn đối với các cô nàng thuộc cung Sư Tử thì luôn biết cách quan tâm, chia sẻ với người yêu. Bởi vậy, các cô gái Sư Tử luôn có nét quyến rũ thu hút với cánh mày râu nhưng để chinh phục được nữ Sư Tử. Bạn phải là một người biết lắng nghe và sau đó trở thành người đàn ông tuyệt vời của họ.

Bạn bè cung Sư Tử

Với sự phóng khoáng và chân thành, khi đã trở thành bạn của Sư Tử thì họ sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc. Khi bạn bè gặp khó khăn, họ không ngần ngại đưa tay ra để giúp đỡ tận tình. Vì thế, yêu cầu về tình bạn của cung hoàng đạo này rất cao, họ muốn có tình bạn mà hai bên tôn trọng, tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Đặc biệt, Sư Tử ghét nhất là bị bạn thân lợi dụng nếu để họ phát hiện ra thì mối quan hệ đó sẽ chấm dứt.

Một số điểm nổi bật về cung hoàng đạo sinh tháng 7

Lĩnh vực chiêm tinh học luôn mang đến sự hứng thú và tò mò cho nhiều bạn đọc, nhất là với các bạn trẻ. Liệu rằng, câu hỏi của bạn chỉ thật sự dừng ở tháng 7 là cung hoàng đạo nào? Chưa đâu, còn vô số các băn khoăn của những người sinh vào tháng 7 dưới đây:

Tháng 7 hợp với cung hoàng đạo nào?

+ Tháng 7 sinh từ ngày 1/7 đến ngày 22/7 thuộc cung Cự Giải hợp với cung Thiên Yết, Song Ngư. Đều là những người có sự nhạy bén, tính cách và sở thích giống nhau nên chỉ cần nhìn vào đối phương là hiểu ý nhau. Những cung hoàng đạo này hợp để kết hợp làm ăn hay kết đôi.

+ Người sinh vào 23/07 đến 31/07 thuộc cung Sư Tử hợp với cung Nhân Mã, Bạch Dương. Họ sẽ dễ dàng kết giao với nhau khi làm ăn và cực kỳ hợp khi tiến đến cuộc sống hôn nhân.

Người sinh tháng 7 hợp với màu gì?

+ Người sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải hợp với gam màu đỏ, màu mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

+ Tháng 7 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử phù hợp với gam màu đỏ, vàng, cam đều là gam màu may mắn cho Sư Tử.

thang-7-la-cung-hoang-dao-nao

Người sinh tháng 7 hợp với loại đá nào?

+ Loại đá quý mang đến nhiều may mắn cho người thuộc cung Cự Giải có thể kể đến đá mắt mèo, đá mặt trăng, ngọc trai, ngọc bảo lục.

+ Còn loại đá quý phù hợp với Sư Tử đó là hồng ngọc, đá ruby, kim cương thích hợp với những người kinh doanh.

Hy vọng với những thông tin về tháng 7 là cung hoàng đạo gì trên, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về những người sinh vào tháng 7. Hiểu hơn về tính cách, công danh và con đường sự nghiệp của mình trong tương lai. Đừng quên truy cập vào website Reviewmoithu.com để tham khảo thêm những thông tin hữu ích về các cung hoàng đạo nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments

Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart