Tháng 9 là cung hoàng đạo gì? Có gì nổi bật hay không?

Deal Score+1
Deal Score+1
Đánh giá bài viết

Tháng 9 được xem là tháng đẹp nhất trong năm, tháng của mùa thu với những cơn gió heo may đầu mùa. Bởi vậy, những ai sinh vào tháng 9 luôn có một sự tinh tế và khá nhạy cảm. Mỗi người sinh vào tháng 9 đều có đặc điểm, tính cách riêng và theo cung hoàng đạo thì còn ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Vậy bạn có tò mò xem tháng 9 là cung hoàng đạo gì? Vận mệnh của người sinh tháng 9 như thế nào trong tương lai không? Cùng tôi đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 9

Cung hoàng đạo là bộ môn khoa học tâm linh của Phương Tây, hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo chia sẻ của các chuyên gia, để xác định chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào thì cần phải dựa vào ngày sinh theo lịch dương của mình và đối chiếu vào bảng 12 cung hoàng đạo. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào để biết được tính cách và số mệnh của bản thân trong tương lai:

Người sinh tháng 9 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 9 cung hoàng đạo gì? Câu hỏi khiến cho nhiều người sinh vào tháng 9 khá tò mò. Đối chiếu ngày sinh dương trong bảng 12 cung hoàng đạo thì người sinh tháng 9 sẽ thuộc vào 2 cung hoàng đạo sau:

thang-9-la-cung-hoang-dao-gi

+ Người sinh vào ngày 01/9 đến ngày 22/9 thuộc cung Xử Nữ. Thời gian của Xử Nữ trong năm bắt đầu từ  bắt đầu từ 24/8 đến 23/9 dương lịch.

+ Người sinh vào ngày 24/09 đến ngày 31/09 thuộc cung Thiên Bình. Thời gian của Thiên Bình trong năm sẽ kéo dài từ 24/9 đến hết 23/10 dương lịch.

=> Nhìn chung, những người sinh vào tháng 9 đều là những người thật thà, chân thành. Đôi khi họ quá cầu toàn và tính toán, để mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi và đây chính là cơ sở để họ thành công trên con đường sự nghiệp mình theo đuổi.

Sinh tháng 9 là mệnh gì?

Người sinh tháng 9 mệnh gì? Để xác định được mệnh của người sinh vào tháng 9 thì bạn phải biết được ngày sinh dương, đối chiếu vào bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Trong Chiêm tinh học, cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm ( đất, lửa, nước, khí). Người sinh vào tháng 9 thuộc hai cung Xử Nữ và Thiên Bình sẽ có mệnh khác nhau:

+ Người sinh vào tháng 9 cung Xử Nữ (1/9 đến 23/9) thuộc mệnh Thổ. Với tính cách nhẹ nhàng, nhạy bén và thu hút đối phương đúng với đặc điểm của mệnh Thổ.

+ Người sinh vào tháng 9 cung Thiên Bình (24/9 đến 31/9) thuộc nguyên tố khí. Họ lã những người quyết đoán, mạnh mẽ và có một vẻ ngoài khá lạnh lùng.

>> XEM NGAY: Tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Hợp với cung nào?

thang-9-la-cung-hoang-dao-nao

Giải mã những bí mật về cung hoàng đạo tháng 9

Tháng 9 là cung hoàng đạo nào? Xử Nữ và Thiên Bình là hai cung hoàng đạo sinh vào tháng . Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm riêng về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Cùng chúng tôi, giải mã những bí mật thú vị về cung hoàng đạo tháng 9 sau:

Người sinh tháng 9 cung Xử Nữ (1/9 – 23/9)

Tổng quan chung Xử Nữ

 • Biểu tượng: Người trinh nữ
 • Thời gian: 23/08 – 22/09
 • Chòm sao: Xử Nữ
 • Nguyên tố: Đất
 • Phẩm chất: Thay đổi
 • Chủ tinh: Sao Thủy
 • Vượng tinh: Sao Diêm Vương và sao Thủy
 • Tú Tinh: Sao Mộc và sao Hải Vương
 • Hãm tinh: Sao Kim
 • Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

Tính cách cung Xử Nữ 

Dù là nam hay nữ thì ở Xử Nữ đều có tính cách chung là yêu thương và chăm sóc cho gia đình. Danh dự và uy tín là hai phẩm chất là chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở Xử Nữ. Họ nổi bật bởi sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo biết cách giải quyết mọi việc nhẹ nhàng và không mất lòng ai.

thang-9-thuoc-cung-hoang-dao-nao

Đặc biệt, Xử Nữ còn có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt khiến cho người khác phải nể phục, bởi sự chu đoàn và lý trí. Nếu như các chàng trai với vẻ ngoài lạnh lùng bên trong là một trái tim ấm áp thì các cô nàng tỏ ra sắc sảo ngay từ bề ngoài. Bên cạnh đó với sự cẩn thận, phong thái chỉn chu thì họ luôn tạo được sự thiện cảm với mọi người ngay lần đầu gặp mặt.

Sự nghiệp cung Xử Nữ 

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo có con đường công danh nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là những người vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc nên không có gì ngạc nhiên khi họ đều là những người thành công và chưa bao giờ có khái niệm từ bỏ ở Xử Nữ.

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn yêu thích công việc đòi hỏi độ chính xác và khả năng phân tích. Cho nên, họ rất thích những công việc liên quan đến nghiên cứu khoa học và xã hội bởi sự chỉnh chu và tính cách cẩn thận cao. 

Nếu những cô gái Xử Nữ phù hợp với nhiều lĩnh vực như giáo viên, quản lý tài chính, giảng viên, nhân viên tư vấn…..Ngành nghề giúp họ có được một công việc ổn định trong tương lai. Còn với các chàng trai cung Xử Nữ, yêu thích những công việc cần sự tinh tế và chu đáo, do đó bác sĩ hay kỹ thuật viên đều là các ngành nghề họ theo đuổi. Đồng thời, Xử Nữ có khả năng làm việc nhóm cao dễ dàng kết hợp với đồng đội.

Tình duyên cung Xử Nữ 

Dù là nam hay nữ thì những người thuộc cung Xử Nữ đều vô cùng trách nhiệm và thực tế. Trong tình yêu, họ coi trọng mối quan hệ lâu dài và ghét sự tạm bợ không rõ ràng. Họ thuộc tuýp người chung thủy trong tình yêu, một khi đã yêu thì sẽ yêu hết mình. Bằng sự quan tâm họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy an toàn khi ở bên.

>> XEM NGAY: Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Sự nghiệp – Tình duyên

thang-9-la-cung-gi-trong-12-cung-hoang-dao

Đặc biệt, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm nên họ luôn thực hiện bằng hành động. Khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc nhưng với sự cầu toàn của mình, Xử Nữ luôn đặt ra tiêu chí và sự kỳ vọng quá cao với người yêu. Vì thế, họ sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm được người phù hợp. 

Bạn bè cung Xử Nữ 

Sau khi tìm hiểu về tháng 9 là cung hoàng đạo gì thì chắc hẳn, bạn sẽ không thể bỏ qua về tính cách, tình duyên, nghiệp và đặc biệt là mối quan hệ bạn bè của cung hoàng đạo này. Xử Nữ là người trầm tính, họ khó mở lòng với một ai đó nhưng khi đã trở thành người bạn thân thì bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành của họ.

Xử nữ luôn hết lòng, giúp đỡ bạn bè mỗi khi khó khăn và là chỗ dựa vững chắc cho họ khi cần. Cung hoàng đạo Xử Nữ với xu hướng thích kết bạn với những người có cùng quan điểm và sở thích. Bởi họ sẽ dễ dàng cảm thông và chia sẻ mọi tâm sự cùng với mình.

Người sinh tháng 9 cung Thiên Bình (24/9 – 31/9)

Tổng quan chung Thiên Bình

 • Biểu tượng: Cán cân
 • Thời gian: (24/9 – 31/9)
 • Chòm sao: Thiên Bình
 • Nguyên tố: Khí
 • Phẩm chất: Thống lĩnh
 • Chủ tinh: Sao Kim
 • Vượng tinh: Sao Thổ
 • Tủ tinh: Sao Hỏa
 • Hãm tinh: Mặt trời
 • Số may mắn: 4,6,13,15, 24

Tính cách cung Thiên Bình 

Tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Cùng với Xử Nữ thì Thiên Bình là cung hoàng đạo sinh vào tháng 9. Thiên Bình được xem là cán cân công lý, họ luôn cân nhắc và phân tích càng câu chuyện dưới mọi góc độ để đưa ra phương án giải quyết đúng đắn nhất. Đề cao sự công bằng và lẽ phải, họ không ngại tranh luận để bảo vệ những điều đúng đắn và nhận sai khi phạm lỗi.

thang-9-cung-hoang-dao-la-gi

Ngoài ra, ở Thiên Bình chúng ta thấy họ luôn nhẹ nhàng và ít khi cáu gắt với một ai đó. Luôn công bằng trong mọi chuyện và bênh vực những người yếu hơn minh, dù bên ngoài lúc nào cũng luôn vui vẻ nhưng Thiên Bình cũng là người sống chân thành, lo nghĩ cho cảm nhận của bạn bè và người thân. Họ luôn điềm tĩnh trước mọi thứ trước khi đưa ra quyết định một việc gì đó.

Sự nghiệp cung Thiên Bình 

Thiên Bình là cung hoàng đạo sinh ngày 24/9 đến 31/9 nên mang đặc điểm nổi bật của những người sinh vào tháng 9. Họ được đánh giá là người có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt nên nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có trách nhiệm, công bằng, phân tích và giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất. Vì thế, trong mắt đồng nghiệp Thiên Bình là người cực kỳ tài giỏi và trở thành tấm gương sáng để mọi người ngưỡng mộ, noi theo.

Với đặc trưng nổi bật là đề cao công lý, họ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến thuyết phục tốt nhất. Nghề nghiệp thích hợp với Thiên Bình là cảnh sát, luật sư, thẩm phán, nhà ngoại giao hay làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Tùy vào sở thích của từng người để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Tình duyên cung Thiên Bình 

Khác với Xử Nữ thì Thiên Bình là người khá may mắn trong tình yêu. Với tài ăn nói và sự khéo léo thì họ dễ dàng thu hút đối phương. Nếu các chàng trai Thiên Bình bởi sự quan tâm, chăm sóc người yêu thì các cô nàng có vẻ nhút nhát khi yêu.

Mặc dù vậy, Thiên Bình luôn cô sợ cô đơn nhưng lại không muốn quá gần gũi với người khác. Bởi họ lo lắng, mình sẽ rơi vào vòng xoáy của tình yêu và sự hỗn độn mà mình không lường trước. Tuy nhiên với sự khéo léo và tốt bụng thì Thiên Bình luôn có nhiều vệ tinh xung quanh. Họ sẽ nhanh chóng tìm cho mình một ý chung nhân ưng ý.

>> XEM NGAY: Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? Và bí mật đằng sau đó

thang-9-thuoc-cung-hoang-dao-gi

Bạn bè cung Thiên Bình 

Sau khi tìm hiểu về tình tích cách, sự nghiệp và tình duyên của cung hoàng đạo thì bạn sẽ không thể bỏ qua về bạn bè cung Thiên Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách hòa bình, thích tổ chức và các buổi tụ tập và đi chơi cùng bạn bè. Họ thích cùng bạn bè đi du lịch, mua sắm những món quà đẹp và tinh tế tặng người thân.

Bên cạnh đó, Thiên Bình là một người chu đáo và cẩn thận trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè khi gặp khó khăn. Họ có năng lực trời phú trong việc giải quyết mọi tranh chấp, cân bằng không khí hài hòa. Như vậy, qua những đặc điểm trên bạn đã biết tháng 9 là cung hoàng đạo gì và 24 tháng 9 là cung gì rồi phải không.

Một số thông tin khác về cung hoàng đạo tháng 9

Cung hoàng đạo là lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi nó không chỉ giúp bạn nhận biết được tính cách mà còn dự đoán trước sự nghiệp và vận mệnh trong tương lai. Dưới đây là một số thông tin về cung hoàng đạo tháng 9, khiến cho nhiều người tò mò: 

Sinh tháng 9 hợp với cung hoàng đạo nào?

+ Người sinh vào tháng 9 cung Xử Nữ (1/9 đến 23/9) hợp với cung Thiên Bình và Cự Giải. Ở họ có đặc điểm chung về tính cách, sở thích giúp cho mối quan hệ trở nên cân bằng và hòa hợp. Phù hợp khi kết hợp để làm ăn hay trở thành các cặp đôi ngọt ngào trong tình yêu.

+ Người sinh tháng 9 cung Thiên Bình (24/9 đến 31/9) hợp với Bảo Bình, Song Tử. Cả hai đều có đặc điểm là vui tính, hoạt bát và thích tham gia những cuộc vui cùng bạn bè. Với sự tương đồng về tính cách, sở thích họ không cảm thấy khó chịu khi ở cạnh tranh và bạn sẽ sớm tìm người tâm đầu ý hợp với mình. 

Sinh tháng 9 hợp với màu gì?

+ Cung Xử Nữ hành tinh chủ quản là sao Thủy, yếu tố nước nhiều nhất nên phù hợp với các tone màu xanh, trắng, xanh lá, xanh ngọc phù hợp với cung Xử Nữ.

+ Cung Thiên Bình chủ tinh là sao Kim, màu may mắn sẽ là màu chủ mệnh nên màu trắng là tone màu phù hợp. Cùng với đó là tone màu tương sinh như xanh dương, xanh lá.

sinh-thang-9-cung-hoang-dao-gi

Loại đá nào phù hợp với người sinh tháng 9?

+ Cung Xử Nữ sinh vào tháng 9 thích hợp với loại đá phong thủy như đá Aquamarine, Kyanite, đá mặt trăng, đá ưu linh trắng…..

+ Cung Thiên Bình sinh vào tháng 9 hợp với các loại đá như đá Sapphire, đá Cẩm Thạch, đá Thạch ngọc lam, đá Chrysoprase…….Loại đá có khả năng thanh lọc tâm trí, loại bỏ các năng lượng tiêu cực.

Chắc chắn với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã biết tháng 9 là cung hoàng đạo gì rồi phải không. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để giải mã những bí mật về cung hoàng đạo sinh tháng 9. Xem trước tình duyên, sự nghiệp và vận mệnh của mình trong tương lai. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments

Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare
Shopping cart