Cách giết người của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt?

Deal Score+2
Deal Score+2
3.7/5 - (4 bình chọn)

Mỗi người sinh ra đều có những đặc điểm và tính cách riêng. Vừa có mặt tốt, vừa có mặt xấu chỉ là mức độ thể hiện ra bên ngoài thế nào mà thôi. Trong 12 cung hoàng đạo, ai cũng có thể trở thành một sát nhân tùy vào hoàn cảnh. Có không ít người tò mò về cách giết người của 12 cung hoàng đạo được thực hiện ra sao? Cùng chúng tôi, đi tìm hiểu về sự thật khiến cho các cung hoàng đạo rơi vào vòng lao lý trong bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo không quyết định 100% khả năng phạm tội của nhiều người nhưng nó dự báo đến 70% kẻ sát nhân thuộc cung hoàng đạo. Mỗi người sẽ có đặc điểm và tính cách riêng, bạn đang tò mò việc mình hay người thân có nằm trong cung hoàng đạo giết người. Dưới đây là bảng thứ hạng cách giết người của 12 cung hoàng đạo, bạn nên biết:

TOP 1: CỰ GIẢI

Cự Giải nhìn có vẻ ngây ngô, đa cảm nhưng khi chọc tức họ lên thì hiểm họa sẽ không ngờ đến. Nếu như các tên tội phạm khác có một tâm địa độc ác khi ra tay giết người thì đối với Cự Giải, họ có những hành động bồng bột do bị chọc tức. Họ người thân yêu của mình bị bắt nạt, họ sẵn sàng hy sinh để bảo vệ khiến cho mình rơi vào vòng lao lý.

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-1

Khi nhắc đến cách giết người của 12 cung hoàng đạo – Cự Giải khiến người khác vừa giận, vừa thương. Cách giết người có vẻ khá ngây ngô đó là “ đặt bẫy hãm hại người khác” có vẻ như họ đã bị ảnh hưởng quá nhiều từ phim. Dù có hối hận nhưng mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Giờ là lúc họ phải trả giá cho những sai lầm, chắc chắn là bài học lớn nhất cuộc đời của Cự Giải.

TOP 2: KIM NGƯU

Khi 12 cung hoàng đạo giết người sẽ thế nào? Câu hỏi khiến cho nhiều người tò mò khi tìm hiểu về cung hoàng đạo. Thật không thể tin được khi Kim Ngưu xếp danh sách thứ 2 trong những các tội phạm giết người. Vẻ ngoài hiền lành, bình tĩnh và ít nói khiến cho nhiều người phải bất ngờ trước sự sát nhân của họ.

Lý do khiến cho Kim Ngưu trở thành kẻ sát nhân đó là bị vạch trần những thói xấu, lộ bí mật về việc làm sai trái của họ. Sẵn sàng ra táy với bạn hoặc người thân khi đúng đến quyền lợi của mình. Đúng là không thể “ nhìn mặt mà bắt hình dong”, ít ai có thể ngờ được một vẻ ngoài điểm tĩnh mà lại có dã tâm đến vậy. Trong các cách giết người của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cũng độc ác nhất đó là “ bóp cổ, bịt miệng” đối phương đến chết.

TOP 3: BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương được biết đến là một trong những người thận trọng, tuyệt đối không bao giờ có những hành động bồng bột kể cả có xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, họ lại dễ rơi cạm bẫy trở thành “ tay sai” của người khác mượn để giết người. Chỉ cần bị uy hiếp đến đường cùng, Bạch dương sẽ làm liều mà gây nên tội tày đình.

>> XEM NGAY: [HOT] Cung hoàng đạo nào NGHÈO nhất 1 Xu không có?

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-2

Theo các số liệu thống kê, Bạch Dương không phải kẻ có cách giết người tàn bạo và độc ác. Đôi khi, cách giết người của họ khá đơn giản đó là “ tung tin đồn nhảm” làm tổn hại đến thanh danh của đối phương, khiến họ không ngẩng đầu lên được. Đây chính là cách giết người không dao nhưng hậu quả thì không hề nhẹ, có người phải bóc lịch lên đến 10 năm.

TOP 4: NHÂN MÃ

Trong 12 cung hoàng đạo, cách giết người của Nhân Mã khiến người khác phải buồn cười. Chắc hẳn họ quá mê các bộ phim kiếm hiệp nên đã sử dụng các tuyệt chiêu phi đao, nhắm cho đối phương một nhát dao chí mạng nhưng không phải ai cũng phi trúng. 

Dù thành công hay thất bại thì họ cũng sẽ trở thành tội phạm cố ý giết người, cái giá trả cho hành động bồng bột đó là khoảng thời gian ngồi tù. Lúc này, họ có hội hận đến mấy thì cũng không kịp. Giá như họ bình tình, giữ mình và không dễ kích động đó là suy nghĩ của Nhân Mã lúc này.

TOP 5: MA KẾT

Theo các thống kê về cách giết người của 12 cung hoàng đạo. Ma Kết cũng thuộc nhóm có tỷ lệ tội phạm cao nhất. Họ tôn trọng quy tắc, luật pháp và sẽ không trở nên hung hãn mà giết người. Bởi họ cho rằng, giết người một cách vô lý đi ngược với đạo lý mà họ tôn sùng.

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-3

Một khi, Ma Kết trở thành một kẻ giết người thì họ dùng mọi thủ đoạn để trừng phạt đối phương. Hành động giết người của họ man rợ đến chấn động “ chặt người thành nhiều mảnh” một trong những hành động man rợ. Khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hại và việc họ xếp vào cung hoàng đạo tàn bạo là điều dễ hiểu.

TOP 6: THIÊN YẾT

Chắc chắn, Thiên Yết rất đam mê với cách giết người trong Conan nên họ được xếp vào người những tên giết người tàn độc nhất. Tuy nhiên, họ lý giải cho hành động của mình đó là giết đúng người, không giết oan hay nhầm người. Đừng ai động đến họ, “nước sông không phạm nước giếng”. Cách giết người của các tên tội phạm này cực kỳ dứt khoát, đâm chết kẻ thù trước đám đông và sau đó là chịu sự trừng phạt của pháp luật.

TOP 7: SONG NGƯ

Đừng tưởng rằng, Song Ngư có vẻ ngoài yếu đuối, nhẹ nhàng mà không thể gây ra chuyện tày trời như này. Bình thường, họ rất hiền nhưng một khi bị bắt nạt hoặc bị dồn đến đường cùng thì sẽ khiến cho việc “ tức nước vỡ bờ”. Đặc biệt, chúng ta sẽ thấy cách giết người của họ đúng như tính cách của mình. Xây dựng một kế hoạch hoàn hảo, để lừa đối phương mắc bẫy. Sau đó, tiến hành tra tấn dã man rồi mới kết liễu kẻ xấu.

>> XEM NGAY: Cung hoàng đạo thứ 13 là cung gì? Có thật không?

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-4

TOP 8: THIÊN BÌNH

Thiên Bình là người đại diện cho công lý. Thật bất ngờ khi họ được xếp vào những kẻ giết người. Khi 12 cung hoàng đạo là sát thủ thì sẽ nhận thấy họ chỉ giết những kẻ xấu hoặc làm hại đến người thân của mình. Cách giết người của Thiên Bình được đánh giá là công bằng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Đặc biệt, những kẻ xấu biết hợp tác thì họ sẽ để pháp luật trừng phạt. Còn nếu ngáng chân, chống lại họ thì sẽ có kết cục không mấy tốt đẹp. Vì thế, cách giết người của 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình được xếp vào hàng khá dễ thương nhưng sự trả là không tránh khỏi.

TOP 9: XỬ NỮ

Một người hoàn hảo và cầu toàn như Xử Nữ đã phải ra tay giết người thì đối phương phạm tội tày đình đến như nào. Giống với Song Ngư thì động cơ giết người của Xử Nữ là “ tức nước vỡ bờ”. Đặc biệt, Xử Nữ khá thông minh nên họ lên mọi kế hoạch tỉ mỉ để hành sự.

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-5

Cách giết người của Xử Nữ cũng trí tuệ, không cần sử dụng đến dao hay súng thì cũng có thể lấy mạng. Khiến cho đối phương rơi vào trạng thái “ chết dần, chết mòn” vì những chứng cứ phạm tội của đối phương. Tuy nhiên với nhiều trường hợp làm quá thì họ cũng sẽ phải trả giá cho sai lầm.

TOP 10: SƯ TỬ

Sư Tử với tính cách nóng nảy, đam mê và bốc đồng nhưng đủ để tính táo để tránh các rắc rối. Họ tự tin rằng, khi mình giết người cũng sẽ đặc biệt và dễ thương nhất. Thực tế, tỉ lệ giết người của họ không cao nhưng một khi đã xuống tay thì vô cùng man rợ. 

Theo thống kê về cách giết người của 12 cung hoàng đạo thì Sư Tử giết người trong các hành động mất kiểm soát, ngáo đá hoặc thần kinh có vấn đề. Vì thế, họ sẽ trở máu lành và tàn độc ngay cả với bản thân của mình. Và rồi khi ý thức được việc mình đã làm thì sự hối hận đã quá muộn.

TOP 11: BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo nào thủ đoạn nhất và câu trả lời chính là Bảo Bình. Sau khi giết người, họ sẽ xóa sạch mọi dấu vết để đảm bảo quyền lợi cho mình. Bản tính là người yêu sự công bằng, đối mặt với những bất công không được giải quyết. Cách giết người của Bảo Bình sử dụng nhiều vào trí tuệ của mình để kết liễu đối phương. Dù không man rợ nhưng nếu để hậu quả nghiêm trọng thì cái giá phải trả là rất đắt.

>> XEM NGAY: [Tìm Hiểu] Tính cách 12 cung hoàng đạo có gì Đặc Biệt?

cach-giet-nguoi-cua-12-cung-hoang-dao-6

TOP 12: SONG TỬ

Song Tử là cung hoàng đạo có tỉ lệ phạm tội thấp nhất nhưng không phải thể mà họ không có khả năng giết người. Dù Song Tử có sự hóng hớt, cả thèm chóng chán nhưng gan họ không lớn để gây đau đớn cho người khác. Đa số, hành động giết người của họ đến từ những phi vụ nhỏ nhặt như ăn cắp, lừa đảo khi bị phát hiện thì mới giết người để bịt miệng. Vì thế, khi đã bình tỉnh thì họ cảm thấy vô cùng sợ hãi vì hành động mình đã làm.

Trên đây là những tổng hợp về cách giết người của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi chia sẻ. Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sẽ giúp cho chúng ta nhận biết được tính cách của từng cung hoàng đạo, tránh gây phiền phức khiến bản thân rơi vào rắc rối mà đặc biệt là nguy hại đến bản thân. Chúc bạn sẽ luôn mạnh mẽ và may mắn trong cuộc sống nhé!

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Facebook Comments

Review Mọi Thứ
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Cameras (0)
  • Phones (0)
Compare
Shopping cart